Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ VPS free hay thuê VPS giá rẻ, dễ sử dụng để thử nghiệm một ứng dụng mới thì bạn nên xem qua bài viết sau.

Đang xem: Top 3 dịch vụ vps free tốt nhất hiện nay

*

Top 5 dịch vụ thuê VPS free tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Hiện nay có 5 nhà cung cấp VPS miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúng khác nhau và phù hợp cho nhiều mục đích. Sau đây là thông tin chi tiết đầy đủ về các VPS miễn phí tốt nhất.

Amazon Web ServicesA2Hosting.comCloudSigma.comInMotionHosting.comGoogle Cloud Platform

Amazon Web Services

“Gã khổng lồ” Seattle không chỉ kinh doanh sách, chương trình Stream Video và các cửa hàng trực tuyến. Amazon còn thống trị lĩnh vực Hosting cho doanh nghiệp, dịch vụ thuê VPS có tên gọi là “Amazon Web Services”.

*

Amazon Web Services là một trong những VPS Free mà bạn có thể lựa chọn

VPS được phát triển bởi Amazon này có thể chạy khá nhiều hệ điều hành và ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng làm quen với VPS này nhờ hướng dẫn của Amazon. Amazon Web Services là VPS miễn phí đến 12 tháng. Sau khi thời hạn 12 tháng kết thúc, các tính năng bị loại bỏ xuống mức tối thiểu. Chẳng hạn như bạn không còn được sở hữu một máy ảo nữa. 

Amazon Web Services có thể cung cấp một số tính năng nổi bật bao gồm:

Có hàng ngàn lựa chọn phần mềm, vô cùng tiện lợi.Với một gói miễn phí trọn đời.Amazon Web Services có rất nhiều hướng dẫn hữu ích.Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các gói cao cấp.

A2Hosting.com

A2Hosting.com nhà cung cấp thuê VPS miễn phí tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc. Với A2Hosting, bạn có thể chọn quản lý hay không được quản lý. Hệ điều hành Server VPS Linux hay Windows, có muốn quyền truy cập đầy đủ không. Điều đặc biệt là nếu không thích VPS này, bạn luôn có thể lấy lại số tiền mình đã trả. Còn khi trả tiền, bạn sẽ nhận được những thứ cao cấp hơn.

*

A2Hosting.com có thể hoàn tiền cho bạn nếu không thích

A2 Hosting tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như:

Bạn được hoàn tiền bất cứ lúc nào.Sở hữu máy chủ tốc độ cao.Khả năng hỗ trợ khách hàng 24/.Độ bảo mật được tăng cường.

CloudSigma.com

Một trong những lý do chính khiến người dùng tìm kiếm dịch vụ thuê VPS Free là vì họ không muốn các nhà cung cấp có thông tin thẻ tín dụng của mình, khi họ chưa chắc chắn muốn trả tiền hay không.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nếu chọn CloudSigma vì bạn sẽ yêu thích các dịch vụ được cung cấp với việc dùng thử 7 ngày mà không cần nhập số thẻ tín dụng. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu các chuyên gia của công ty này giải thích chi tiết về dịch vụ để xem liệu CloudSigma có thực sự phù hợp với bạn không.

*

Dùng thử CloudSigma.com mà không cần thông tin thẻ tín dụng

Đây là lý do tại sao CloudSigma là một dịch vụ thuê VPS giá rẻ tuyệt vời:

CloudSigma có thể triển khai máy chủ 26 giây.Bạn có thể dùng thử miễn phí VPS này mà không cần thông tin thẻ tín dụng.Máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau, thậm chí là Hawaii.Tốc độ của VPS là 10 GigE.

InMotionHosting.com

Nếu bạn tìm kiếm thuê VPS uy tín nhằm mục đích xây dựng trang thương mại điện tử lớn hoặc kinh doanh trực tuyến thì sẽ rất khó bởi để kinh doanh thành công, bạn cần một giải pháp cao cấp.

Xem thêm: Những Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Tuy nhiên, với InMotion cung cấp cho bạn các máy chủ cấp doanh nghiệp và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Vì vậy, bạn có đủ 3 tháng để xem Server VPS này có phù hợp với nhu cầu của mình không.

InMotion có ưu điểm nổi bật là các lõi CPU được mở khóa cho phép xử lý dữ liệu nhanh hơn và với nhiều tài nguyên, bạn có thể Host không chỉ một, mà là một số dự án lớn trong một tài khoản. 

*

Các lõi CPU của InMotionHosting.com đã được mở khóa

Đây là những gì mà dịch vụ thuê VPS Windows Free InMotion có thể cung cấp:

InMotion hoàn tiền trong 90 ngày.Các lõi CPU của VPS này đã được mở khóa.Sao lưu miễn phí.

Google Cloud Platform

Cloud Platform là một VPS hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng nó, bạn sẽ có được cơ sở hạ tầng của Google cho một ứng dụng Web cơ bản. Vì vậy, nếu đang cần một VPS Free tốt nhất để xây dựng các ứng dụng Google Android hoặc Chrome, thì Cloud Platform là lựa chọn tốt nhất.

*

Cloud Platform có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn

Bạn sẽ nhận được một phiên bản vi mô và 5GB dung lượng lưu trữ đám mây. Có tổng cộng 15 dịch vụ Google có thể chạy mà bạn không phải trả bất cứ chi phí gì.

Sau đây là những tính năng thú vị nhất của Google Cloud Platform:

Được thiết lập để xây dựng các ứng dụng Google.Có gói miễn phí trọn đời.Rất nhiều sản phẩm và tài nguyên của Google có sẵn trên Cloud Platform.Dễ dàng nâng cấp.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: VPS và Shared Hosting có gì khác nhau?

Trả lời: VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất. Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU.

Hỏi: Chi phí dịch vụ thuê VPS giá rẻ tại toptotnhat.com đã bao gồm dịch vụ backup dữ liệu chưa?

Trả lời: Câu trả lời là CHƯA. Với dịch vụ thuê VPS tại toptotnhat.com, bạn sẽ có toàn quyền quản trị và chủ động thực hiện tất cả các cài đặt mà không chịu bất cứ can thiệp nào từ nhà cung cấp. Do đó việc backup dữ liệu cũng sẽ do bạn chủ động thực hiện. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm dịch vụ backup dữ liệu.

Hỏi: Tôi không biết sử dụng VPS thì có cách nào giúp tôi quản trị VPS không?

Trả lời: VPS Giá rẻ phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản trị máy chủ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu về VPS, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ quản trị Cloud Server tại toptotnhat.com.

Hỏi: toptotnhat.com có hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu từ nơi khác về không?

Trả lời: toptotnhat.com hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại toptotnhat.com sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Online Tốt Nhất : Pixlr, Canva, Fotor

Hỏi: Chu kỳ thanh toán thuê dịch vụ thuê VPS tại toptotnhat.com như thế nào?

Trả lời: Đối với dịch vụ thuê VPS giá rẻ, toptotnhat.com áp dụng phương thức thanh toán rất linh hoạt. Quý khách hàng có thể thanh toán tối thiểu 1 tháng, tối đa là 24 tháng phù hợp với nhu cầu.

Nếu không chắc chắn mình có cần thuê VPS miễn phí không, bạn hãy dùng thử tùy chọn miễn phí từ một trong những công ty được đề cập ở trên. Với một vài ngày thử nghiệm, bạn có thể kết luận việc trả một khoản chi phí hàng tháng liệu có đáng giá hay không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.