myK+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+Các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ (lắp chảo và đầu thu vệ tinh K+) hoặc TV BOX (xem truyền hình qua kết nối mạng internet) được đăng ký và sử dụng ứng dụng myK+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh (Android và iOS).Các khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ vẫn có thể sử dụng ứng dụng myK+ trả tiền thông qua việc đăng ký gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW trên website www.toptotnhat.comQua ứng dụng myK+, khách hàng có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh độc quyền toàn bộ 3 mùa 2019-2022, Champions League và Europa League độc quyền từ nay tới 2021, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, các giải đua xe IndyCar, kho phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim serie nổi tiếng và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là hơn trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế khác.Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Đang xem: Hỏi đáp dịch vụ myk+

sử dụng ứng dụng myK+ miễn phí hay gói kênh myK+ NOW trả tiền đều cần tạo tài khoản tương ứng là myK+ hoặc myK+NOW trên website www.toptotnhat.com. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website (dùng trên máy tính) hoặc tải ứng dụng cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị kết nối mạng.
Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.toptotnhat.com. Vui lòng tham khảo các bước đăng kí chi tiết trên website của truyền hình K+ tại đây.
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách đăng nhập tài khoản trên website www.toptotnhat.com. Lưu ý: Vui lòng sử dụng các trình duyệt như Chrome, Firefox, Edge…Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+có phiên bản cho cả haihệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) và iOS (từ 9.0 trở lên). Để bảo vệ bản quyền nội dung phát sóng, ứng dụng không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.Tính năng mới Xem trên tivi giúp khách hàng có thể nối các thiết bị ra màn hình tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức.Vui lòng truy cập website để có hướng dẫn chi tiết.Hãy tìm “myK+” và tải MIỄN PHÍtừ Google Play Store tại đâyhoặc tải MIỄN PHÍtừ App Store tại đây.
Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 04 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cầnhỗ trợ thay đổi thiết bị.

Xem thêm: Chương Trình Fake Ip Tốt Nhất (Bảo Mật 100%) Cho Việt Nam 2021

Chỉ những tài khoản có thuê bao đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
Các thuê bao không hoạt động (nhưng đã đăng kí tài khoản myK+ từ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xemcác nội dung trả phí. Các tính năng khác có thể xemgồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.
10. Khách hàng sử dụng dịch vụ Multiroom đang có thuê bao chính và (các) thuê bao phụ, vậy có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản myK+?
Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
Trong thời gian này, khách hàng sử dụng myK+ có thể xem được hơn 100 kênh bao gồm 4 kênh K+ (ở cả 2 chuẩn HD và SD) cùng gần một trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Số lượng kênh trên myK+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao số vệ tinh Premium+.

Xem thêm: hỗ trợ facebook trực tuyến

Ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay. Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Kho VOD; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao… HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.