Nhông sên dĩa xe máy loại nào tốt nhất? câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc của bất kỳ ai dùng các dòng xe số, xe côn tay kể cả nam hay nữ. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhông xích xe máy từ hàng chính hãng nhập khẩu, hàng sản xuất gia công trong nước, và kể cả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc. Một bộ NSD xe máy tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vật liệu gia công, kỹ thuật gia công, công nghệ gia công… Vì vậy để lựa chọn nhông sên dĩa loại nào tốt và phù hợp với xe người dùng cần phải dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng phân tích những vấn đề đó để giải đáp cho câu hỏi nhông xích xe máy loại nào tốt nhất?

Đang xem: Xích xe máy tốt nhất

*

*

*

*

Nhông sên dĩa xe máy loại nào tốt nhất?

Xem thêm: Bếp Ga Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Để chọn được một bộ nhông sên dĩa xe máy loại nào tốt hiện nay không phải là dễ, hiểu được tâm lý khách hàng, Trung tâm Nhông sên dĩa – toptotnhat.com sẽ hướng dẫn các bạn chọn loại nhông xích xe máy tốt nhất, phù hợp nhất:
Theo tên thương hiệu: Đầu tiên, bạn phải biết sản phẩm bạn chuẩn bị mua là của thương hiệu nào, công ty nào sản xuất. Thương hiệu đó có lâu đời, có uy tín trong lĩnh vực nhông sên dĩa hay không? Có được người dùng đánh giá cao hay không? Có website đầy đủ hay không? Hay là hàng nhái, hàng trôi nổi không tên tuổi. Theo nguồn gốc xuất xứ: Thứ hai, bạn phải xem xét loại nhông xích này được sản xuất ở đâu? Hàng trong nước hay hàng nhập khẩu? Bao bì sản phẩm phải thể hiện thông tin có thể kiểm tra nơi sản xuất, kiểm tra thông tin chính hãng. Theo tỉ số truyền: Mối liên hệ giữa NSD xe máy trên mỗi xe được gọi là tỉ số truyền, nhu cầu sử dụng xe khác nhau thì tỉ số truyền sẽ cần khác nhau. Việc thay đổi tỉ số truyền của nhông sên dĩa đồng nghĩa với việc bạn phải chọn giữa tốc độ đề pa và tốc độ đường dài, không thể chọn cả hai cùng lúc được.

Nhông sên dĩa xe máy loại nào tốt nhất?

Như đã nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhông sên dĩa xe máy từ chính hãng nhập khẩu, hàng sản xuất gia công trong nước, cho tới cả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc. Vậy nên, người dùng phải tìm hiểu kỹ và phải thật bình tĩnh trước những lời giới thiệu, mồi chài từ các tiệm sửa xe nhỏ lẻ không có uy tín. Hãy đến những trung tâm, đại lý lớn để tìm thay NSD cho xe mình và những loại tốt nhất bạn nên chọn như: Nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa Recto, Nhông dĩa Hodaka, … vì đây đều là những thương hiệu có tên tuổi, danh tiếng trên thế giới và chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều anh em biker lẫn tay đua chuyên nghiệp.

Cách bảo dưỡng NSD xe máy tốt nhất:

Đầu tiên xe của bạn phải gắn các bộ chắn (Cacte) cho nhông sên dĩa để có thể che và hạn chế được bụi bẩn bám. Thứ hai khi sử dụng xe tốc độ luôn luôn phải đồng bộ với số xe nếu không sẽ không chỉ ảnh hưởng cho nhông xích mà còn ảnh hướng rất nhiều tới máy móc của xe. Nếu dính đất cát, bùn lầy quá nhiều khi đi tour mà bạn không thể vệ sinh ngay được. Bạn nên tìm 1 cái que hay 1 khúc cây nhỏ dọc đường để cạy bớt bùn ra khỏi NSD xe mình. Lấy 1 ít nước xịt sơ vào cho ra bớt bùn đất, sau đó dùng dầu hỏa và bàn chải làm sạch nhông sên dĩa. Dùng giẻ lau khô lại hoặc chờ dầu hỏa bốc hơi hết rồi dùng chai dưỡng sên xịt lên để bảo vệ sên. Đợi sên khô và LET GO thôi. Tốt nhất, trong những chuyến đi dài bạn nên mang theo những chai dung dịch vệ sinh, bảo dưỡng nhông sên dĩa chuyên nghiệp. Bởi nhớt thải hay nhớt lap đều không tốt cho sên và không thể bảo vệ được nhông xích xe máy tối ưu nhất.
Lưu ý: Để bảo dưỡng NSD tốt nhất, bạn nên mua các chai dưỡng sên từ các thương hiệu có danh tiếng như Liqui Moly, Motul hoặc GoRacing.

Xem thêm: bàn phím cơ tốt nhất dưới 3 triệu

Để tìm được loại nhông xích xe máy giá tốt, bạn hãy đến Trung tâm Nhông sên dĩa chính hãng – toptotnhat.com, đây sẽ là nơi bạn có thể thay nhông sên dĩa cho xe mình mà không phải lo mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi hiện tạ thì Trung tâm đang kinh doanh các loại NSD cho đa số các loại xe số, xe côn tay hiện nay với các thương hiệu danh tiếng như: Nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, nhông sên dĩa Recto, Nhông dĩa Hodaka, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *