Microsoft đã xác nhận sự tồn tại của sáu phiên bản Windows 7 riêng biệt. Điều đó giống với những gì được khởi chạy với Windows toptotnhat.comsta, mặc dù bạn sẽ không thể thấy Windows 7 Home Basic xuất hiện trên các kệ lưu trữ địa phương của bạn. Bạn cũng không thể sử dụng Windows 7 Starter, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và phần cứng bạn dự định chạy nó.

Đang xem: Windows 7 phiên bản nào tốt nhất

Nhầm lẫn? Dưới đây là bản phân tích đầy đủ về các phiên bản Windows 7, được sắp xếp theo độ phức tạp:

Windows 7 Starter

Thiếu: Tăng cường Aero, khả năng chạy hơn ba chương trình cùng một lúc *, tạo HomeGroup, khả năng di động đầy đủ

Sẵn có: Chỉ thị trường mới nổi, chỉ được cài đặt trên các máy OEM cụ thể và giới hạn ở một số loại phần cứng nhất định

* Bỏ qua các ứng dụng nền như tiện ích sao lưu tập tin, nhưng sẽ kích hoạt nếu bạn thực sự mở chương trình sao lưu

Windows 7 Home Basic

Thiếu: Tăng cường Aero, xem trước hình thu nhỏ trực tiếp, chia sẻ kết nối Internet

Khả dụng: Đang nổi lên Chỉ có thị trường (không Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản và các nước phát triển khác)

Windows 7 Home Premium

Bao gồm: Tăng cường Aero, khả năng đa cảm ứng, chức năng truyền thông để phát phim và ghi đĩa DVD, và khả năng tạo các nhóm mạng gia đình

Có sẵn: Trên toàn thế giới !

Windows 7 Professional

Bao gồm: Các tính năng mạng nâng cao như nối miền, sao lưu nâng cao, in nhận biết vị trí và thư mục ngoại tuyến cũng như Trung tâm di động và Chế độ trình bày.

Xem thêm: Top 8 Nhiệt Kế Nào Tốt Cho Bé Đo Chính Xác Dễ Sử Dụng Giá Từ 100K

Có sẵn: Toàn cầu!

Windows 7 Enterprise

Bao gồm: Branch Cache, DirectAccess, BitLocker, AppLocker, khởi động từ hỗ trợ VHD

Có sẵn: Chỉ cấp phép số lượng lớn

Windows 7 Ultimate

Bao gồm: Mọi thứ. Toàn bộ enchilada. Không có bất kỳ tính năng bổ sung tối ưu nào – Microsoft đã loại bỏ khái niệm về những tiện ích mở rộng này cho các hệ điều hành tương lai của nó.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Giải Trí Tốt Nhất, Cách Giải Tỏa Stress Theo Khoa Học

Sẵn có: Tính khả dụng giới hạn

Cách nhận và cách cài đặt

Microsoft dự định dành cho Windows 7 Home Premium và Windows 7 Professional là hai phiên bản mà hầu hết người tiêu dùng đều thích nhận. Joe trung bình của bạn nên nhắm mục tiêu trước đây, trong khi khách hàng theo chủ đề doanh nghiệp nhỏ sẽ muốn chọn tùy chọn thứ hai. Microsoft vẫn chưa đưa ra các đề xuất chính thức hoặc khuyến nghị phần cứng cho các hệ điều hành, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Tuy nhiên, Microsoft cáo buộc rằng các phiên bản khác nhau của Windows 7 sẽ có thể chạy trên một “https://toptotnhat.com/bộ phần cứng rất rộng, từ các máy tính xách tay nhỏ (đôi khi được gọi là netbook) cho máy tính để bàn chơi game đầy đủ.”https://toptotnhat.com/

Microsoft vẫn chưa công bố điểm giá cho bất kỳ sản phẩm Windows 7 nào. Nâng cấp từ một phiên bản Windows 7 ít hơn đến một loại thịt nhiều hơn sẽ được xử lý thông qua khả năng nâng cấp điện tử của Microsoft. Đi từ một tiêu chuẩn toptotnhat.comsta Home Basic hoặc Home Premium cài đặt vào Windows 7 sẽ không yêu cầu định dạng lại bất kỳ loại nào. Theo Windows Thuru Paul Thurrott, hệ điều hành mới có thể được cài đặt ngay trên đỉnh của các phiên bản toptotnhat.comsta này mà không có biến chứng. Đi từ XP sang Windows 7 sẽ yêu cầu cài đặt sạch, như sẽ nhảy từ cài đặt Windows 7 32 bit sang cài đặt 64 bit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *