Màn hình khoá điện thoại được coi là bộ mặt của chiếc điện thoại khi bạn mở lên. Chính vì vậy có nhiều người muốn thay đổi giao diện màn hình kho thật ấn tượng bằng những hình ảnh đẹp hay ứng dụng khóa màn hình điện thoại độc đáo. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không khám phá ngay những ứng dụng thú vị ngay sau đây.

Đang xem: ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho android

Top 5 ứng dụng khóa màn hình điện thoại Android triệu người mê

1. Ứng dụng CM Locker

CM Locker là ứng dụng khóa màn hình điện thoại Android đầu tiên được giới thiệu tới người dùng. Hiện đây cũng là ứng dụng khóa màn hình Android phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải về từ kho ứng dụng Google Play, khẳng định sự thu hút của người dùng ứng dụng này.

*

Ứng dụng CM Locker tăng cường tính bảo mật riêng tư cho điện thoại

CM Locker đã thực hiện rất tốt vai trò tăng cường tính bảo mật riêng tư cho điện thoại thông qua các tính năng khóa màn hình, danh bạ, tin nhắn hay ứng dụng, đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Khi có người lại cố tình xâm nhập điện thoại của bạn bằng việc nhập sai mật khẩu nhiều lần, ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh kẻ xâm nhập để bạn dễ dàng nhận diện.

2. Ứng dụng Hi Locker

Phát triển bởi các lập trình viên người Việt, ứng dụng khóa màn hình Hi Locker được nhiều người yêu thích lựa chọn nhờ ưu điểm dễ sử dụng và giao diện đẹp mắt. Khả năng bảo mật của ứng dụng cũng được đánh giá cao khi ứng dụng công nghệ khóa màn hình thông minh bằng mật khẩu và bằng vân tay.

*

Ứng dụng khóa màn hình Hi Locker được Phát triển bởi các lập trình viên người Việt

Ứng dụng Hi Locker tự động gửi lời chào và hiển thị thông báo ngay trên màn hình khóa, giúp người dùng dễ dàng xem hay xóa, tùy chỉnh thông báo chỉ bằng thao tác vuốt trái hoặc phải.

3. Ứng dụng Next Lock Screen

Microsoft đã đem đến phần mềm Next Lock Screen hỗ trợ khóa màn hình Android dành riêng cho những người dùng yêu thích sự đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ các tính năng bảo vệ cơ bản. Người dùng có thể tùy chọn hình thức mở khóa máy bằng mã PIN, vân tay hay các thiết bị phụ trợ khác.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Biểu Tốt Nhất Cho Sinh Viên

*

Phần mềm Next Lock Screen hỗ trợ khóa màn hình Android độc đáo

Ngoài ra các thông tin về thời gian, lịch, thời tiết, phím tắt hay mở đèn pin với nhiều hình nền khác nhau cũng được tích hợp trên màn hình khóa cho phép bạn sử dụng nhanh chóng, tiện lợi.

Tải Next Lock Screen cho Android.

4. Ứng dụng LokLok

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại LokLok là một lựa chọn khác biệt và thú vị so với nhiều phần mềm khác bởi nó là sự kết hợp độc đáo giữa màn hình khóa và ứng dụng Snapchat. Với ứng dụng LokLok, người dùng có thể tự do vẽ hình ngộ nghĩnh lên màn hình khóa rồi gửi đi như một tin nhắn cho bạn bè hoặc người thân. Đồng thời tin nhắn đó cũng sẽ hiển thị trở thành màn hình khóa của người nhận tạm thời nếu cùng cài ứng dụng LokLok.

*

Ứng dụng LokLok cho phép người dùng tự do vẽ hình ngộ nghĩnh ngay trên màn hình khóa

Tải LokLok cho Android.

5. Ứng dụng My Locker

Với những người dùng muốn cá nhân hóa màn hình khóa điện thoại Android thì ứng dụng My locker là một lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại của mình với bạn bè như một món quà thú vị.

Xem thêm: Top 8 Sữa Gì Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh ? Mát, Dễ Uống Và Tăng Cân Hiệu Quả?

*

My Locker cho phép chia sẻ màn hình điện thoại với bạn bè như một món quà thú vị

Bên cạnh đó, ứng dụng vẫn cung cấp các tính năng chính cơ bản như đồng hồ, ngày tháng, thời tiết và người dùng có thể điều chỉnh đặt thông báo ở bất kỳ vị trí nào tùy thích hay chọn font chữ, màu sắc, hình nền, và biểu tượng ứng dụng đa dạng. Bạn cũng có thể làm mới màn hình khóa điện thoại với các hiệu ứng động widget đẹp mắt.

Tải My Locker cho Android.Như vậy trên đây là 5 gợi ý ứng dụng khóa màn hình điện thoại Android độc đáo dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo và làm mới màn hình khóa điện thoại mặc định khô cứng bằng những giao diện thông minh và vô cùng đẹp mắt này nhé.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

toptotnhat.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.