Như thường lệ, tạp chí WardsAuto mới đây đã công bố danh sách 10 chiếc xe ô tô mang nội thất tốt nhất năm 2016.

Đang xem: 10 động cơ xe hơi tốt nhất thế giới năm 2016

Những người lái xe dành hầu hết thời gian ở bên trong chiếc ô tô của mình, chính vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nội thất xe được coi là một trong những phần quan trọng nhất của bất cứ phương tiện nào nhưng đôi khi nó lại bị lãng quên.

Mỗi năm, những nhà biên tập của tạp chí WardsAuto đều dành thời gian để thử nghiệm những loại xe hơi mới tại Hoa Kỳ và tìm ra 10 loại nội thất được đánh giá là tốt nhất nhằm giúp tăng giá trị cho các thương hiệu và các phân khúc xe khác nhau.

Đối với năm 2016, đội ngũ biên tập đã chọn ra 10 “người thắng cuộc” trên tổng số 47 phương tiện với những nội thất đã được cải tiến rõ rệt dựa trên các tiêu chí về thiết kế tổng thể, vật liệu sản xuất, công thái học, tính an toàn, độ thoải mái, giá trị, và sự phù hợp cũng như thân thiện với người sử dụng.

*

Nhiều yếu tố được xem xét trong cuộc bình trọn, bao gồm các tiêu chí về thiết kế tổng thể, vật liệu sản xuất, công thái học, tính an toàn, độ thoải mái, giá trị, và sự phù hợp cũng như thân thiện với người sử dụng.

Xem thêm: 9+ Ứng Dụng Chỉ Đường Tốt Nhất Cho Android, Ios, Top 5 Ứng Dụng Bản Đồ

Một điều đáng chú ý trong kết quả được đưa ra năm nay đó là, lần đầu tiên những chiếc xe hạng sang lại chiếm ưu thế trong danh sách: 6 trên tổng số 10 vị trí. Trong khi năm ngoái con số những chiếc xe hạng sang nằm trong danh sách này chỉ là 3 xe.

Tuy nhiên dư luận lại cho rằng, kết quả đó là do số lượng áp đảo của những chiếc xe hạng sang mới trong “cuộc đua” năm nay. Có 19 trên tổng số 47 phương tiện tham gia được xuất xứ từ những thương hiệu cao cấp, ví dụ như Audi đã xuất hiện với 5 dòng xe mới gồm A4, A6, Q7, S7 và TTS, bên cạnh đó BMW và Lexus mỗi hãng đều đưa ra 3 “ứng cử viên”.

Mặc dù vậy, WardsAuto cho rằng tất cả những mẫu xe thuộc phân khúc bình dân cũng đều có nội thất được tích hợp những yếu tố của các xe hạng sang như bề mặt mềm mại, chất liệu cao cấp, ánh sáng môi trường xung quanh ấm áp cùng tính năng kết nối và an toàn mới nhất.

Drew Winter, Giám đốc nội dung tại WardsAuto cho biết: “Điều quan trọng là danh sách Top 10 nội thất xe tốt nhất đó đã bao gồm cả những dòng xe chủ đạo với giá cả phải chăng. Tuy nhiên trung bình giá của một chiếc xe mới tại Mỹ đã tăng lên 33.000 USD (tương đương 736 triệu đồng), điều này khiến những nhà nghiên cứu sẽ phải xem xét lại định nghĩa về xe chủ đạo và giá cả phải chăng.”.

Xem thêm: Top 12 Chảo Chống Dính Loại Nào Tốt Chất Lượng Nhất Hiện Nay (Mới 2021)

Sau đây là danh sách 10 chiếc xe đã có tên trong bảng kết quả:

1. Audi TTS

Điều ấn tượng nhất về mẫu xe thể thao mới này của Audi đó chính là sự gọn gàng của nội thất với một bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ có khả năng kết hợp các thông tin giải trí và màn hình điều hướng, cũng như tích hợp những “nút điều chỉnh khí hậu, giải phóng không gian giúp cho chiếc xe có cảm giác không bị chật hẹp”. Chiếc xe này cũng đã ghi điểm nhờ vào chất lượng vật liệu và sự căn chỉnh phù hợp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.