Bạn có biết Momo là gì? Với sự phát triển không ngừng của các hình thức thanh toán trực tuyến thì giờ đây ví điện tử không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta. Tại Việt Nam, ví điện tử Momo đang cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Một phần là bởi các ngân hàng khi làm thẻ ATM muốn liên kết với Momo nhằm tăng tiện ích người dùng, một phần là bởi chính chất lượng của Momo đã thỏa mãn chúng ta. Hãy cùng toptotnhat.com đi tìm hiểu ví Momo là gì, đồng thời phân tích những tính năng nổi bật của ví Momo nhé!

Mục Lục:

4 Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập ví momo6 Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo7 Hướng dẫn thanh toán dịch vụ từ Momo8 Những câu hỏi thường gặp về ví Momo

Khái niệm ví Momo là gì?

Ví điện tử Momo là một loại ứng dụng trên điện thoại di động của Công ty M_Service, cho phép người sử dụng có thể dùng nó như một chiếc ví trực tuyến. Tức là bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Các hoạt động giao dịch là hoàn toàn miễn phí, ví dụ như nạp tiền điện thoại ở tất cả các nhà mạng, thanh toán vé xem phim, vé máy bay, thanh toán tiền điện nước, Internet… và hàng trăm những dịch vụ hấp dẫn khác. Nếu bạn thắc mắc cái tên Momo nghĩa là gì thì có thể hiểu đơn giản là Mobile Money.

Đang xem: Ví momo là gì

*

Google Pay là gì
Samsung Pay là gì
Paypal là gì

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập ví momo

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm ví Momo là gì và một vài tính năng của ví điện tử này, tiếp theo chúng ta hãy cùng khám phá cách đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ví momo dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Tải ví momo

Việc tải ví Momo rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên Google Play đối với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành iOS, rồi nhập tìm “Ví Momo”. Sau đó hãy tải ứng dụng về trong máy điện thoại của mình.

*

Bước 1: Chọn “Nạp tiền vào ví” từ giao diện màn hình chính.Bước 2: Chọn nguồn tiền từ ngân hàng liên kết và ghi số tiền muốn nạp. Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất nạp tiền.

Rút tiền từ ví Momo

Khi người dùng muốn rút tiền từ ví Momo, bạn có thể đi đến các điểm nạp/rút tiền. Bạn hãy chú ý là rút tiền cũng sẽ mất phí, từ 8.000đ – 35.000đ tùy thuộc vào số tiền bạn muốn rút.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Nên Mua Máy May Tốt Nhất Hiện Nay, Khi Mua Cần Chú Ý Gì?

Bước 1: Mang căn cước công dân đến với điểm nạp/rút Momo thuận tiện nhất cho bạn.Bước 2: Chọn hình thức “Tại điểm nạp/rút” sau khi nhấn mục “rút tiền”.Bước 3: Nhập số tiền và số điện thoạiBước 4: Chọn “rút tiền” rồi nhấn vào “xác nhận”Bước 5: Lấy tiền mặt từ các điểm bằng cách trình căn cước công dân.

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ từ Momo

Nắm rõ được cách đăng ký và sử dụng ví Momo là gì, hãy cùng xem thanh toán dịch vụ từ Momo như thế nào nhé!

Nạp tiền điện thoại bằng ví Momo

Để nạp tiền điện thoại bằng ví Momo, bạn hãy ấn vào “nạp tiền điện thoại” trên giao diện màn hình chính. Từ đây, bạn hãy tuần tự nhập số điện thoại muốn nạp tiền, nhà mạng, số lượng thẻ và mệnh giá thẻ. Cuối cùng là xác nhận thông tin để hoàn tất thủ tục.

*

Hạn mức giao dịch ví momo là gì? Ví điện tử Momo là gì?

Đối với tài khoản MOMO có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Số dư trong ví MOMO tối đa: 50.000.000đSố tiền nạp vào tài khoản MOMO tối đa 50.000.000đ/ngàySố tiền có thể rút ra khỏi MOMO hay thanh toán trên ví MOMO tối đa 20.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch

Tài khoản MOMO chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Tài khoản không thể giao dịch trên Momo.

Xem thêm: Top 5 Que Thử Thai Tốt Nhất Thiết Phải Thử Vào Buổi Sáng Hay Không?

Tài khoản MOMO liên kết thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB:

Hạn mức tối đa thanh toán bằng thẻ: 5.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ để trả lời cho câu hỏi ví momo là gì và cách đăng ký, sử dụng ví điện tử momo. Nhiều người thắc mắc rằng ví Momo có an toàn không, Momo lừa đảo như những ứng dụng kiếm tiền bất hợp pháp hay không?. Câu trả lời là ví điện tử Momo cực kỳ an toàn. Bởi nó đã được bảo trợ quyền từ các ngân hàng nhà nước, chứng tỏ nó phải rất uy tín và chất lượng. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu được Momo là gì, những tiện ích thông minh mà ví momo mang lại. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ví điện tử này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.