THPT là một cấp khá quan trọng để học sinh năm vững kiến thức để chuẩn bị cho những chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn để thêm nhiều kiến thức thực tế. Một môi trường học tập tốt với đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo nhiều động lực giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình trong học tập. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những trường cấp 3 tư thục tốt nhất tại TPHCM nhé!

1.  Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Trường học tiên phong tiếng Anh – cam kết điểm đầu ra IELTS, công nghệ
Giáo viên theo sát từng học sinh
Học sinh sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, cam kết đầu ra IELTS 5.0-6.5+), hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học
Giáo viên của trường là Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ…xuất sắc nhất trong hệ thống THPT tại TP HCM

Bên cạnh nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô Quốc Trí biết rằng con rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Vì vậy, Trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt, được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

Đang xem: Top danh sách 10 trường cấp 3 dân lập chất lượng nhất tại tp hcm

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí được thành lập năm 2009 (12 năm) với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM.
Hotline: 0868472168 – 0981061561
Website: www.toptotnhat.com
Facebook:
https://www.facebook.com/thpttoptotnhat.com

2.  Trường THPT Nguyễn Khuyến Hồ Chí Minh

Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Khuyến là một trong những trường đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây. Các bậc cha mẹ đánh giá cao về phương pháp giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được giảng dạy kiến thức phong phú mà còn có các giờ học ngoại khóa bổ ích.

THPT Vinschool  là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

4. Trường THPT Ngôi Sao (HCM)

Trường THPT Ngôi Sao chú trọng phát triển năng lực tư duy sáng tạo, chú trọng hướng dẫn học sinh rèn luyện kỹ năng thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên bao giờ cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học sinh suy nghĩ, tìm ra cách giải quyết vấn đề chứ không đi theo cách tự mình trình bày tất cả cho học sinh ghi và học thuộc. Ngoài ra, trường còn đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh: giúp các em tự tin, sống có ước mơ, tích cực, trung thực trong học tập và rèn luyện.

Thành tích của học sinh được khen thưởng kịp thời, hình thức đa dạng, có tác dụng động viên lâu dài, giúp xây dựng truyền thống tốt đẹp cho các em và gia đình. Trường Ngôi Sao có nề nếp kỉ luật nghiêm minh, nhưng không áp lực nặng nề vì kỉ luật tự giác, kiền trì giải thích và thuyết phục, áp dụng thống nhất, công bằng cho mọi học sinh.

Trường xây dựng CSVC hiện đại. Tất cả lớp học đều có máy điều hòa, truyền hình cáp, máy tính nối mạng, máy chiếu đa phương tiện … phục vụ việc dạy học. CSVC ngày càng đổi mới, hoàn thiện hơn theo mô hình tiên tiên của thế giới.

5. TRƯỜNG THPT ALBERT EINSTEIN

Là một thành viên của Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS), AES cũng cung cấp cho học sinh chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Chương trình tập trung vào 10 tính cách, 2 kỹ năng và được cụ thể hóa bằng hành động đối với học sinh. Mỗi đức tính sẽ được khám phá thông qua các hoạt động chính khóa đa dạng tại lớp học, đáp ứng được nhu cầu của từng cấp lớp, theo từng lứa tuổi và được điều chỉnh phù hợp về văn hóa.

6. THPT Đăng Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là một trong những trường cấp 3 dân lập tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiêm, giáo viên thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng tự làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Xem thêm: 10 Bệnh Viện, Phòng Khám Dinh Dưỡng Ở Tphcm Tốt Nhất 2021+ Bảng Giá Lamthenao

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức cộng với Cơ sở vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập.

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ các gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.

7. Trường THPT dân lập Nguyễn Trãi

Bề dày lịch sử và những đóng góp của nhà trường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát triển mãi mãi là niềm tự hào của các thế hệ thầy và trò nhà trường, tiếp tục là hành trang để trường THPT Nguyễn Trãi vững bước trong tương lai, xứng đáng với danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi mà trường vinh dự được mang tên.

8. Trường cấp 3 dân lập Á Châu (HCM)

Trường Quốc tế Á Châu (tên tiếng Anh: The Asian International School) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu – một tập đoàn giáo dục và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam

Với tư cách là thành viên chính thức của CIS, Trường Quốc tế Á Châu đã đạt mục tiêu được công nhận quốc tế. Với sự hỗ trợ từ CIS, trường được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học bậc đại học thông qua Bộ phận chuyên trách về giáo dục đại học của CIS; có cơ hội hợp tác và làm việc các nhà giáo dục quốc tế trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh THPT

–  Học sinh vào học phải đạt ít nhất là 16 tuổi

–  Xét tuyển học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt. Ngoài ra học sinh được kiểm tra môn Tiếng Anh để xét cấp độ học chương trình tiếng Anh quốc tế.

–  Các cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner & Intermediate.

Ngoài ra TP HCM còn có các trường Tư thục tốt như:

·      TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ)(LAWRENCE S.TING)

Lô P1, Khu A, Đô thị mới Nam thành phố, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

·      TRƯỜNG THCS VÀ THPT HOA LƯ

201 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

·      TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT HÒA BÌNH

Trụ sở/CS1: 69 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thành, q. ;

CS2 : 152 Nguyễn Duy Dương, P.3 Q.10;
Nội trú- Văn phòng: 102-104-106 Bàu Cát, phường 14, Tân Bình

·      TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT HOÀNG GIA

Số 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

·      TRƯỜNG THCS, THPT HỒNG ĐỨC

Trụ sở (cơ sở 1): 20/28/26 – 38/15 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh Q.Tân Phú
Cơ sở 2: cư xá 301 đường D 1, phường 25, Q.BThạnh
Cơ sở 3: Số 118 Nam Hòa, P Phước Long A, Q9

·      TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TUỆ ĐỨC

Số 8 Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12

·      TRƯỜNG THPT HƯNG ĐẠO

Số 120/29/24 Thích Quảng Đức, Phường 4, quận Phú Nhuận

·      TRƯỜNG THCS, THPT LẠC HỒNG

Trụ sở: 2276/5 Khu phố 2, Quốc lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Q.12;
Cơ sở số 2: Số 556/4 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: yêu em là điều tốt nhất a đã làm

Hy vọng với TOP  các trường cấp 3 tư thục tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh mà Quốc Trí vừa kể trên; hy vọng các bạn đã sẽ lựa chọn cho mình ngôi trường yêu thích. Chúc bạn sẽ có những bài học bổ ích cũng như những kỉ niệm đep thời học sinh.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: 

Wedsite: https://toptotnhat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thpttoptotnhat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.