Hiện nay có rất nhiều trang web có thể giúp các bạn lưu trữ hình ảnh và chia sẻ. Dưới đây sẽ là 8 website tốt nhất hiện nay với dung lượng cao cùng và được rất nhiều người trên khắp thế giới ủng hộ.

Hiện nay có rất nhiều trang web có thể giúp các bạn lưu trữ hình ảnh và chia sẻ với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Dưới đây sẽ là 8 website tốt nhất hiện nay với dung lượng cao cùng và được rất nhiều người trên khắp thế giới ủng hộ.

Đang xem: Website up ảnh tốt nhất

Flickr

*

Được phát triển vào năm 2004 và Flickr đã trở thành một trong những trang web chia sẻ ảnh của rất nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới muốn chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của họ. Với dung lượng lưu trữ lên tới 1TB miễn phí cùng rất nhiều các công cụ hữu ích cho cả tác giả và người xem. Flickr cũng hỗ trợ người dùng download ảnh về ở nhiều độ phân giải khác nhau bao gồm cả size gốc.

Để up ảnh và tạo các album vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần vào mục Upload rồi kéo các hình ảnh mình mong muốn, tốc độ up ảnh và download ảnh cũng rất nhanh. Flickr trở thành trang web chia sẻ ảnh tốt nhất do người dùng bình chọn nhờ kho lữu trữ lớn, giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng cùng kho ảnh khổng lồ.

500 pixels

*

Nếu đang tìm kiếm một trang web chia sẻ ảnh tuyệt vời của các nhiếp ảnh gia thì 500 pixels chính là website mà bạn mong muốn. 500 Pixels giúp bạn có thể up các bức ảnh theo chủ đề hay câu truyện mà bạn muốn kể trong những bức ảnh của mình. Với tài khoàn miễn phí, các bạn có thể up tối đa 20 ảnh một tuần. Các bạn cũng có thể bán những bức ảnh của mình một cách dễ dàng.

Facebook

*

Mạng xã hội chính là công cụ giúp bạn truyền tải những tác phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất đến tất cả mọi người. Các bạn có thể up ảnh qua web, smartphone, tablet,…Tạo album, thêm caption, thêm tag, địa điểm,… để chia sẻ với những người bạn của mình. Tuy nhiên thì chất lượng ảnh khi các bạn upload lên Facebook sẽ được nén lại, ngoài ra không có cách nào để có thể chia sẻ hình ảnh ở độ phân giải tối đa.

Google+

*

Google đã lấy rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh của Picasa để tích hợp vào mạng xã hội của mình.Khi up ảnh các bạn có thể tuỳ chọn chỉnh màu, crop, xoay, cắt ảnh và thêm rất nhiều các bộ lọc màu đẹp mắt. Ngoài ra còn có thêm các tính năng khá chuyên nghiệp như chỉnh tone màu, cân bằng trắng,..Tốc độ chia sẻ ảnh rất nhanh và giao diện thân thiện tương tự Facebook vậy.

Xem thêm: Sinh Con Trai Năm 2017 Tháng Nào Tốt Nhất, Sinh Con Năm 2017 Đinh Dậu Tháng Nào Tốt

Photobucket

*

Photobucket cho phép sử dụng tối đa 2GB lưu trữ đối với tài khoản free.Đủ để có thể lưu trữ hàng ngàn tấm ảnh.Photobucket cho phép sử dụng rất nhiều công cụ để có thể chỉnh sửa ảnh và giao diện sử dụng một cách dễ dàng.Ngoài ra các bạn cũng có thể bán những bức ảnh của mình nếu có người yêu thích và muốn mua lại.

Canon Irista

*

Canon Irista là công cụ chia sẻ ảnh mới của Canon.Tuy nhiên thì các bạn cũng không cần phải sử dụng các thiết bị Canon để có thể chia sẻ mà hoàn toàn miễn phí.Irista cũng hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến là Mac Windows để có thể chia sẻ các bức ảnh một cách dễ dàng nhất. Đối với các tài khoản free, các bạn có thể sử dụng tối đa 10GB, các tính năng mạnh mẽ và rất dễ dàng sử dụng trên Canon Irista chính là điểm mạnh thu hút các nhiếp ảnh gia.

Apple iCloud

*

Apple iCloud là dịch vụ chia sẻ ảnh trên các thiết bị Mac và iOS. Các bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh tối đa là 5GB miễn phí và có thể dễ dàng xem ảnh trên iPhoto hay Web page. Những người dùng cùng sử dụng dịch vụ iCloud cũng có thể xem những bức ảnh mà bạn chia sẻ, nhận xét và bình luận.

iPhoto cho phép các bạn làm thiệp, lịch và photo books với mức giá khoảng 20 đô cho 20 trang. Tuy nhiên để tạo lịch hay thiệp thì các bạn cần sử dụng Macbook chứ không thể dùng các máy tính chạy Windows.

Xem thêm: phan mem diet virut tot nhat hien nay

Dropbox

*

Với ứng dụng Dropbox các bạn gần như có thể chia sẻ ảnh một cách ngay lập tức trên các thiết bị Android hay iOS. Các bạn cũng có thể upload dễ dàng trên máy tính của mình. Khi đã upload, các bạn có thể tuỳ chọn ai có quyền xem ảnh của mình. Tuy nhiên thì Dropbox không có chức năng tag và chỉ giới hạn 2GB sử dụng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *