Hiện nay có rất nhiều trang web có thể giúp các bạn lưu trữ hình ảnh và chia sẻ. Dưới đây là top các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay.

*

1. Flickr.comNhắc tới việc chia sẻ ảnh thì Flickr sẽ là cái tên hàng đầu đặc biệt danh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Website này đi vào hoạt động từ năm 2004 và thuộc sở hữu của Yahoo vì thế bạn chỉ cần đăng nhập website này bằng tài khoản Yahoo sẽ có ngay 1TB dữ liệu miễn phí. Bạn có thể up những hình ảnh gốc của mình lên và chia sẻ mà không hết lo lắng việc chất lượng ảnh sẽ bị giảm.2. plus.google.comNếu như Flickr là 1 trong những trang chia sẻ ảnh số 1 thế giới thì Google Plus là 1 trong những trang lưu trữ ảnh được tin tưởng hàng đầu. Đơn giản bởi Google là 1 tên tuổi lớn trong ngành công nghệ và nhiều dịch vụ khác nhau được người dùng sử dụng đồng bộ như: Youtube, Gmail, Picasa…3.

Đang xem: Web up ảnh tốt nhất

Xem thêm: Top 5 Laptop Dưới 10 Triệu Tốt Nhất 2016, 5 Laptop Dưới 10 Triệu Đồng Bán Tốt Nhất 2016

Xem thêm: Tư Vấn Cách Mua Bộ Nguồn Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Bộ Nguồn Máy Tính (Psu) Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Facebook.comTất nhiên không thể nhắc tới facebook nếu không muốn nói đây hiện đang là công cụ được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam để chia sẻ và lưu trữ ảnh. Tuy nhiên ảnh up lên facebook sẽ bị giảm đáng kể với các upload thông thường. Vì thế website này chỉ nên sử dụng trong mục đích chia sẻ hình ảnh. Còn lưu trữ hình ảnh bạn có thể sử dụng các công cụ khác.4. Photobucket.comTrước khi có facebook và flickr chưa nổi lên thì photobucket là cái tên được nhiều người dùng kể cả ở Việt Nam với những chức năng đơn giản hữu ích dễ sử dụng.Tuy nhiên điểm yếu của website này là giới hạn bằng thông ảnh, nếu bạn up ảnh lên đây và chia sẻ cho nhiều người khác xem vượt quá số băng thông 1 tháng. Hình ảnh sẽ không hiển thị và thay vào đó là 1 hình ảnh thông báo5. Imgur.comMặc dù Imgur là 1 cái tên có thể không quen thuộc với bạn, nhưng website này là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các webmaster ở Việt Nam lựa chọn up ảnh lên đây để backup hoặc chia sẻ.Các bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản bằng vài thông tin đơn giản là sẽ có ngày 1 websit up ảnh, lưu trữ, chia sẻ ảnh rất tốt mà không cần lo lắng về băng thông hoặc bị xóa ảnh.6. 500px.comCũng gần giống như Flirkr, 500px là 1 trong những website chia sẻ ảnh rất hay dành cho mọi người đặc biệt là các nhiếp ảnh gia, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng website này để bạn những bức ảnh của mìnhNgoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số website khác rất tốt như: tumblr.com, imageshack, smug, Smugmug Zenfolio, Snapfish, Canon Irista, Dropbox…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *