Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh để chuyển đổi sang định dạng file tương thích với thiết bị của mình, hoặc tách file nhạc từ video? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của toptotnhat.com.vn để tìm hiểu chi tiết.

Đang xem: Top phần mềm convert audio tốt nhất

Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyển đổi audio, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file audio (MP3, WMA, WAV, …) sang định dạng file bất kỳ tương tích với các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính, điện thoại của mình.

2. Xilisoft Audio Converter 6Xilisoft có thể chuyển đổi audio từ nhiều định dạng file khác nhau cũng như hỗ trợ tách file âm thanh từ CD chỉ trong nháy mắt. Ưu điểm của phần mềm chuyển đổi Audio này là giao diện đơn giản, tương thích với 18 định dạng file khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi 16 định dạng file bao gồm: MP4, MOV, M4V, MKV, AVC, AVI, WMV, … .

*

Tải Xilisoft Audio Converter 6 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Xilisoft Audio Converter cho Windows

3. GiliSoft Audio Converter RipperGiliSoft Audio Converter Ripper hỗ trợ chuyển đổi hơn 40 định dạng âm thanh khác nhau, bao gồm: MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC, MP2, … và mã hóa sang định dạng audio bất kỳ.Đặc biệt tính năng Clip Audio Segments cho phép người dùng chuyển đổi 1 phần bất kỳ từ file sang định dạng M4A và sử dụng làm nhạc chuông trên các thiết bị iPhone, iPad.Tải GiliSoft Audio Converter Ripper về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: Chọn Mua Máy Mài Dao Tốt Nhất 2021, +8 Dụng Cụ Mài Dao Tốt Nhất (Cực Bền: 2021)

=> Link tải GiliSoft Audio Converter Ripper cho Windows

4. StellarStellar là một trong số ít các trình chuyển đổi có khả năng chuyển đổi cả định dạng âm thanh và video. Phần mềm tương thích với 7 trong số các định dạng file audio phổ biến nhất hiện nay bao gồm: MP3, MP4, WMA, WAV, AAC, OGG và FLAC. Bên cạnh đó Stellar cũng hỗ trợ tách file MP3 từ video.

*

Tải Stellar về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Stellar Audio Video Converter cho Windows

5. Switch

Switch được biết đến là phần mềm “tất cả trong một”. Công cụ chuyển đổi thuộc Top hàng đầu có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh mà không xảy ra bất kỳ lỗi, sự cố nào, thậm chí là cho phép stream và thu âm.

*

Ngoài hỗ trợ hàng tá định dạng file, Switch còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng này sang định dạng file bất kỳ trong số 26 định dạng file mà phần mềm cung cấp, khả năng tách file nhạc MP3 từ video, … .Tải Switch về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: vo xe nao tot nhat cho xe may

=> Link tải Switch Free Audio Converter cho Windows

 

https://toptotnhat.com/5-phan-mem-chuyen-doi-audio-tot-nhat-2014-1067n.aspx Bài viết trên đây toptotnhat.com.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm chuyển đổi Audio tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có xảy ra bất kỳ lỗi hay sự cố nào, hay cần sự trợ giúp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.