*

toptotnhat.com – vào ngày 06/11/2015 962 Bình luận

ChompSMS, EvolveSMS, Go SMS, Textra SMS,.. đều là những ứng dụng nhắn tin miễn phí với hàng loạt tính năng và giao diện nổi bật.

Tin nhắn văn bản là một trong những cách phổ biến nhất để giao tiếp trên toàn thế giới. Ưu điểm của nó là nhanh chóng, dễ dàng và không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, sự ra đời của hàng loạt ứng dụng nhắn tin đã khiến cho việc này trở nên thú vị và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần. Sau đây FPT Shop xin liệt kê ra 10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android, mời các bạn tham khảo.

Đang xem: ứng dụng sms tốt nhất cho android

*

Chomp SMS

Chomp SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin đầu tiên trên nền tảng Android. Đây là một thay thế tuyệt vời cho trình quản lý tin nhắn mặc định trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành này. Ngoài chức năng nguyên bản là nhận và gửi tin, Chomp còn được tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng khác.

Với trình quản lý tin nhắn dạng chat, đẹp và tiện dụng, Chomp dễ dàng làm hài lòng những người dùng khó tính. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tùy chỉnh theme và hình nền, chặn những tin nhắn không cần thiết với chức năng blacklist tích hợp sẵn. Một số tính năng khác có thể kể đến như: hình ảnh liên lạc, trả lời nhanh, chữ ký,…Nó cũng đi kèm với Android Wear và hỗ trợ Pushbullet.

*

EvolveSMS

EvolveSMS có một sự khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng nó đã được cải tiện và sớm trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến trên Android. Nó có khả năng hỗ trợ đa phương tiện đầy đủ bao gồm ân thanh, video, và ảnh gif cùng tin nhắn lưu trữ, thông báo tùy chỉnh, và mật khẩu bảo vệ. Dung lượng của nó không quá nặng như chomp SMS hoặc Handcent và nó thậm chí còn hỗ trợ Android Wear.

Go SMS

Go SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới và vì lý do tốt. Nó đi kèm hàng loạt tính năng bao gồm hàng trăm chủ đề, SMS blocking, trì hoãn việc gửi văn bản, hỗ trợ hai SIM,…Thậm chí nó còn có một hộp thư riêng, nơi bạn có thể gửi tin, các tin nhắn được mã hóa đến bạn bè của bạn. Ứng dụng cũng bao gồm các thành phần thông thường như biểu tượng cảm xúc và nhãn dán. Nó hoạt động tốt ngay cả khi chứa một lượng lớn dung lượng. Và điều quan trọng là, nó hoàn toàn miễn phí.

*

Handcent Next SMS

Handcent, cùng với Chomp SMS, là hai ứng dụng nhắn tin đầu tiên rất tốt và rất phổ biến trên Android. Giống như Chomp SMS, Handcent là một ứng dụng nhắn tin hiệu quả với rất nhiều tính năng. Một trong số đó bao gồm các chủ đề, hòm thư riêng giống như GO SMS, sao lưu tin nhắn SMS, thiệp điện tử,…Và tính năng thú vị hơn cả là Handcent Anywhere cho phép nhắn tin trên máy tính và máy tính bảng nếu muốn.

*

Google Hangouts

Một trong hai ứng dụng Google để có mặt trong danh sách này là Google Hangouts. Đây là một dịch vụ nhắn tin tương tự Skype, Facebook Messenger và một số ứng dụng khác. Sự khác biệt khi sử dụng ứng dụng này là bạn có thể sử dụng nó để nhắn tin, miễn là bạn kích hoạt nó trong phần cài đặt. Đánh giá với vai trò là ứng dụng nhắn tin, Hangouts nằm trên mức trung bình với khả năng hỗ trợ MMS tốt, giao diện đơn giản, và thậm chí bạn có thể gửi cho mọi người vị trí của mình nếu muốn. Nó cũng hoàn toàn miễn phí và rất có thể đã được cài đặt trên thiết bị Android của bạn rồi.

Xem thêm: mua may lanh hieu nao tot nhat

Hoverchat

Hoverchat, thường biết đến với tên gọi Ninja SMS, là một ứng dụng SMS độc đáo nhanh cho Android. Thay vì hiển thị trên toàn màn hình để người dùng thực hiện soạn tin nhắn như phần lớn các ứng dụng, Hoverchat có thể chỉ xuất hiện dưới dạng một hộp thoại thu nhỏ và cho phép bạn trò chuyện từ đó. Điều này rất hữu dụng nếu bạn không muốn thoát khỏi ứng dụng đang dùng bởi Hoverchat sẽ hiển thị chèn lên trên bất cứ điều gì mà bạn đang làm. Tính năng nhiều cửa sổ nổi của nó giúp bạn có thể kéo và thả, biểu tượng cảm xúc, mã hóa tin nhắn (gọi là mã anti-NSA), và có một tùy chọn để sử dụng toàn màn hình nếu bạn muốn.

*

Google Messenger

Google Messenger là ứng dụng nhắn tin mặc định từ Google, đã được tích hợp trên Nexus 6 và sẽ sớm có sẵn cho tất cả mọi người. Nhờ sử dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, ứng dụng có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Trong đó có nhiều tính năng nhỏ thú vị bao gồm tìm kiếm tin nhắn, chặn SMS, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, chia sẻ vị trí và thông điệp lưu trữ.

*

QKSMS

Ứng dụng QKSMS đã thay đổi hoàn toàn giao diện tin nhắn SMS truyền thống bằng phong cách Material Design hiện đại với 19 màu khác nhau dành cho Android. Nó tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong việc xem và trả lời tin nhắn SMS. Một số tính năng bao gồm các chủ đề, chế độ ban đêm (chủ đề tối), thông báo nổi, nhắn tin nhóm, MMS, và tìm kiếm. Nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các lỗi Stagefright. QKSMS hiện cho phép tải về miễn phí.

*

Sliding Messaging Pro

Sliding Messaging Pro là ứng dụng nhắn tin thứ hai từ Klinker Apps trong danh sách này. Ứng dụng đầu tiên là EvolveSMS. Sliding Messaging là một ứng dụng nhắn tin được tăng cường các cử chỉ trượt trên màn hình giúp bạn dễ dàng thao tác giữa các cuộc hội thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ Google Voice, biểu tượng cảm xúc, chủ đề (có thể tùy chỉnh dựa vào sở thích của bạn), widgets, chặn SMS, yếu tố thiết kế tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Textra SMS

Và cuối cùng, thật là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắn đến Textra SMS. Với độ phổ biến và giao diện rất phong cách, Textra SMS là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh sách. Nó đi kèm với hơn 100 chủ đề lấy cảm hứng từ Material Design, một chế độ tối màu dành cho ban đêm, thông báo nổi, trì hoãn việc gửi tin, trượt để xóa và nhiều tính năng khác. Có lẽ đáng chú ý nhất là các bản vá để chiến đấu với lỗi Stagefright. Hiện ứng dụng được cung cấp miễn phí, thậm chí nó còn hỗ trợ Pushbullet, MightyText và Android Wear.

Xem thêm: Các Loại Mặt Nạ Mắt Tốt Nhất Giúp Nàng Trẻ Mãi Không Già, Gợi Ý 10 Sản Phẩm Tốt Nhất Được Ưa Chuộng

*

Tạm kết

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nhắn tin tuyệt vời nào cho Android, hãy chia sẻ trong bình luận dưới đây. Trường hợp bạn muốn tìm hiểu về các ứng dụng Android mới nhất liên quan đến lĩnh vực như game, học tập và làm việc, hãy theo dõi tin tức FPT Shop thường xuyên.

Ho Huyn

Nguồn: Androidauthority

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.