Những năm trở lại đây, sự phát triển của công nghệ thông tin đã giảm bớt gánh nặng tìm việc cho ứng viên. Với sự xuất hiện dày đặc của các website, nền tảng tuyển dụng, các ứng viên giờ đây có rất nhiều lựa chọn để có được công việc phù hợp. Tuy nhiên từ đây cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề liên quan đến quy mô, tính xác thực, mức độ uy tín của thông tin tuyển dụng tại các chuyên trang đăng tải này.

Đang xem: Trang tuyển dụng tốt nhất việt nam

Đầu năm 2020, Alexa – chuyên trang đánh giá xếp hạng website được quản lý bởi Amazon đã đưa ra bảng thứ hạng của các website tuyển dụng tại Việt Nam dựa trên lượng người dùng truy cập hàng tháng và nhiều chỉ số khác. Và dưới đây là top 10 website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam theo Alexa để các ứng viên tham khảo.

1. Vietnamworks.com

Xếp hạng 106 Website lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Số lượng ứng viên cũng như nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

*

Vietnamworks xếp thứ #106 website có lượng truy cập lớn tại Việt Nam và thứ nhất trong lĩnh vực tuyển dụng

Các tin tuyển dụng trên đây sẽ phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, webiste dành riêng một chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty; tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Tuy nhiên, những sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm thấy công việc phù hợp tại đây. Bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như chế độ phúc lợi khác nhau; nên phù hợp với nhiều đối tượng.

2. toptotnhat.com.vn

Xếp hạng 135 Website lớn nhất Việt Nam.

Với lượt ứng viên truy cập 2,5 triệu/tháng, hơn 60.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber,… Đặc biệt, chỉ trong 10 ngày đầu tháng 2, lượng truy cập của toptotnhat.com đánh dấu tăng gấp 400% so với cùng kỳ năm ngoái. toptotnhat.com đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến mà bất cứ ứng viên nào cũng nên biết.

*

TÌM VIỆC NGAY

Với sứ mệnh mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ; toptotnhat.com đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là website tuyển dụng đơn thuần, toptotnhat.com còn cung cấp dịch vụ tạo CV online miễn phí với hàng trăm giao diện CV đẹp mắt, các khóa học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng.

*

toptotnhat.com là website xếp thứ #135 tại Việt Nam và xếp thứ hai trong lĩnh vực tuyển dụng

Nếu bạn muốn tìm được công việc ở vị trí chuyên viên, leader hay manager, nhanh chóng lên toptotnhat.com.vn để hoàn thiện bản CV và lựa chọn công ty ứng tuyển.

++ Tìm việc nhanh tại:https://www.toptotnhat.com.vn/viec-lam

Xuất phát điểm là một nền tảng tạo CV online cho ứng viên trẻ, sau hành trình 5 năm phát triển, việc đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 các trang web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như sự tin tưởng của các ứng viên dành cho toptotnhat.com.vn. Đây cũng là vị trí cao nhất đối với một doanh nghiệp nội địa tại bảng xếp hạng này.

3. Careerbuilder.vn

Xếp hạng 145 Website lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Kinh Tế Tốt Nhất Việt Nam, 1️⃣Top 7 Trường Học Kinh Tế Tốt Nhất Việt Nam

Careerbuilder.vn thuộc ở hữu của Careerbuilder Mỹ – Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu ứng viên cùng hơn 2 triệu việc làm. Là trang web đa quốc gia, vì thế các công việc trên trang này đều có mức lương cao, yêu cầu trình độ, kinh nghiệm lâu năm. Nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng như muốn thử sức ở những tập đoàn lớn, công ty tầm cỡ quốc tế thì đừng bỏ qua website này nhé.

*

CareerBuilder xếp thứ #145 website có lượng truy cập lớn tại Việt Nam và thứ ba trong lĩnh vực tuyển dụng

4. Timviecnhanh.com

Xếp hạng 178 Website lớn nhất Việt Nam.

Timviecnhanh.com là trang web nổi tiếng có đa dạng các ngành nghề, được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Trang web này cũng thường đăng tin của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tin tuyển dụng phong phú ở các ngành nghề, các lĩnh vực và nhiều vị trí.

*

Timviecnhanh.com xếp thứ #178 tại Việt Nam và xếp thứ tư trong lĩnh vực tuyển dụng

5. Vieclam24h.vn

Xếp hạng 217 Website lớn nhất Việt Nam.

*

Vieclam24h xếp thứ #217 tại Việt Nam và xếp thứ năm trong lĩnh vực tuyển dụng

Là con đẻ của web 24h.com, vieclam24h.vn hiện là một trong những trang tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam. Với gần 50.000 việc làm và gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, có thể thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của Việc Làm 24h trên thị trường lao động Việt Nam. Nền tảng này hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý.

6. Itviec.com

Xếp hạng 237 Website lớn nhất Việt Nam

*

Itviec.com xếp thứ #237 tại Việt Nam và xếp thứ sáu trong lĩnh vực tuyển dụng

Itviec.com là trang web tuyển dụng hàng đầu hiện nay dành riêng cho dân công nghệ thông tin (IT), với phương châm hoạt động ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”. Chính vì vậy, Itviec.com là trang web khá đáng tin, uy tín cho các ứng viên muốn tìm kiếm các thông tin việc làm liên quan tới IT.

7. Mywork.com.vn

Xếp hạng 253 Website lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 3/2011, sau hơn 9 năm hoạt động, MyWork đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Đồng thời giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng. Đặc biệt, MyWork không chỉ cung cấp thông tin việc làm mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

*

MyWork xếp thứ #253 tại Việt Nam và xếp thứ bảy trong lĩnh vực tuyển dụng

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1.500.000 việc làm, gần 800.000 nhà tuyển dụng. Một con số thực sự ấn tượng.

8. Careerlink.vn

Xếp hạng 301 Website lớn nhất Việt Nam.

Careerlink.vn cũng là một trang web việc làm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…).

*

Careerlink xếp thứ #301 tại Việt Nam và xếp thứ tám trong lĩnh vực tuyển dụng

Ngoài ra, website này cũng sẽ hỗ trợ các ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm việc trực tuyến tiết kiệm thời gian bằng việc gửi CV trực tiếp thông qua website.

9. Ybox

Xếp hạng 336 Website lớn nhất Việt Nam.

*

Ybox xếp thứ #336 tại Việt Nam và xếp thứ chín trong lĩnh vực tuyển dụng

Ybox là trang đăng tải các thông tin tuyển dụng khá quen thuộc đối với giới trẻ. Đây cũng là một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, ứng viên cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công.

Xem thêm: Top Sữa Bầu Dễ Uống Cho Bà Bầu Từ 3 Tháng

10. Jobstreet.vn

Xếp hạng 385 Website lớn nhất Việt Nam.

*

Jobstreet xếp thứ #385 tại Việt Nam và xếp thứ mười trong lĩnh vực tuyển dụng

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *