Khác với hoa tang lễ của đạo Phật, khi tặng hoa chia buồn tới người theo hội thiên chúa thì sẽ được thiết kế riêng biệt. Vì thế khi lựa chọn mua hoa viếng thăm này, các bạn cần lưu ý một vài hình dáng và loài hoa sau đây. Hoa tươi 9x sẽ giúp bạn chỉ ra 5 vòng hoa tang lễ của người thiên chúa giáo giá rẻ và được ưa chuộng nhất nhé.

Vòng hoa tang lễ hình chữ thập

Thông thường các vòng hoa tang lễ bạn nhìn thấy sẽ là có hình tròn, hình oval nhưng đối với vòng hoa chia buồn của người theo đạo Chúa thì sẽ có hình dáng chữ thập – một hình tượng đặc trưng của người theo đạo thiên Chúa.

Theo người thiên Chúa, sự ra đi của người đã khuất không phải là kết thúc mà là sự khởi đầu cho một sự sống mới. Chính vì vậy hình ảnh vòng hoa hình chữ thập là biểu tượng cho sự vĩnh hằng, cho sự sống mãi, mong người đã khuất ra đi an yên.

Vòng hoa tang lễ cõi vĩnh hằng

Những vòng hoa tang lễ luôn được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ bởi các loài hoa chia buồn cao cấp nhất. Ví dụ như hoa cúc trắng, hoa ly, hoa hồng… Những loài hoa được kết hợp hài hoà tạo nên những vòng hoa sang trọng nhưng không hề phô trương.

Những vòng hoa tang lễ của người thiên chúa giáo thường được đặt tại các thánh lễ, nên các vòng hoa được chú trọng tới sự sang trọng, uy nghiêm. Những vòng hoa này còn thể hiện cho sự cầu nguyện linh hồn tới nơi an nghỉ vĩnh cửu.

Vòng hoa tang lễ chia buồn

Có một đặc điểm giống các vòng hoa chia buồn của các đạo giáo khác, thì hoa tang lễ theo đạo Chúa cũng có màu sắc chủ đạo là màu trắng. Màu trắng của các loài hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như hoa ly trắng: tượng trưng cho một tình cảm thuần khiết, hoa lan thể hiện cho sự hy vọng về cõi vĩnh hằng của người đã khuất thanh bình và yên ổn. Và còn rất nhiều loài hoa khác nhau để các bạn lựa chọn và gửi tới những thông điệp riêng của mình. 

Hoặc các bạn có thể xen lẫn vài màu sắc để nổi bật hơn như màu tím, vàng, hồng để không gian tang lễ đỡ u uất và thể hiện một niềm hy vọng rằng người đã khuất sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vòng hoa tang lễ Công giáo

Mỗi một vòng hoa theo Công giáo đều phải có hình ảnh của cây thánh giá. Bởi đây là biểu tượng cho sự tình yêu, sự hy sinh… nên đối với người Công giáo chết không phải là chấm dứt và họ hoàn toàn tin vào sẽ có sự sống nối tiếp theo. 

Những vòng hoa chia buồn này thường cao 1,7m và được thiết kế theo hình chữ thập và thường có 2 tầng.

Vòng hoa tang lễ hy vọng

Thường những vòng hoa ly rất thích hợp cho tang lễ người theo đạo Công giáo. Nó thể hiện cho sự tinh khiết, rực rỡ. Và họ tin rằng ngôi mộ của Đức trinh nữ Maria được bao quanh bởi loài hoa này. Chính vì vậy hoa lily cực kì được ưa dùng trong các buổi lễ của người Công giáo.

Địa chỉ mua vòng hoa tang lễ của người thiên chúa giáo đẹp và giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp các vòng hoa tang lễ, tuy nhiên cửa hàng Hoa tươi 9x vẫn là nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi không đơn thuần chỉ là cung cấp hoa mà còn là nơi có sự tìm hiểu kỹ về các ý nghĩa cũng như truyền thống của từng loại hoa để có thể cung cấp các mẫu hoa tang lễ chất lượng nhất, ý nghĩa nhất.

Ngoài ra với dịch vụ điện hoa online, hoa chúc mừng đám cưới, hoa đám hỏi, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa khai trương… Chúng tôi đều đáp ứng đủ yêu cầu cho mọi khách hàng.

Hơn nữa chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn cũng đã có thể đặt hoa theo yêu cầu tại Cửa hàng hoa tươi 9x, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ của các bạn yêu cầu.

Hy vọng với bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về hoa tang lễ của người theo đạo thiên chúa và lựa chọn cho mình những mẫu hoa phù hợp nhất.

Dịch vụ điện hoa online giá rẻ Hoa Tươi 9x

Địa chỉ: 1046 Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân bình

Mã số thuế: 41N8047596

Website: www.hoatuoi9x.com

Email: hoatuoii9x@gmail.com

Hotline: 0799.060.996 – 0385.060.996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *