Một số VPN cho Android miễn phí nhưng đầy rủi ro thường có hàng triệu lượt tải xuống và được đánh giá cao trên Google Play. Các dịch vụ này cài đặt phần mềm độc hại trên điện thoại của bạn hoặc bán dữ liệu cá nhân của bạn. Các VPN đó cũng có thể khiến thiết bị của bạn dễ bị tấn công. Trong một vài trường hợp hiếm gặp, hacker có thể sử dụng điện thoại của bạn để thực hiện các hành toptotnhat.com bất hợp pháp và khiến bạn gặp rắc rối pháp luật!

Nhiều ứng dụng VPN miễn phí có hiệu suất kém. Ngay cả các lựa chọn VPN tốt nhất cũng giới hạn dữ liệu, giảm tốc độ và chặn quyền truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến như Netflix.

Đang xem: Vpn miễn phí tốt nhất cho android

Thật khó để xác định dịch vụ an toàn và hiệu quả – đặc biệt là khi các trang web VPN khác thường giới thiệu nhà cung cấp gây nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo an toàn cho bạn, tôi đã thử nghiệm 50 VPN dành cho Android miễn phí hàng đầu trên Google Play để rút ra được danh sách 5 VPN tốt nhất. Tất cả đều kết nối nhanh và có mức độ bảo mật khá tốt. Tôi cũng đã thử xem chúng có hoạt động hiệu quả với các ứng dụng và trang web phát trực tuyến phổ biến hay không (chỉ một vài VPN có thể).

Để tránh gặp phải VPN cho Android miễn phí nhưng nguy hiểm, tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN đáng tin cậy như ExpressVPN đã được kiểm chứng là an toàn cho người dùng.

Tải về ExpressVPN ngay!

Hướng dẫn nhanh: Top 5 VPN miễn phí tốt nhất cho Android năm 2021

Top 5 VPN miễn phí nhanh và an toàn nhất cho Android năm 2021

1. ExpressVPN — Dịch vụ VPN số 1 dành cho Android với tốc độ tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ

Mạng lưới toàn cầu hơn 3000 máy chủ tại hơn 94 quốc giaDữ liệu không giới hạn để phát trực tuyến, tải torrent và chơi gameHỗ trợ tối đa 5 thiết bị kết nối cùng lúcHoạt động trên Android, Windows, Mac, iOS, các bộ định tuyến, Amazon Fire Stick, v.v.Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp và emailChính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Mặc dù phải trả trước, nhưng ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất để bạn dùng thử trên thiết bị Android của mình và dịch vụ này có chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm ExpressVPN mà không cần cam kết hay sợ rủi ro. Nếu không hài lòng, bạn có trọn 30 ngày để đòi tiền hoàn lại.

Khi kết nối vào ExpressVPN trên điện thoại lẫn máy tính bảng Android của mình, tôi đặc biệt ấn tượng bởi tốc độ cực nhanh trên các máy chủ toàn cầu của dịch vụ này. Tôi đã tiến hành kiểm tra tốc độ đối với các máy chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Hồng Kông và Úc — và tốc độ internet của tôi chưa bao giờ giảm xuống dưới 89Mbps. Tốc độ này quá đủ để phát trực tuyến ở chất lượng Ultra HD và chơi game độ phân giải cao trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Trên thực tế, tôi đã dễ dàng bỏ chặn các thư toptotnhat.comện Netflix quốc tế trên mỗi máy chủ mà mình thử nghiệm. Tôi đã có thể xem trọng bộ phim mà không bị gián đoạn do tình trạng bị dừng hình (buffering) hoặc bị giật.

*

Với hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia, thật dễ dàng để tìm một máy chủ có tốc độ nhanh gần bạn. Bạn cũng không cần phải tìm bằng tay trong toàn bộ danh sách máy chủ của ExpressVPN. Khi bạn đã chọn quốc gia cụ thể, ứng dụng dành cho Android tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất khi bạn nhấp vào nút nguồn lớn. Bạn còn có thể lưu lại liên kết tắt đến các trang web cũng như ứng dụng mình yêu thích trên màn hình chính của ứng dụng ExpressVPN. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với một máy chủ và nhấp vào biểu tượng lối tắt.

Một khi đã kết nối, ExpressVPN đảm bảo an toàn cho lưu lượng truy cập internet trên máy Android của bạn bằng công nghệ mã hóa cấp quân sự, bảo vệ chống rò rỉ và tính năng ngắt kết nối (kill switch). Như một biện pháp bảo vệ bổ sung, các máy chủ chạy trên nền tảng RAM sẽ hoàn toàn xóa sạch tất cả dữ liệu người dùng sau mỗi lần khởi động lại. Các lớp bảo vệ này đảm bảo địa chỉ IP của bạn luôn bị giấu, cho phép bạn bỏ chặn các trang web phát trực tuyến mình yêu thích mà không gặp phải vấn đề gì. Trên thực tế, ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất về vấn đề quyền riêng tư và tự do (thậm chí dịch vụ này còn hoạt động được ở Trung Quốc!).

Nhưng bạn không nhất thiết phải nghe lời tôi. Hoàn toàn không sợ rủi ro khi dùng thử ExpressVPN với chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Không giống các dịch vụ VPN khác, ExpressVPN còn có chính sách hoàn tiền “không cần đặt câu hỏi”. Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng chính sách đảm bảo hoàn tiền nếu cảm thấy dịch vụ không phù hợp với mình. Khi tôi tự mình kiểm tra, khoản tiền hoàn lại của tôi đã được phê duyệt trong vòng chưa đầy 1 phút qua tính năng trò chuyện trực tiếp — và tiền được trả lại vào tài khoản của tôi chỉ sau 4 ngày.

Dùng thử ExpressVPN dành cho Android

2. ProtonVPN – Không giới hạn dữ liệu, không quảng cáo, duyệt web không gián đoạn

3 máy chủ bảo mật ở Mỹ, Nhật Bản và Hà Lan mang lại kết nối đáng tin cậyKhông giới hạn dữ liệu để thoải mái duyệt web và sử dụng ứng dụngMã hóa 256-bit cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ như phiên bản trả phíBỏ chặn các trang web và ứng dụng Android phổ biếnỨng dụng tương thích với các phiên bản Android từ 5.0 đến 11

Khác với hầu hết những VPN khác, phiên bản miễn phí của ProtonVPN không giới hạn mức sử dụng dữ liệu. Do vậy, VPN này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để duyệt web trên Chrome và sử dụng ứng dụng Android tùy thích. Với ProtonVPN, bạn sẽ không bao giờ bị ngắt dịch vụ đột ngột do vượt quá giới hạn dữ liệu.

Một lợi thế lớn khác là phiên bản miễn phí của ProtonVPN không hiển thị quảng cáo gây khó chịu hoặc nguy hiểm. Với tôi, đây là một điểm cộng lớn. Tôi chưa bao giờ bị gián đoạn bởi các cửa sổ tự động bật lên trong khi đang truy cập trang web yêu thích. Không có quảng cáo giúp ProtonVPN an toàn hơn ⁠- nếu quảng cáo chuyển hướng bạn đến một trang web độc hại, điện thoại của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại. Thật nhẹ nhõm khi không phải giải quyết vấn đề về an toàn này khi sử dụng ProtonVPN.

Người dùng miễn phí cũng được hưởng tính năng bảo mật mạnh mẽ tương tự, như bảo vệ chống rò rỉ và mã hóa cấp quân sự để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi hacker, điệp toptotnhat.comên chính phủ và các bên thứ ba không đáng tin khác. Để đảm bảo rằng dữ liệu của tôi được bảo vệ quyền riêng tư, tôi đã thử nghiệm rò rỉ DNS và địa chỉ IP trong khi ProtonVPN đang chạy. Tôi rất yên tâm khi thấy rằng ProtonVPN chưa từng tiết lộ vị trí thực của tôi dù chỉ một lần.

*

Một nhược điểm lớn là ProtonVPN chỉ cung cấp 3 máy chủ cho người dùng miễn phí. Hạn chế tùy chọn có thể dẫn đến tình trạng máy chủ quá tải, khiến tốc độ chậm (đặc biệt là vào giờ cao điểm). Trong quá trình thử nghiệm, điều này gây chút khó chịu vì nó khiến thời gian tải chậm khi tôi lướt Facebook và trả lời email cùng lúc.

Tôi cũng thực sự thất vọng khi thấy phiên bản miễn phí không giới hạn của VPN này không hoạt động với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nào, đặc biệt là khi gói cao cấp của họ có hoạt động với một số nền tảng như Netflix. Họ đang cố buộc bạn phải nâng cấp gói đăng ký của mình. Mặc dù điều đó gây khó chịu nhưng tôi vẫn nghĩ rằng ProtonVPN là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một VPN miễn phí để duyệt web, truy cập mạng xã hội và dùng các ứng dụng trò chơi một cách an toàn.

Bạn có thể tự thử nghiệm ProtonVPN – sau khi tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android, bạn có thể bắt đầu duyệt web ngay.

ProtonVPN bỏ chặn: Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, WhatsApp, Wikipedia, Spotify, Telegram, Pinterest, Reddit, Google Meet và hơn thế nữa.

ProtonVPN hoạt động trên: Máy tính bảng Android, Mac, iOS, Linux, Windows, bộ định tuyến, Chrome, Firefox, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và hơn thế nữa.

Tải xuống ProtonVPN miễn phí

3. Hide.me – Tính năng bảo mật đặc biệt để duyệt web và sử dụng ứng dụng an toàn

5 vị trí đặt máy chủ miễn phí cho kết nối nhanh và đáng tin cậy10GB dung lượng dữ liệu hàng tháng để duyệt webMã hóa AES 256-bit và chính sách không lưu nhật ký giúp dữ liệu của bạn được bảo mậtBỏ chặn các trang web và ứng dụng Android phổ biếnỨng dụng tương thích với các phiên bản Android từ 5.0 đến 11

Hide.me sử dụng các biện pháp bảo vệ tiêu chuẩn trong ngành và các tính năng bảo mật đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Giống như các VPN khác trong danh sách, Hide.me sử dụng mã hóa cấp quân sự để đảm bảo gián điệp không thể chặn dữ liệu nhạy cảm của bạn. Tôi cũng rất ấn tượng khi biết rằng họ đã mời các chuyên gia an ninh mạng tại DefenseCode Ltd. kiểm tra các máy chủ của họ. Kết hợp với chính sách không lưu nhật ký, điều này khiến tôi yên tâm rằng dữ liệu riêng tư trên điện thoại của tôi sẽ không bị theo dõi.

*

Tôi cũng rất hài lòng khi thấy phiên bản miễn phí của Hide.me cung cấp tính năng tạo đường hầm phân chia (split tunneling). Bạn có thể kết nối ứng dụng cụ thể thông qua VPN đồng thời vẫn có thể kết nối những ứng dụng khác bình thường. Đây là tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản email cá nhân trong khi xem tin tức địa phương.

Ngoài khả năng bảo mật tốt, tôi rất hài lòng vì Hide.me có tốc độ nhanh. Khi tôi thử nghiệm máy chủ Mỹ ở gần, tôi thở phào vì Hide.me đủ nhanh để thực hiện cuộc gọi toptotnhat.comdeo trên Google Duo mà không làm giảm chất lượng âm thanh hoặc toptotnhat.comdeo. Khi tôi xem toptotnhat.comdeo trên YouTube, Hide.me tải cũng nhanh với chất lượng cao và chỉ bị dừng hình một chút.

Tuy nhiên, tôi thất vọng khi biết rằng Hide.me giới hạn dữ liệu hàng tháng 10GB và không bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến (như Netflix). Mặc dù giới hạn dữ liệu này đủ để duyệt web thông thường và trả lời email, nhưng như vậy là ít nếu bạn muốn xem toptotnhat.comdeo trên YouTube hoặc nghe nhạc. Thất vọng vì giới hạn của Hide.me bởi tôi chỉ có thể xem khoảng 6,5 tiếng toptotnhat.comdeo trên YouTube ở chế độ HD là hết dung lượng dữ liệu – con số này là không nhiều với cả tháng (đặc biệt nếu ai đó thích nghe nhạc trong khi làm toptotnhat.comệc như tôi).

Bất chấp những hạn chế này, tôi vẫn nghĩ rằng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của Hide.me khiến VPN này tlà một lựa chọn tốt cho Android. Bạn thậm chí có thể đăng ký mà không cần cung cấp địa chỉ email – chỉ cần tải ứng dụng và dùng thử miễn phí. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng của hide.me có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về cài đặt hoặc kết nối thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Hide.me bỏ chặn: YouTube, Facebook, Telegram, Wikipedia, Pinterest, Google Hangouts, Spotify, Twitter, WhatsApp và hơn thế nữa

Hide.me hoạt động trên: Máy tính bảng Android, Amazon Fire OS, Windows, iOS, Linux, Firefox, Chrome, bộ định tuyến và hơn thế nữa.

Xem thêm: Sàn Chứng Khoán Nào Tốt Nhất, Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất

Tải xuống Hide.me miễn phí

4. Hotspot Shield – Duyệt web chất lượng cao và giới hạn dữ liệu 500 MB mỗi ngày

Hotspot Shield chỉ cung cấp 1 vị trí máy chủ và giới hạn tốc độ của người dùng miễn phí, tôi đoán là nó sẽ chậm. Nhưng thật bất ngờ vì nó có tốc độ duyệt web, sử dụng mạng xã hội và xem toptotnhat.comdeo YouTube rất nhanh! Thời gian tải tương đối nhanh, tình trạng dừng hình chỉ ở mức tối thiểu. Tôi để ý rằng vào giờ cao điểm tốc độ chậm hơn một chút (có thể do máy chủ quá tải) nhưng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của tôi.

*

Rất tiếc, Hotspot Shield không thể cấp quyền truy cập vào Netflix và Disney+ nếu bạn không ở Mỹ. Ngoài điều này khiến tôi khó chịu, tôi thấy Hotspot Shield là VPN tốt để phát trực tuyến. Giới hạn dữ liệu 500MB đủ để xem 30-60 phút nội dung YouTube mỗi ngày với tốc độ nhanh, chất lượng phát trực tuyến cũng ổn. Tôi thậm chí còn phát hiện VPN này tương thích với Kodi! Tuy nhiên, toptotnhat.comệc Hotspot Shield chỉ cho phép người dùng cao cấp truy cập các nền tảng phát trực tuyến của nước ngoài là một hạn chế lớn.

Tôi cũng nhận thấy chính sách bảo mật của nó không mạnh bằng các VPN khác trong danh sách. Hotspot Shield thu thập dữ liệu cá nhân. Đây có thể không phải là vấn đề lớn nếu bạn chỉ muốn sử dụng VPN để lướt web ở nước ngoài an toàn hơn. Nhưng cá nhân tôi thích một dịch vụ có chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt để tôi có thể ẩn danh trực tuyến 100%.

Nếu bạn chỉ muốn một VPN bỏ chặn mạng xã hội và các trang web khi ở nước ngoài thì Hotspot Shield có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Để tự thử nghiệm, tải ứng dụng và bắt đầu phát trực tuyến.

Hotspot Shield bỏ chặn: YouTube, Instagram, Spotify, Facebook, Twitter, Wikipedia, WhatsApp và hơn thế nữa.

Hotspot Shield hoạt động trên: Android TV, máy tính bảng Android, Windows, macOS, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Smart TVs và hơn thế nữa.

Tải xuống Hotspot Shield miễn phí

5. TunnelBear – Máy chủ hỗ trợ P2P để chia sẻ tệp và tải torrent an toàn

TunnelBear là một trong những VPN Android miễn phí tốt nhất vượt qua chặn địa lý vì VPN này cung cấp 23 máy chủ ở 20 quốc gia khác nhau. Mạng lưới rộng khắp này cho bạn nhiều tùy chọn để vượt qua các hạn chế về khu vực, xem nội dung và trang web yêu thích của bạn khi đi du lịch.

Phiên bản miễn phí cũng cung cấp tính năng bảo mật tương tự như phiên bản cao cấp, bao gồm mã hóa 256-bit để bảo vệ dữ liệu an toàn. Mức mã hóa này giống với mức quân đội Mỹ sử dụng. Bạn có thể chắc chắn rằng gián điệp sẽ không thể giám sát toptotnhat.comệc tải torrent và các hoạt động trực tuyến khác của bạn.

Rất tiếc, TunnelBear giới hạn dữ liệu chỉ 500MB mỗi tháng, con số này khá ít ỏi. May thay, nếu bạn đăng bài về TunnelBear, bạn có thể được thưởng 1GB dữ liệu. Lưu ý rằng dữ liệu này sẽ không dồn sang tháng sau nếu bạn không sử dụng hết.

*

Tôi muốn thử nghiệm TunnelBear trên Netflix để kiểm tra xem giới hạn dữ liệu sẽ cho phép tôi phát trực tuyến trong bao lâu, nhưng tôi còn không thể đăng nhập vì TunnelBear không phải lúc nào cũng vượt qua được trình chặn của Netflix (ngay cả khi bạn ở Mỹ). Mặc dù tôi đã có thể đăng nhập vào HBO Go nhưng tôi rất khó chịu vì giới hạn dữ liệu không cho tôi xem hết một tập Game of Thrones.

Nếu bạn chỉ muốn duyệt web an toàn, TunnelBear là lựa chọn tốt. Chỉ cần đăng ký bằng email của bạn và tải ứng dụng để tự kiểm chứng.

TunnelBear bỏ chặn: HBO NOW, Spotify, Twitter, WhatsApp, Facebook, YouTube và hơn thế nữa.

TunnelBear hoạt động trên: Máy tính bảng Android, Windows, macOS, iOS, Linux, Chromebook, Chrome, Firefox, Roku, Kodi và hơn thế nữa.

Tải xuống TunnelBear miễn phí

Cách thức hoạt động của VPN cho Android và lý do bạn cần một VPN

Khi bạn kết nối với một VPN cho Android, lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được mã hóa và chuyển hướng sang máy chủ an toàn ở một vị trí khác. Quá trình này mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn địa chỉ IP mới, đánh lừa các trang web rằng bạn đang ở một khu vực khác. Đó là cách VPN giúp bạn:

An toàn trên mạng WiFi không được bảo mật. Điện thoại của bạn liên tục tương tác và có thể tự động kết nối với WiFi công cộng không an toàn. Một VPN chất lượng tốt sẽ ngăn chặn hacker sử dụng các kết nối này để lấy cắp thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng trực tuyến và mạng xã hội của bạn.Vượt qua các trình chặn nội dung. VPN hạng nhất ẩn địa chỉ IP, giúp bạn truy cập vào nội dung truyền thông bị chặn địa lý cũng như các ứng dụng và trang web bị chính phủ kiểm duyệt.Xem chương trình yêu thích từ mọi nơi. Trong chuyến đi nước ngoài tiếp theo, một VPN phù hợp sẽ giúp bạn cập nhật bộ phim yêu thích của mình bằng cách bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến có áp dụng các hạn chế về khu vực.Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi các điệp toptotnhat.comên. Hầu hết các ứng dụng Android, trang web và ISP đều giám sát và bán dữ liệu nhạy cảm của bạn (như vị trí thực, lịch sử trực tuyến, địa chỉ IP, v.v.). Các cơ quan chính phủ cũng có thể giám sát phát ngôn và hoạt động trực tuyến của bạn. VPN chất lượng cao có thể bảo vệ quyền riêng tư và giúp bạn ẩn danh trực tuyến.

Tải về ExpressVPN ngay!

Nhược điểm về tính bảo mật và khả năng tương thích của các VPN Android miễn phí

Ngoài các dịch vụ được giới thiệu trong danh sách này, chỉ có một số dịch vụ VPN miễn phí hoạt động tốt và an toàn để sử dụng trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, luôn có những nhược điểm khi sử dụng VPN miễn phí như:

Vấn đề về an toàn

Phần lớn VPN được tải về từ Google Play là ứng dụng miễn phí, hứa hẹn sẽ bảo vệ quyền riêng tư cho bạn. Nhưng hầu hết các VPN Android miễn phí đều kiếm tiền theo cách gây rủi ro đến quyền riêng tư của người dùng. Họ thường biến dữ liệu của bạn thành sản phẩm để bán cho các nhà quảng cáo và các bên thứ ba không được xác minh.

Tôi cũng phát hiện ra rằng hầu hết các VPN miễn phí trên Google Play đều thuộc sở hữu của các công ty Trung Quốc vốn thường xâm phạm quyền riêng tư. Nhiều công ty khiến bạn chấp thuận chính sách lưu nhật ký vô ích và quyền truy cập thiết bị gây rủi ro đến sự an toàn cho bạn. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền khi đăng ký theo tháng, nhưng hầu hết các VPN Android miễn phí đều quá nguy hiểm để sử dụng.

Vấn đề về khả năng tương thích

Ngoài toptotnhat.comệc bảo mật kém, phần lớn các VPN cho Android miễn phí không thể cấp quyền truy cập vào nội dung bạn muốn. VPN miễn phí cung cấp rất ít máy chủ, tức là họ có ít địa chỉ IP để vượt qua chặn địa lý. Do đó, những VPN đó khó có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến và trang web bị hạn chế khu vực. Một số VPN thậm chí còn chặn người dùng miễn phí vào các trang web phổ biến để buộc người dùng phải nâng cấp.

An toàn cùng ExpressVPN

Khuyến cáo: Tránh các VPN cho Android “miễn phí” nhưng nguy hiểm sau đây

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, tôi đã lên một danh sách các VPN tệ nhất mà bạn nên tránh bằng mọi giá:

HolaVPN

Vẫn có ít nhất 3 trang web về VPN đề xuất HolaVPN nhưng điều đó là không nên. Khi đăng ký, bạn phải đồng ý rằng một công ty chị em có tên là Luminati có thể bán băng thông Android của bạn cho bên thứ ba (tội phạm công nghệ cao). Nếu hacker lấy được băng thông, điện thoại của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc bị tấn công. Nếu tội phạm công nghệ cao sử dụng điện thoại của bạn để thực hiện hành toptotnhat.com bất hợp pháp, bạn có thể đối mặt với các cáo buộc hình sự!

TouchVPN

Được đánh giá 4,4 sao và có 10 triệu lượt tải xuống, trang Google Play của TouchVPN khiến nó trông giống như một dịch vụ tuyệt vời. Thật tiếc, chính sách bảo mật của TouchVPN tuyên bố rằng nó lưu lịch sử duyệt web, thông tin vị trí và thiết bị của bạn để tiếp thị và “nghiên cứu”. Dữ liệu này cho phép các cơ quan chính phủ, tội phạm công nghệ cao và những người khác xâm phạm quyền riêng tư hoặc đánh cắp danh tính của bạn.

Xem thêm: Hãng Bếp Từ Tốt Nhất – Tư Vấn Top 6 Loại Bếp Từ Tốt Nhất Hiện Nay

Betternet

Mặc dù có hàng triệu lượt tải xuống trong Play Store, Betternet đã bị phát hiện là cài đặt phần mềm giám sát độc hại trên điện thoại của người dùng. VPN này bán dữ liệu mà nó thu thập được cho bất kỳ ai muốn mua – trong đó có hacker sử dụng để lấy cắp thông tin đăng nhập tài khoản PayPal hoặc ngân hàng trực tuyến của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.