Kì thi THPT Quốc Gia vừa kết thúc, thì việc chờ kết quả và chọn trường là một trong những nỗi băn khoăn và lo lắng lớn nhất không chỉ của các bạn học sinh mà còn cả phụ huynh. Với những bạn có kết quả tốt, thì đã có thể nộp thẳng vào các trường Đại học của thành phố, còn những bạn điểm tầm trung, có thể lựa chọn học tại các trường Cao đẳng. Để giúp các bạn bớt lo lắng và mất nhiều thời gian và suy nghĩ chọn trường, sau đây ABCXYZ sẽ liệt kê cho các bạn một số trường Cao đẳng tốt nhất tại TPHCM để các bạn tham khảo nhé.

Đang xem: 5 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại tphcm

Đây chính là một trong những ngôi trường đào tạo được đánh giá có chất lượng nhất nhì trong các trường Cao đẳng chuyên về cơ khí điện tử. Trong tương lai gần trường sẽ là một trong những trường Cao đẳng nhất nhì thành phố về chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất: Trường có tổng cộng 6 khoa, mỗi khoa được chia làm những khu riêng biệt để hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu. Mỗi ngành sẽ có những xưởng riêng biệt, riêng khoa Điện – điện lạnh đã có đến 15 xưởng chế tạo cùng nhiều máy móc hiện đại cần thiết.

Các ngành đào tạo: 

Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử.Công nghệ kĩ thuật cơ khí.Công nghệ kĩ thuật ô tô.Công nghệ thông tin.Công nghệ kĩ thuật nhiệt.Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử.Công nghệ kĩ thuật điều khiển và tự động hóa.Công nghệ kĩ thuật điện tử, truyền thông.Kế toán.

Cao đẳng Kĩ thuật Cao Thắng

Trường là nơi cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế và cán bộ công tác xã hội có chất lượng cao, đặc biệt về thực hành để sớm tiếp cận trình độ chung của khu vực, nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận. Dự đoán đến năm 2020, trường trở thành một địa điểm đào tạo các thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo có trách nhiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nghề nghiệp, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Cơ sở vật chất: Nhà trường rất đầu tư và chú trọng đến cơ sở vật chất để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy tốt nhất cho giảng viên và sự thoải mái cho sinh viên trong việc học.

Các ngành đào tạo: 

Kế toán (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp).Quản trị kinh doanh (chuyên ngành QTKD và QTKD xuất nhập khẩu).Kinh doanh Quốc tế (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế).Tiếng Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại).Công tác xã hội (chuyên ngành Công tác xã hội).

Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Trường là môi trường phù hợp cho những ai muốn hoàn thiện tay nghề. Thêm vào đó, trường có môi trường thoáng mát và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học tập vừa phát huy khả năng của mình.

Cơ sở vật chất: Bên cạnh nâng cao chất lượng về việc đào tạo giảng dạy thì nhà trường vẫn chú trọng và quan tâm đến cơ sở vật chất. Các thiết bị máy móc, công nghệ và cơ sở hạ tầng luôn được kiểm tra theo định kì, và đổi mới hàng năm, nhằm đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhất cho giảng viên cũng như sinh viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Blackberry 9900 Chưa Bao Giờ Đơn Giản Hơn, Bản Rom Pin Tốt Cho Bb9900 #Bbvietnam

Các ngành đào tạo: 

Kế toán – kiểm toánKế toán doanh nghiệpKế toán hành chính sự nghiệpKế toán ngân hàngTài chính doanh nghiệpTài chính nhà nướcKinh doanh ngân hàng Thuế – Hải quanBảo hiểmQuản trị kinh doanhQuản trị kinh doanh tổng hợpQuản trị MarketingQuản trị du lịchQuản trị Nhà hàng – Khách sạnQuản trị nhân sựKinh doanh quốc tếHải quanKinh doanh Xuất nhập khẩuLogisticsThương mại điện tửTin học quản lí

Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối ngoại sẽ trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước; Hướng đến các chuẩn mực đào tạo ngang tầm với các nước trong khu vực; Đồng thời tăng cường xây dựng cơ sở vật chất và nhân lực, phấn đấu trở thành một trường đại học trong tương lai

Nhìn chung, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; đồng thời, tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Cơ sở vật chất: thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành nghiệp vụ và điểm truy cập mạng không dây.

Các ngành đào tạo: 

Kinh doanh Xuất nhập khẩuQuản trị Doanh nghiệp Thương mạiQuản trị Kinh doanh Xăng dầuMarketing Thương mạiQuản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạnTin học quản líKế toán Doanh nghiệp Thương mạiTài chính Doanh nghiệp Thương mạiTiếng Anh Thương mại

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Công thương TPHCM (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, là ngọn lửa châm nguồn cảm hứng, giúp người học trở thành những công dân có học thức, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường hiện có 2 cơ sở và 1 khu Ký túc xá:

Khu Ký túc xá: gần trường, sức chứa 2.000 sinh viên nội trú.Tổng diện tích đất: 20 ha.Cơ sở vật chất: 1 tòa nhà 7 tầng (khu A), 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng (khu B) 1 tòa nhà 5 tầng (khu C), 1 tòa nhà 7 tầng (khu D);100 giảng đường, phòng học lý thuyết hiện tại trang bị Projector;60 xưởng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành;Thư viện: 1.000 m2, Internet không dây;Ký túc xá: 2.000 chỗ ở, sân bóng, khu thể thao và giải trí.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Dưới 4 Triệu Đáng Mua Nhất 2021 Tiền Ít Nhưng Hít Toàn Máy Ngon

Các xưởng trực thuộc các khoa công nghệ được trang bị các thiết bị hiện đại:Cơ khí: Máy CNC, hệ điều khiển khí, robot, hàn công nghệ cao Tig, Mig, Mag, Plasma, phòng máy tính phục vụ cho các phần mềm công nghệ.Điện – điện tử: Thiết bị thí nghiệm nhập từ Mỹ, Hàn Quốc; phòng máy tính phục vụ nghiên cứu và điều khiển, thí nghiệm máy điện, vi điều khiển, thiết bị thí nghiệm điện tử công suất.Dệt may: Xưởng thực hành may, máy giác sơ đồ, máy cắt vải, các thiết bị thí nghiệm sợi, vải hiện đại,…Hóa: Máy nhuộm cao áp, máy đo màu quang phổ, máy in vải, các máy pha chế hóa chất, các thiết bị thí nghiệm hóa hiện đại.Da giày: Máy gò, máy hiện đại, xưởng may giày, phòng vẽ và thiết kế mẫu trên máy tính.

Cao đẳng Công thương TPHCM

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình được một môi trường học tập tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.