Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v… nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.

Đang xem: điểm danh 7 collagen loại nào tốt nhất hiện nay

Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
Mục Lục

Cách Chọn Collagen Dạng Nước

Trong các loại thực phẩm chức năng bổ sung Collagen, Collagen uống dạng lỏng có chứa hàm lượng Collagen cao hơn cả so với các dạng khác như viên, bột, thạch… Và làm sao để tìm mua được sản phẩm Collagen uống thích hợp, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

* Lưu ý rằng các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng sau sẽ có hiệu quả 100%. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.

Chọn Loại Collagen Theo Mục Đích Sử Dụng

*
*
*
*
*
*
*
*

Collagen. Collagen từ 10,000mg Trở Lên Rất Tanh” src=”https://toptotnhat.com/uong-collagen-loai-nao-tot-nhat/imager_8_82154_700.jpg” />

madrex.com

Đồ uống Collagen được đánh giá là dễ uống là những sản phẩm chứa nhiều đường hơn Collagen . Khi nhìn vào bảng thành phần, bạn có thể thấy rằng đường như Erythritol (rượu đường tự nhiên) và đường, và nước ép trái cây được liệt kê trước Collagen.

Mặt khác, các sản phẩm chứa từ10.000 mg trở lên mỗi loại, có hàm lượng Collagen rất cao và không thể che được mùi tanh, do đó rất khó uống.

Nếu bạn chưa quen với đồ uống Collagen, đừng uống hỗn hợp có nồng độ cao, và nhớ chọn một loại có sự cân bằng tốt về hương vị và hàm lượng Collagen.

Lưu Ý Đến Chất Tạo Ngọt Nhân Tạo

*
*

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều sử dụng chất làm ngọt nhân tạo như Sucralose và Asersufamu Kali bất kể hàm lượng Collagen cao hay thấp.

Những loại không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo thường sẽ tạo ngọt bằng đường hạt và nước ép trái cây, chỉ với 50 mlđã chứa khoảng30 kcal.

Sản phẩm bạn nên chọn tùy thuộc vào việc bạn tập trung vào việc dễ uống hay vào lượng calo, hoặc bạn đặc biệt thiên về tính tự nhiên của các thành phần, vì vậy hãy chú ý đến nhãn thành phần khi chọn mua nhé.

Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây xin mời các bạn xem review 12 Collagen Nước tốt nhất được ưa chuộng. Hãy lưu ý đến hàm lượng collagen và cân nhắc nhu cầu của bản thân khi lựa chọn nhé.

12
tiki.vn

Inter TechnoCollagen 25000mg

Từ 1.170.000 VNĐ

Hàm Lượng Collagen Lên Đến 25000mg, Bổ Sung Sữa Ong Chúa
Đây là sản phẩm có lượng Collagen/ 1 lần sử dụng cao nhất trong bảng xếp hạng lần này. Đặc biệt sản phẩm còn có chứa sữa ong chúa bổ dưỡng kết hợp cùng vitamin C, đem lại cho bạn làn da sáng mịn.
Tuy nhiên do hàm lượng Collagen cao dẫn đến mùi dung dịch nồng, gắt. Nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện bằng hương liệu và chất tạo ngọt, dẫn đến lượng Calo khá cao cho mỗi chai.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen peptide
50ml
25,000mg
Vitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin B
Hương vị, chất làm ngọt (sucralose)
54kcal

11
itohkampo.co.jp

IitohkampoItoh EX Placenta

Từ 350.000 VNĐ

Hàm Lượng Placenta Cao với Vị Chanh Thanh Mát, Không Calo!
Lượng Collagen 300mg/1 chai thích hợp cho những người mới sử dụng. Tinh chất nhau thai kết hợp với các thành phần làm đẹp như Ceramide, Coenzyme Q10, Axit Hyaluronic giúp làn da luôn mịn màng, khoẻ mạnh.Đặc biệt, nếu bạn đang ăn kiêng đây là sản phẩm phù hợp do hoàn toàn 0kcal, bạn có thể thoải mái bổ sung dưỡng chất, làm đẹp cho làn da mà không ảnh hưởng đến chế độ ăn uống. Lốc 3 chai thích hợp để mua uống thử.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen peptide cá
50 ml
300 mg
Chiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mg
Chanh và Cam
Hương liệu
0kcal

10
shiseido.co.jp

ShiseidoThe Collagen EX

Từ 519.000 VNĐ

Hàm Lượng Collagen Thấp Thích Hợp cho Người Mới Bắt Đầu
Sản phẩm với hàm lượng collagen thấp hơn so với sản phẩm khác 200mg/ lọ, thích hợp với người mới bắt đầu tập sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với chiết xuất từ quả việt quất, chứa Collagen khối lượng phân tử thấp có nguồn gốc từ cá và bốn loại vitamin thiết yếu (vitamin B2, B6, C và E).Với giá thành thấp hơn các sản phẩm khác, sản phẩm giúp bạn có làn da khoẻ và đẹp từ bên trong mà không quá tốn kinh phí. Ngoài ra, nước uống lại không chứa chất béo, Cafein hay chất bảo quản,một lựa chọn tốt để bổ sung Collagen cho cơ thể hằng ngày.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen cá (phân tử)
50 ml
200mg
Hyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E
Trái cây hỗn hợp
Si-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v…
8,5kcal

9
shiseido.co.jp

ShiseidoThe Collagen Relacle

Từ 530.000 VNĐ

Thành phần Hỗ Trợ Làm Đẹp Đa Dạng, Lượng Calo Thấp

Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ1.000 mg Peptide Collagen cá, bổ sung thêmvitamin C, B2, B6 và Axit Hyaluronic, Ceramide hỗ trợ làm đẹp da.

Tuy chứa nhiều thành phần làm đẹp nhưng so với các loại đồ uống Collagen khác thì dễ uống hơn. Mặc dù không tạo cảm giác khó chịu ở miệng sau khi uống, nhưng chất tạo ngọt nhân tạo của sản phẩm là một điểm bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen cá (phân tử)
50ml
1.000mg
Vitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin C
Trái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao)
Hương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
9,8kcal

8
shiseido.co.jp

ShiseidoThe Collagen Enriched

Từ 765.000 VNĐ

Collagen Kết Hợp Cùng 18 Loại Thảo Dược
Hàm lượng Collagen 1.000mg/ lọ 50ml và chứa chiết xuất từ 18 loại thảo dược thiên nhiên, cùng với Coenzyme Q10, Axit Hyaluronic, vitamin và các axit béo cao cấp làm đẹp cho làn da từ bên trong.Tuy các thành phần làm đẹp khác khá nhiều, nhưng lượng Collagen chỉ ở mức trung bình 1000mg, do đó không phù hợp cho những ai muốn tập trung chủ yếu vào thành phần Collagen. Hàm lượng chất phụ gia và tạo ngọt cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen cá (phân tử)
50ml
1.000mg
Ceramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v…
Dâu
Erythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành
12kcal

7
82x.jp

Mashiro Sakura Premium Collagen 82x 120000

Từ 2.000.000 VNĐ

Món Quà Sang Trọng với 82 Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Da
Sản phẩm chứa đến 120.000 mg Collagen trong 1 chai, với nhiều thành phần làm đẹp như chiết xuất từ 82 loại thực vật lên men, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào và sụn cá mập, Elastin thuỷ phân, không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn giúp xương khớp của bạn được chắc khỏe hơn.

Xem thêm: Top Điện Thoại Tốt Nhất 2017 (P1), 7 Điện Thoại Thông Minh Cao Cấp Tốt Nhất Năm 2017

Mỗi 25g/ ngày có chứa tới 6.000mg Collagen , trong bộ sản phẩm có đính kèm cốc đo tiện lợi. Tuy nhiên do nồng độ Collagen cao nên mùi vị khá mạnh với một số người. Thiết kế dạng chai sang trọng, có thể dùng làm quà tặng.

Đặc biệt, đây là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, cho người tiêu dùng Việt Nam theo đơn đặt hàng của nhà sản xuất Nhật Bản, nhưng hiện nay cũng đã được nhập khẩu ngược để bán tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen peptide từ cá
500g
120.000mg/chai
Chiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acid
Trái cây hỗn hợp
Elastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v…
Không rõ

6
refa.net

ReFaReFa Collagen Enrich

Từ 1.900.000 VNĐ

Chai Lớn Với Liều Đủ Dùng Cho 1 Tháng, Dễ Dàng Duy Trì

Sản phẩm bổ sung Collagen từ ReFa, nhãn hàng mà người tiêu dùng Việt Nam thường biết đến với thanh lăn mặt cao cấp của hãng.Sản phẩmcó dung tích lớn 480 ml mỗi chai,được khuyên dùng cho những người muốn uống Collagen duy trì mỗi ngày.

Được đánh giá cao do chứa Collagen cá chiết xuất rất tinh khiết và quý hiếm. Ngoài ra nó cũng chứa vitamin C và Peptide Cysteine hỗ trợ làm đẹp. Với liều lượng khuyên dùng 15 ml mỗi ngày, lượng Collagen được bổ sung sẽ ở khoảng 5.000 mg.

Sản phẩm có vị xoài khá mạnh, vì vậy nếu cảm thấy quá đặc để uống, bạn có thể pha với soda để dễ uống hơn.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen phân tử (cá)
480ml
160.000mg
Vitamin C và peptide cysteine
Hương xoài hỗn hợp
Erythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa
160 kcal (mỗi 100 ml)

5
neocell.com

NeocellCollagen + C Pomegranate Liquid

Từ 550.000 VNĐ

Chiết Xuất Lựu Chống Oxy Hóa, Lượng Vitamin C Chiếm 17%

Sản phẩm Collagen Neocell với Collagen peptide, Protein và vitamin C cùng các thành phần giúp làm đẹp da, tóc, móng và khớp. Đặc biệt, sản phẩm có bổ sung chiết xuất quả lựu, nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa cho làn da.

Sản phẩm có sử dụng hương liệu và chất làm ngọt, do đó hơi khó uống trực tiếp. Bạn nên pha với nước, nước ép hoặc soda để dễ uống hơn và át đi mùi của sản phẩm.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen peptide
473ml
4000mg
Chiết xuất quả lựu, vitamin C, protein
Lựu
Đường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, Hương liệu
25kcal

4
madrex.com

MadreX Ex:Beaute Collagen 20000 Plus

Từ 180.000 VNĐ

Hàm lượng Collagen Peptide Cực Kỳ Cao Chiết Xuất Từ Sụn Cá Mập
Đây là sản phẩm có lượng Collagen nhiều vượt bậc, một chai có đến 20000 mg, khá đậm đặc so với các loại Collagen khác trên thị trường.Collagen peptide được chiết xuất từ sụn cá mập giúp nuôi dưỡng da căng mịn, săn chắc, tươi trẻ, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hoá ở da.

Tuy nhiên, chính do độ đậm đặc của hàm lượng Collagen mà cảm giác rất khó uống, dù đã được bổ sung hương liệu và chất làm ngọt hương dâu nhưng cũng khó át đi được mùi tanh đặc trưng của Collagen cá.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen peptide từ cá
50ml
20.000mg
Sụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 – B6 – B1.
Dâu
Hương liệu, chất tạo ngọt
59,5kcal

3
shop-healthcare.fujifilm.jp

FujifilmAstalift Pure Collagen 10000

Từ 1.080.000 VNĐ

Nồng Độ Collagen Đậm Đặc, Bổ Sung Ornithine
So với các sản phẩm của Shiseido khác thì sản phẩm này có chứa hàm lượng Collagen đậm đặc hơn. Sản phẩm hỗ trợ tăng mật độ liên kết của các tế bào dưới da, đồng thời làm đẹp da với vitamin C và Ceramide, Ornithine chiết xuất từ hơn 1100 con hến.

Tuy hương vị sữa chua đào đã được bổ sung để giảm bớt mùi hăng của Collagen, nhưng do nồng độ Collagen cao nên có thể sẽ hơi khó uống với một số người.Khi mua lần đầu tiên, tốt nhất bạn nên mua lẻ để dùng thử và xem có phù hợp với bạn không nhé.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen phân tử
30ml
10.000mg
Vitamin C, ornithine
Sữa chua đào
Erythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose)
46kcal

2
shiseido.co.jp

SHISEIDONước Uống The Collagen

Từ 560.000 VNĐ

Không Tanh, Lượng Calo Thấp, Nhiều Thành Phần Làm Đẹp

The Collagen của Shiseido được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng và đánh giá cao vì nó chứa 1.000 mg peptide collagen từ cá .

Đặc biệt sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không Caffein, không Lipid. Với mùi hương trái cây giống như nước ép trái cây hỗn hợp, chua chua ngọt ngọt rất dễ uống.

Lượng Collagen không quá cao, nhưng ngoài các thành phần làm đẹp được cấp bằng sáng chế của SHISEIDO (quả việt quất và Amla), chiết xuất hạt dâu tây, chiết xuất quýt Satsuma, Axit Hyaluronic, Ceramide và vitamin C cũng được thêm vào. Đề xuất cho những người muốn dùng nhiều thành phần làm đẹp trong một chai.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen phân tử
50ml
1.000 mg
Axit Hyaluronic, ceramide 600㎍
Trái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla)
9,8kcal/

1
dhc.co.jp

DHC Nước Uống Collagen Beauty 7000+

Từ 670.000 VNĐ

7000mg Collagen Peptide với Vị Nho Muscat Dễ Uống
Trong mỗi chai 50ml có chứa 7.000mg Collagen peptide và Axit Hyaluronic giúp bổ sung nước, vitamin B1 và B2 giúp hấp thụ Protein nhằm kháng viêm, kháng mụn hiệu quả.Điều đáng chú ý là nó còn có chứa Citrulline và vitamin C. Mùi hương sảng khoái của nước ép Muscat độc đáo làm át đi mùi Collagen đậc trưng.
Kết cấu khá dễ uống, không khiến người dùng bị khó chịu ở cổ họng, sau khi uống xong dư vị còn lại của nho Muscat khá thơm, không hề có mùi khó chịu. Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm chứa nhiều Collagen nhưng vẫn dễ uống thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Collagen phân tử từ cá
50ml
7.000mg/50ml
Vitamin C, N-acetylglucosamine, citrulline
Nho xanh muscat
Nước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)
53kcal

Bảng So Sánh 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Đặc Điểm

Giá từ

Loại collagen

Dung lượng

Hàm lượng collagen

Thành phần hỗ trợ

Hương vị

Chất tạo ngọt và phụ gia

Lượng calo

Link

1

DHC

2

SHISEIDO

3

Fujifilm

4

MadreX

5

Neocell

6

ReFa

7

Mashiro

8

Shiseido

9

Shiseido

10

Shiseido

11

Iitohkampo

12

Inter Techno

Nước Uống Collagen Beauty 7000+

Nước Uống The Collagen

Astalift Pure Collagen 10000

Ex:Beaute Collagen 20000 Plus

Collagen + C Pomegranate Liquid

ReFa Collagen Enrich

Sakura Premium Collagen 82x 120000

The Collagen Enriched

The Collagen Relacle

The Collagen EX

Itoh EX Placenta

Collagen 25000mg

7000mg Collagen Peptide với Vị Nho Muscat Dễ Uống

Không Tanh, Lượng Calo Thấp, Nhiều Thành Phần Làm Đẹp

Nồng Độ Collagen Đậm Đặc, Bổ Sung Ornithine

Hàm lượng Collagen Peptide Cực Kỳ Cao Chiết Xuất Từ Sụn Cá Mập

Chiết Xuất Lựu Chống Oxy Hóa, Lượng Vitamin C Chiếm 17%

Chai Lớn Với Liều Đủ Dùng Cho 1 Tháng, Dễ Dàng Duy Trì

Món Quà Sang Trọng với 82 Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Da

Collagen Kết Hợp Cùng 18 Loại Thảo Dược

Thành phần Hỗ Trợ Làm Đẹp Đa Dạng, Lượng Calo Thấp

Hàm Lượng Collagen Thấp Thích Hợp cho Người Mới Bắt Đầu

Hàm Lượng Placenta Cao với Vị Chanh Thanh Mát, Không Calo!

Hàm Lượng Collagen Lên Đến 25000mg, Bổ Sung Sữa Ong Chúa

670.000 VNĐ 560.000 VNĐ 1.080.000 VNĐ 180.000 VNĐ 550.000 VNĐ 1.900.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 765.000 VNĐ 530.000 VNĐ 519.000 VNĐ 350.000 VNĐ 1.170.000 VNĐ
Collagen phân tử từ cá Collagen phân tử Collagen phân tử Collagen peptide từ cá Collagen peptide Collagen phân tử (cá) Collagen peptide từ cá Collagen cá (phân tử) Collagen cá (phân tử) Collagen cá (phân tử) Collagen peptide cá Collagen peptide
50ml 50ml 30ml 50ml 473ml 480ml 500g 50ml 50ml 50 ml 50 ml 50ml
7.000mg/50ml 1.000 mg 10.000mg 20.000mg 4000mg 160.000mg 120.000mg/chai 1.000mg 1.000mg 200mg 300 mg 25,000mg
Vitamin C, N-acetylglucosamine, citrulline Axit Hyaluronic, ceramide 600㎍ Vitamin C, ornithine Sụn vi cá mập, Erathine Hydrolyzed, Acidulant, vitamin C, Hyaluronic Acid, chiết xuất hạt nho, Gluconat,, Niacin, vitamin B2 – B6 – B1. Chiết xuất quả lựu, vitamin C, protein Vitamin C và peptide cysteine Chiết xuất từ 82 loại thực vật, khoáng chất và axit amino; chiết xuất hoa anh đào, sụn cá mập, hyluronic acid Ceramide, elastin, axit hyaluronic, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, vitamin B, vitamin B6, chiết xuất hạt tiêu đen v.v… Vitamin B2, B6, niacin, axit hyaluronic, ceramide, vitamin C Hyaluronic acid, Peptide, Ceramide, Elastin , Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E Chiết xuất nhau thai 100 mg (tương đương thô 2.600 mg) / collagen 300 mg / axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 5 mg / ceramide 200 g / coenzyme Q10 3 mg Vitamin C, sữa ong chúa, Hyaluronic Acid, vitamin B
Nho xanh muscat Trái cây hỗn hợp (chiết xuất hạt dâu tây, dâu tây + trái cây amla) Sữa chua đào Dâu Lựu Hương xoài hỗn hợp Trái cây hỗn hợp Dâu Trái cây hỗn hợp (quả việt quất + Amla, chiết xuất từ ​​lá sao) Trái cây hỗn hợp Chanh và Cam
Nước nho (muscat), si-rô, erythritol, đường, mật ong, palatinose, axitulant, trehalose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin) Erythritol, maltose, fructose, axit hóa, hương vị, chất ngọt (acesulfame K, sucralose) Hương liệu, chất tạo ngọt Đường mía, nước ép lựu, nước ép cranberry, stevia, Hương liệu Erythritol, maltose, fructose, acidulant, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose, aspartame / hợp chất L-phenylalanine), chất bảo quản (natri benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa Elastin hydrolyzate / acidulant, hương liệu, chất làm ngọt (stevia), glucosamine, magiê clorua, cyclic oligosacarit, VE , Chất bảo quản v.v… Erythritol, si-rô, tinh bột maltose, nước ép dâu, chiết xuất từ ​​trái cây Amla, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành Hương liệu, chất làm dày polysacarit (từ đậu tương), oligosacarit vòng, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose) Si-rô maltose, nước ép dâu tây, chất làm ngọt (acesulfame kali, sucralose), gelatin, đậu nành v.v…

Xem thêm: phan mem cuu du lieu tot nhat

Hương liệu Hương vị, chất làm ngọt (sucralose)
53kcal 9,8kcal/ 46kcal 59,5kcal 25kcal 160 kcal (mỗi 100 ml) Không rõ 12kcal 9,8kcal 8,5kcal 0kcal 54kcal

Không sử dụng các sản phẩm Collagen nếu bạn đang mang thai, nghi ngờ đang mang thai, đang cho con bú, đang dùng thuốc tránh thai. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến y bác sĩ.Uống Collagen không phải là tất cả, để duy trì làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh cần kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động khoa học và hợp lý.Một số sản phẩm có sử dụng Gelatin và đậu nành, chiết xuất từ sữa có thể sẽ gây dị ứng ở một số cá nhân. Do đó, hãy đọc kỹ bảng thành phần và hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng nếu bạn dị ứng với các thành phần trên.Ngoài bổ sung Collagen từ bên trong, để góp phần giữ làn da đẹp, không bị chảy xệ và tổn thương, hãy luôn nhớ bảo vệ da bằng các sản phẩm chống nắng và dưỡng da hợp lýđể duy trì được làn da trẻ trung, mịn màng như ý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.