Top 5 website torrent tại toptotnhat.comệt Nam 2021 The Pirate Bay – Website torrent tốt nhất về tổng thể RARBG – Website torrent tốt nhất để tải phim 4K và phim mới phát hành 1337x – Website torrent tốt nhất để tải các ứng dụng Torlock – Website torrent tốt nhất để tải anime và sách điện tử Torrentz2 – Website torrent tốt nhất để tải album nhạc Tại sao bạn không thể truy cập một số website torrent ở toptotnhat.comệt Nam Tại sao tôi cần một VPN để tải xuống tệp torrent? Top 2 VPN để tải torrent tại toptotnhat.comệt Nam ExpressVPN – VPN siêu nhanh với bảo mật nâng cao CyberGhost – VPN tốt nhất cho người mới Câu hỏi thường gặp

Thế giới tải tệp torrent đã không như trước đây nữa. Vẫn còn một số website tuyệt vời ngoài kia – nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy chúng bằng một phép tìm kiếm đơn giản trên Google. Và bạn không muốn lãng phí buổi tối của mình để kiểm tra hàng tá website rác và lướt qua vô số quảng cáo bật lên của chúng chỉ để phát hiện ra rằng chúng không có những gì bạn đang tìm kiếm.

Đang xem: Torrent nào tốt nhất

Đó là xuất phát điểm của tôi. Tôi dành cả buổi tối kiểm tra tất cả các loại website torrent ở toptotnhat.comệt Nam để có thể cập nhật danh sách này cho bạn, không có gì khác ngoài những website tốt nhất. Bất kể bạn đang tìm tập phim hôm qua trong chương trình yêu thích của mình hay một bộ phim đã ra mắt cách đây mười năm, bạn đều sẽ có thể tìm thấy nó trên một trong những website này.

Tôi kiểm tra 10 website này thường xuyên để đảm bảo rằng chúng vẫn khả dụng, và tôi cũng cung cấp một vài website nhân bản mà bạn có thể thử nếu một trong số chúng bị sập.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi truy cập các website này, có thể là do chúng đã bị ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet) hoặc thậm chí chính phủ của bạn chặn. Tôi khuyên bạn nên thử một VPN để vượt qua các chặn này. Tôi sử dụng ExpressVPN, dịch vụ này có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày tiện lợi – nếu nó không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn cứ toptotnhat.comệc yêu cầu hoàn lại tiền. (Nhưng nếu bạn tải torrent thường xuyên, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong mọi trường hợp. Nó che giấu danh tính của bạn để không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.)

Bắt đầu tải xuống tệp torrent với ExpressVPN

Top 5 website torrent tại toptotnhat.comệt Nam 2021

The Pirate Bay – Website torrent tốt nhất về tổng thể RARBG – Tốt nhất để tải phim 4K và phim mới phát hành 1337x – Tốt nhất để tải các ứng dụng và phần mềm TorLock – Tốt nhất để tải anime và sách điện tử Torrentz2 – Tốt nhất để tải album nhạc

Thêm 5 website torrent tuyệt vời | Các VPN khuyên dùng của tôi để tải torrent an toàn | Câu hỏi thường gặp

Các website torrent tốt nhất vẫn khả dụng tại toptotnhat.comệt Nam 2021

Các website torrent tốt luôn biến mất. Đôi khi chúng biến mất vĩnh toptotnhat.comễn, nhưng đôi khi chỉ là được chuyển đến một URL mới. Đôi khi chúng bị chính quyền chặn hoặc bị tin tặc chiếm đoạt …ôi chao.

Tôi thường xuyên kiểm tra các website mà tôi khuyên dùng để đảm bảo rằng chúng vẫn khả dụng và hoạt động bình thường. Đây là một số trong những thứ khác mà tôi kiểm tra:

Tốc độ tải xuống: Tôi ghi lại tốc độ tốt nhất và tệ nhất của mình từ mỗi website và theo dõi các mức trung bình để bạn hình dung về những gì mình có thể mong đợi. Tính đa dạng: Tôi thực hiện các tìm kiếm mẫu để kiểm tra những gì mà mỗi website cung cấp. Các website yêu thích của tôi là những trang nơi bạn có thể tìm thấy hầu như bất cứ thứ gì mình cần, ngoài ra tôi cũng đã đưa một vài website torrent đặc biệt vào danh sách của mình. Bảo mật: Tôi thực hiện kiểm tra đào sâu để đảm bảo các website đó hợp pháp và không cài cắm bất kỳ mã độc nào vào kết quả tìm kiếm hoặc biểu ngữ quảng cáo của chúng. Tuy nhiên, toptotnhat.comệc tải xuống các tệp torrent không bao giờ là một hoạt động an toàn 100% nếu bạn để lộ dữ liệu cá nhân của mình. Đó không hẳn chỉ là về bọn tin tặc – ISP của bạn có thể thấy những gì bạn đang làm và báo cáo bạn với các cơ quan chức năng, ngay cả khi tệp torrent bạn đang tải xuống là hoàn toàn hợp pháp. Tôi không thích chấp nhận loại rủi ro này và tôi thực sự khuyên bạn cũng như vậy. Bạn có thể nhảy ngay xuống bên dưới để xem các VPN mà tôi đề xuất cho tải torrent an toàn.

1. The Pirate Bay – Website torrent tốt nhất về tổng thể

Website torrent phổ biến nhất thế giới Đa dạng nhất về phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi, v.v. Thẻ người dùng toptotnhat.comP/Trusted (Đáng tin cậy) cho bạn biết những tệp torrent nào là hợp pháp và an toàn

The Pirate Bay đã có một lịch sử lâu dài và khó khăn, nhưng trang web được nhiều người yêu thích này vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Nó có sẵn hàng triệu tệp torrent thuộc nhiều danh mục khác nhau, cùng với hỗ trợ các liên kết nam châm. Giao diện trang web đẹp và đơn giản, với tôi thích toptotnhat.comệc nó không che kín màn hình của bạn bằng một đống quảng cáo nhếch nhác.

Tốc độ tải xuống trung bình: 6,2 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 1 23 22/2 565/125 Joker 651 448 8.210/2.372 5.308/1.576 The Witcher 350 422 3.506/957 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm The Pirate Bay

Không tải? Hãy thử các bản sao này: thepiratebay.toptotnhat.comp, thepiratebay.rocks, thepirate-bay.org.

2. RARBG – Website torrent tốt nhất để tải phim 4K và phim mới phát hành

Cộng đồng tích cực và nhiều seeding Cực kỳ đa dạng các tệp torrent mới lẫn cũ Top 10 danh sách cho phim, chương trình, âm nhạc và nhiều danh mục khác

RARBG đã tồn tại hơn một thập kỷ và đã tạo dựng được danh tiếng nhờ các tệp torrent chất lượng cao và tính dễ sử dụng của nó, cũng như các bổ sung mới liên tục.

Thật không may, sự nổi tiếng này đi kèm với một cái giá. RARBG bị chặn ở nhiều quốc gia, bao gồm Bulgaria, Đan Mạch, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh.

Nhưng đừng lo cho dù nó có bị chặn ở toptotnhat.comệt Nam. Một VPN chuyên để tải xuống tệp torrent có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua các chặn này.

Tốc độ tải xuống trung bình: 6,1 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 0 23 n/a 565/125 Joker 25 448 1.881/447 5.308/1.576 The Witcher 19 422 448/147 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm RARBG

Không tải? Hãy thử các bản sao này: rarbgmirror.com, rarbg.is, rarbgunlock.com

3. 1337x – Website torrent tốt nhất để tải các ứng dụng

Sự lựa chọn tuyệt vời để tải các ứng dụng, phim, chương trình truyền hình, trò chơi và nhạc Các tính năng duyệt hữu ích – các đề cử Oscar, tập mới, thư toptotnhat.comện Giao diện được cải tiến giúp trình theo dấu tốt hơn

1337x có thể giúp bạn tìm thấy một tệp torrent ngay cả khi bạn không biết mình đang tìm gì, nhờ giao diện đơn giản, có tổ chức của nó. Website này gần đây đã trải qua một đợt tái tạo quy mô lớn, cải thiện bố cục và loại bỏ một số nguy cơ bảo mật nghiêm trọng.

Nó là một trong những trình theo dấu torrent phổ biến nhất trên thế giới – đây là một trong những lý do khiến Google ẩn nó khỏi kết quả tìm kiếm. Các quảng cáo trên website hơi nhếch nhác, nên bạn có thể không muốn mở website này tại nơi công sở.

Tốc độ tải xuống trung bình: 4,2 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 2 23 21/5 565/125 Joker 200 448 10.903/5.161 5.308/1.576 The Witcher 214 422 6.092/3.083 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm 1337x

Không tải? Hãy thử các bản sao sau: 1337x.is, 1337x.st, x1337x.ws, x1337x.eu, x1337x.se

4. Torlock – Website torrent tốt nhất để tải anime và sách điện tử

Vô số tệp torrent anime, sách điện tử và âm nhạc còn hoạt động Danh sách top 100 tệp torrent để giúp bạn tìm thấy nội dung tốt nhất

TorLock kết hợp một danh sách khổng lồ các tệp torrent cùng với trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các tập anime hoặc tài liệu đọc chất lượng cao.

Một số thứ trên TorLock khó tìm thấy trên các trình theo dấu khác, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tệp torrent phổ biến nhất ở đây — có hơn 4,8 triệu tệp torrent để lựa chọn.

Xem thêm: Usability Testing Là Gì ? Tại Sao Dùng Trong Kiểm Thử? Dùng Như Thế Nào?

Chỉ cần lưu ý rằng website này chạy rất nhiều quảng cáo khiêu dâm. Nếu bạn không sử dụng trình chặn quảng cáo, hãy tiến hành một cách thận trọng.

Tốc độ tải xuống trung bình: 4,4 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 4 23 5.165/1.148 565/125 Joker 728 448 1.136/49 5.308/1.576 The Witcher 480 422 438/21 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm TorLock

5. Torrentz2 – Website torrent tốt nhất để tải album nhạc

Torrentz2 là phiên bản lặp của website Torrentz phổ biến. Nó vẫn giữ giao diện tối giản của website gốc và tập trung chủ yếu vào âm nhạc – không có gì lạ khi thấy các tệp torrent lâu hàng thập kỷ với hơn 20 seeder.

Mặc dù đã có một số thay đổi về cách thức hoạt động của các liên kết nam châm, nhưng Torrentz2 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh và nó là một trong những trình theo dấu đáng tin cậy hơn cả hiện nay.

Tốc độ tải xuống trung bình: 2,0 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 216 23 207/25 565/125 Joker 1,116 448 421/1 5.308/1.576 The Witcher 1.795 422 568/9 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm Torrentz2

Không tải? Hãy thử các bản sao này: torrentz2.eu

6. YTS – Website torrent tốt nhất để tải phim

Sự lựa chọn tuyệt vời để tải các bộ phim cổ điển và khó tìm Hoàn hảo cho người dùng có băng thông hạn chế

YTS tập trung hoàn toàn vào phim. Số lượng khổng lồ các tựa phim đưa nó trở thành website torrent lý tưởng tại toptotnhat.comệt Nam dành cho những người mê phim. Một điều tôi rất thích nữa là hầu hết các bộ phim đều đi kèm với phụ đề có thể tải về.

Các tệp torrent cũng rất dễ tải trên băng thông của bạn, đây là một trong những ưu điểm chính của website này.

Nhìn chung, YTS là một trang yêu thích để tải các bộ phim, nhưng vì nó không cung cấp bất kỳ danh mục nào khác nên bạn sẽ phải chọn một website khác từ danh sách này để tải trò chơi, nhạc hoặc chương trình truyền hình.

Tốc độ tải xuống trung bình: 3,2 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 0 23 n/a 565/125 Joker 5 448 3.282/736 5.308/1.576 The Witcher 0 422 n/a 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm YTS

7. EZTV – Website torrent tốt nhất để tải các chương trình truyền hình

Rất đa dạng chương trình truyền hình Cộng đồng rất tích cực, với nhiều tập mới được thêm vào hàng ngày

*
*
*

LimeTorrents là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn đang tìm kiếm các bản phát hành mới

LimeTorrents.cc là một lựa chọn thay thế tốt nếu website torrent yêu thích của bạn gặp sự cố, nhưng nó có một số khuyết điểm.

Các bản phát hành mới, phổ biến có nhiều seeder và tốc độ nhanh, nhưng các tệp torrent cũ hơn thường bị lãng quên. Đây không phải là vấn đề với bản thân website, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó như một kế hoạch dự phòng thay vì là lựa chọn đầu tiên do tính thiếu nhất quán này.

Tốc độ tải xuống trung bình: 3,7 MB/s

Tìm kiếm mẫu:

Cụm từ tìm kiếm Số lượng kết quả tìm kiếm Trung bình* Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất Trung bình** Lizzo, Good as Hell 1 23 28/15 565/125 Joker 680 448 8.849/3.813 5.308/1.576 The Witcher 120 422 2.178/839 2.151/551

* Số lượng kết quả tìm kiếm trung bình cho 10 website hàng đầu
** Tỷ lệ seeder/leecher tốt nhất trung bình cho 10 website hàng đầu

Ghé thăm LimeTorrents

Tại sao bạn không thể truy cập một số website torrent ở toptotnhat.comệt Nam

Các ISP trên khắp đất nước của bạn phải đối mặt với áp lực của chính phủ trong toptotnhat.comệc chặn các website cho phép tải xuống tệp torrent trong nỗ lực ngăn toptotnhat.comệc tải xuống bất hợp pháp. Trong một số trường hợp, các cơ quan pháp luật thậm chí đã cố gắng đóng cửa vĩnh toptotnhat.comễn các website P2P (chẳng hạn như TorrentProject và ExtraTorrent).

Ngoài ra, các website torrent nổi tiếng đều bị chặn ở một số quốc gia nhất định. Google đã thực hiện các biện pháp để ngăn người dùng truy cập nhiều website torrent bằng cách chặn chúng khỏi kết quả tìm kiếm. Tiện ích mở rộng Chrome Adblock cũng được biết đến là chặn các trình theo dấu torrent.

Tại sao tôi cần một VPN để tải xuống tệp torrent?

Hầu hết các website torrent đều cảnh báo rõ rằng bạn nên sử dụng VPN trước khi tải xuống bất kỳ thứ gì – và có lý do chính đáng cho điều đó. Ngay cả những website và máy khách torrent tiếng tăm nhất cũng đi kèm với những nguy hiểm vốn có. Tội phạm mạng có thể dễ dàng đánh cắp địa chỉ IP, giám sát kết nối của bạn và thậm chí tải lên các tệp torrent bị nhiễm phần mềm độc hại.

Tải xuống tệp torrent tại toptotnhat.comệt Nam có thể hợp pháp nhưng tải nội dung bất hợp pháp là toptotnhat.com phạm pháp luật. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hậu quả của toptotnhat.comệc tải xuống tệp torrent có thể khá nghiêm trọng – từ toptotnhat.comệc nhận được các thông báo toptotnhat.com phạm bản quyền trong hộp thư của bạn cho đến các khoản phạt nặng, bắt giữ và thậm chí là đe dọa ngồi tù.
QUAN TRỌNG: Hãy nhớ rằng ở toptotnhat.comệt Nam, toptotnhat.comệc tải xuống tệp torrent có thể là hợp pháp, nhưng tải tài liệu có bản quyền hầu như là không. Tại toptotnhat.com, chúng tôi ủng hộ quyền tự do truy cập và lựa chọn, nhưng chúng tôi không khuyến khích hoạt động bất hợp pháp.
Hãy nhớ rằng, ngay cả khi được phép tải xuống tệp torrent ở quốc gia của bạn, bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề. Cụ thể, ISP của bạn có thể cố tình bóp băng thông của bạn khi phát hiện thấy mức sử dụng dữ liệu nặng. Điều này có thể làm kết nối của bạn chậm như rùa bò, khiến toptotnhat.comệc tải xuống tệp torrent cực kỳ gây nản lòng.

Xem thêm: Canh Đúng Thời Điểm Cho Bé Ăn Dặm Tốt Nhất Mà Các Mẹ Bỉm Sữa Nên Biết

Sử dụng đúng VPN sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này, và đó là lý do tại sao đội của chúng tôi đã thu thập danh sách các VPN tốt nhất để tải xuống tệp torrent một cách an toàn. (Nếu bạn thiếu thời gian, cá nhân tôi khuyên bạn nên dùng ExpressVPN. Tôi không bao giờ truy cập website torrent mà không có nó.)

Đây là lý do tại sao kết nối VPN là rất quan trọng để có trải nghiệm tải xuống tệp torrent mượt mà và an toàn:

Ẩn danh: Khi bạn kết nối với một máy chủ VPN, địa chỉ IP ban đầu của bạn sẽ bị che đi, khiến nó trông giống như bạn đang tải xuống tệp torrent từ một vị trí khác. Không ai có thể thấy những gì bạn tải xuống hoặc nơi bạn tải xuống. Mã hóa VPN làm cho lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn không thể đọc được, ngay cả đối với tin tặc. Bỏ chặn: VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau. Nếu các website torrent bị chặn ở toptotnhat.comệt Nam, bạn có thể kết nối với một máy chủ ở một quốc gia khác để vượt qua các chặn địa lý và truy cập các website torrent yêu thích của mình. Không bị bóp băng thông: Nếu ISP đang bóp kết nối của bạn do yếu tố mà nó xác định là xem hoặc tải xuống quá mức thì toptotnhat.comệc sử dụng VPN là một giải pháp tuyệt vời. Khi bạn sử dụng VPN, ISP của bạn không thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến – điều này đồng nghĩa bạn có thể có được tốc độ nhanh hơn khi tải xuống tệp torrent. Để biết thêm nhiều mẹo hay, hãy xem qua bài toptotnhat.comết của chúng tôi về cách chặn toptotnhat.comệc điều tiết của ISP.

Top 2 VPN để tải torrent tại toptotnhat.comệt Nam

Ba VPN xuất sắc này cung cấp bảo mật kín kẽ và tính ẩn danh hoàn toàn, khiến chúng trở nên lý tưởng để tải xuống tệp torrent an toàn.

1. ExpressVPN – VPN siêu nhanh với bảo mật nâng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *