Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh nhưng không phải trang web nào cũng phù hợp với năng lực và trình độ của bạn. Dưới đây Ms Hoa giao tiếp sẽ giới thiệu cho bạn những website từ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhất với trình độ và năng lực của bạn!

1. Talk English – Cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao

Đây là trang web cung cấp rất nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao thông các đoạn hội thoại mp3 giúp người học luyện tập mỗi ngày. Cấu trúc của các bài luyện nghe nói tiếng Anh cơ bản trên talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3 , cho phép người dùng có thể dowload về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói bất cứ lúc nào.

Đang xem: Trang học tiếng anh miễn phí tốt nhất

2. English Harmony – Giúp bạn nói tiếng anh một cách trôi chảy

Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện khả năng lưu loát tiếng Anh của mình. Vậy thì English Harmony là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Đây là một trang web được tạo bởi tác giả Robby với mục đích giúp tất cả những người nước ngoài cải thiện tiếng Anh nói và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí. 

4. Ello – Trang web luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Một trong những trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ello sẽ mang đến cho bạn hơn 2500 bài học Tiếng Anh miễn phí, với các chủ đề được xây dựng từ các giảng viên trên khắp thế giới. Tại sao nói đây là trang web luyện nghe tốt nhất thế giới? Bởi bạn có thể luyện nghe với rất nhiều đoạn audio/video theo nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra trang web này cũng hỗ trợ tính năng phụ đề và bản chữ (transcript) ở từng đoạn audio/video.

5. VOA Learning English – Luyện nghe tin tức hiệu quả

Cũng giống với kênh Youtube của mình, trang web VOA Learning English tổng hợp các đoạn tin tức của nước Mỹ, với phụ đề hỗ trợ và một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên. Bạn có thể hiểu trang web này giống như BBC phiên bản Mỹ vậy. Bởi lẽ đó mà trang web này sẽ rất hợp với những bạn học Anh – Mỹ và những bạn mới bắt đầu luyện nghe Tiếng Anh. Tuy nhiên trong những trường hợp không có máy tính mà chỉ có smartphone, các bạn có thể tìm hiểu về kênh Youtube của VOA.

Xem thêm: Kiến Nghị Là Gì – Nghĩa Của Từ Kiến Nghị Trong Tiếng Việt

6. American Stories for English Learners – Học tiếng Anh qua những câu chuyện về nước Mỹ

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một loại tài liệu duy nhất: Những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều ở định dạng mp3 và được hỗ trợ script để hỗ trợ bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American Stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

7. American English Pronunciation Practice – Lấy lại nền tảng phát âm giao tiếp

Phát âm là nền tảng của học giao tiếp. Trang web này sẽ dạy bạn tất tần tật những điều về phát âm Anh – Mỹ. Các bài tập trên trang web này sẽ ở dạng audio, bạn sẽ nghe một từ được phát âm và phải đoán xem đó là từ gì. Học Tiếng Anh qua trang web này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các âm và dễ dàng bắt chước được chúng.

Xem thêm: Thuốc Sắt Uống Khi Nào Tốt Nhất ? Viên Sắt Cho Bà Bầu: Đa Số Vẫn Bổ Sung Sai Cách

Một vài website tốt khác cho các bạn tham khảo

Hy vọng với các website học tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn sớm chinh phục được mục tiêu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.