Dung tích lớn, tiết kiệm điện, có nhiều tính năng hỗ trợ làm lạnh nhanh cũng như cấp đông mềm là xu hướng sản phẩm năm nay.

Đang xem: Top tủ lạnh tốt nhất 2018

*

Panasonic NR-DZ600GKVN (32 triệu đồng)

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Panasonic ra mắt trong năm 2018, NR-DZ600GKVN có 4 cánh, dung tích 550 lít, trong đó dung tích ngăn lạnh là 394 lít. Dung tích này phù hợp cho các gia đình có 5 người trở lên. Tuy vậy, nó lại tiêu tốn khá ít điện năng so với các sản phẩm cùng loại, chỉ 1,23 kW mỗi ngày. Các tính năng nổi bật bao gồm công nghệ làm lạnh nhanh và đều Panorama, công nghệ kháng khuẩn Ag Clean. Ngăn cấp đông mềm, tính năng đang trở thành xu thế mới trên các dòng tủ lạnh cao cấp cũng có mặt trên sản phẩm. Ngăn rau quả có kích thước lớn cũng là một điểm cộng khác của thiết bị gia dụng Nhật Bản.

*

Hitachi R-FW690PGV7 GBK (27,5 triệu đồng) Thiết bị có dung lượng 540 lít, thuộc loại Side by Side với mặt gương đen. Các công nghệ đi kèm bao gồm Inverter tiết kiệm điện năng kết hợp với cảm biến nhiệt ECO. Hệ thống làm lạnh kép cùng màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn giúp thực phẩm tươi lâu. Đệm cửa cũng có khả năng chống nấm mốc. Thiết bị cũng cho phép lấy nước bên ngoài cùng khả năng thao tác qua bảng điều khiển ở bên ngoài mặt tủ. Tuy nhiên, thiết bị này không có ngăn cấp đông mềm.

Xem thêm: Top 5 Máy In Laser Màu Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Sở Hữu, Máy In Laser Màu Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*

LG GN-D602BL (17,8 triệu đồng)

LG GN-D602BL có hai ngăn, dung tích 475 lít, phù hợp với các gia đình có 4 đến 5 người. Với mức giá tương đương với các dòng tủ lạnh Side by side, sản phẩm sở hữu nhiều tính năng phong phú như công nghệ tiết kiệm điện Linear Inverter, khả năng làm lạnh đa chiều, hỗ trợ lấy nước bên ngoài đi kèm công nghệ lọc nước Hygiene Fresh, ngăn bảo quản dạng đông mềm Fresh O Zone, khả năng làm đá nhanh. Người dùng có thể thao tác từ bảng điều khiển bên ngoài. Sản phẩm cũng tích hợp tính năng kết nối điện thoại qua ứng dụng Smart ThinQ và chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis, phát hiện sự cố hư hỏng ngay tại nhà.

*

Toshiba GR-AG41VPDZ XK (12 triệu đồng)

So với các sản phẩm cùng phân khúc, Toshiba GR-AG41VPDZ XK có thiết kế mặt gương sang trọng và dung tích lớn, lên tới 359 lít, phù hợp với các gia đình có 3-4 người. Các tính năng nổi bật bao gồm công nghệ tiết kiệm điện Inverter, đi kèm chế độ hỗ trợ điện năng Eco Mode. Ngoài ra, tủ lạnh của Toshiba còn có hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid, ngăn làm lạnh kép, hệ thống làm lạnh vòng cung, hệ thống đèn LED chiếu sáng, tính năng kháng khuẩn Ag+ cùng ngăn đựng rau quả khá rộng. Các khay kệ bằng kính chịu lực của tủ cũng có thể di chuyển linh hoạt, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Trị Sẹo Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Độc Chiêu Trị Sẹo Thâm Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên

*

Samsung RT22M4032DX/SV (7 triệu đồng)

Ở phân khúc 7 triệu đồng, mẫu tủ lạnh RT22M4032DX/SV của Samsung là lựa chọn được đánh giá cao nhất trong năm 2018. Các tính năng nổi bật bao gồm công nghệ tiết kiệm điện Inverter, ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C và ngăn rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm. Công nghệ làm lạnh đa chiều cùng kháng khuẩn khử mùi cũng mang lại cảm giác tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *