Virus máy tính là nỗi lo chung đối với tất cả người dùng máy tính nên việc trang bị cho máy tính cá nhân của mình một phần mềm diệt virus tốt là vô cùng quan trọng. Để giúp người dùng chọn lựa một phần mềm ưng ý, trung tâm Ngọc Nguyễn Storesẽ điểm danh top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2018 trong bài viết ngay dưới đây:

ĐIỂM DANH TOP 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT 2018

Virus máy tính là nỗi lo chung đối với tất cả người dùng máy tính bởi virus là nguyên nhân dẫn đến tiêu tốn tài nguyên hệ thống, đánh cắp hoặc phá hủy dữ liệu, phá hủy hệ thống, mã hóa dữ liệu để tống tiền… Do đó, việc trang bị cho máy tính cá nhân của mình một phần mềm diệt virus tốt là vô cùng quan trọng.

Đang xem: Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2018

Với sự phát triển ngày càng tinh vi của các loại virus, các hãng sản xuất phần mềm diệt virus cũng không ngừng nghiên cứu và đưa ra các phiên bản diệt virus mới hơn, hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, trung tâmNGOC NGUYỄN STOREsẽ giới thiệu đến người dùng top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2018 hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, mỗi người dùng có thể chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp nhất.

*

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus luôn được giới công nghệ đánh giá cao

Những đặc điểm nổi bật củaphần mềm diệt virusAvast Free Antivirus

– Lá chắn virus thông minh: phần mềm này sẽ phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo, phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến máy tính.

– Quét thông minh: Avast Free Antivirus sẽ tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.

– CyberCapture: tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra biện pháp cho toàn bộ người dùng nếu tập tin nào là mối đe dọa.

– Trình theo dõi Wifi: tự động phát hiện điểm yếu trong Wifi tại nhà của bạn và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng.

– Dễ cài đặt, dễ sử dụng, được thiết kế để bảo mật dễ dàng.

– Phiên bản mới nhất có giao diện trực quan tuyệt đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, chế độ bị động mới để chạy đồng thời nhiều sản phẩm bảo mật cùng một vài nội dung ngày riêng cho những người thích chơi game hay yêu phim ảnh. Đó là chế độ Không làm việc trong khi chơi game hay xem phim giúp chặn các cửa sổ bật lên gây mất tập trung.

– Lá chắn hành vi: Avast Free Antivirus không chỉ kiểm tra ứng dụng để phát hiện phần mềm độc hại mà còn theo dõi hành vi ứng dụng để đảm bảo các ứng dụng đó không xâm phạm đột ngột.

– Avast Passwords: quản lý tất cả bảo mật trên mọi thiết bị nên người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu.

2. Kaspersky 2018

*

Phần mềm diệt virus Norton 2018 cho một thiết bị

Bản Norton 2018 có nhiều tính năng mới hơn như tính năng an toàn gia đình cao cấp để trẻ em cũng có thể khám phá thế giới internet, tiết kiệm pin cho laptop, cảnh báo người dùng về các ứng dụng Android rủi ro trước khi tải về cũng như sự cải tiến về hiệu suất bảo vệ theo thời gian thực, hiệu suất làm việc…

4. AVG Internet Security

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus cũng được nhiều người biết đến và sử dụng. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính khỏi tất cả các loại virus, phần mềm độc hại, bảo vệ email và web, bảo vệ quyền riêng tư, bảo vệ thanh toán trực tuyến… để người dùng có thể yên tâm sử dụng máy tính và duyệt web an toàn.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

*

Bitdefender Internet Security 2018 là một trong top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất

Phần mềm diệt virus BitdefenderInternet Security cũng góp mặt trong top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2018 bởi nhiều tính năng được phát triển cũng như tích hợp thêm mới. Các tính năng chính của Bitdefender Internet Security 2018 bao gồm:

– Chống virus thông minh, tự động bảo vệ và ngăn chặn các mối nguy hiểm.

– Ngăn chặn mối đe dọa trực tuyến, phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ trong môi trường mạng, chặn các khai thác phức tạp, các phần mềm độc hại.

– Giao diện người dùng mới dễ sử dụng hơn.

– Tính năng bảo vệ chống khai thác mới của Bitdefender được thiết kế để giải quyết các khai thác ngầm, giúp giảm thiểu các cuộc tấn công APT và rủi ro bị nhắm làm mục tiêu. Ngoài ra còn có khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa, ngăn chặn ransomware thông qua nhiều lớp bảo vệ.

– Bảo vệ tài khoản ngân hàng trực tuyến, chống lừa đảo và gian lận khi mua sắm, giao dịch ngân hàng hay đơn giản chỉ là duyệt web.

– Trình hủy tập tin: xóa dữ liệu mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

– Công nghệ lọc web giúp đảm bảo ngăn chặn truy cập vào các trang web có hại.

– Quét các bản vá lỗi bảo mật và lỗ hổng đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột.

– Bảo vệ webcam, ngăn chặn các ứng dụng trái phép truy cập vào webcam.

– Xác định sự xâm nhập và lọc hiệu quả lưu lượng vào và ra thông qua tường lửa cải tiến.

Xem thêm: Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web Phổ Biến Nhất Cho 2021, Top 10 Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến Nhất

– Cố vấn phụ huynh: đảm bảo an toàn khi con bạn trực tuyến…

Ngoài 5 cái tên tiêu biểu mà NGỌC NGUYỄN STOREnêu ra trên đây còn có rất nhiều cái tên rất xứng tầm nhưESET Internet Security, Avira 2018,BKAV… Mỗi một phần mềm diệt virus có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2018 là Avast Free Antivirus, Kaspersky 2018, Norton 2018, AVG Internet Security và Bitdefender Internet Security 2018 chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi người dùng. Hy vọng thông qua bài viết này, người dùng có thể tự chọn cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất nhằm bảo vệ tốt nhất cho máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.