(TBTCO) – Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE vừa công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”. Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) giành vị trí số 1 của Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Đang xem: 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam

*

Năm nay, Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tiếp tục đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành, nghề và công bố kết quả xếp hạng và vinh danh 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và các hạng mục khác như Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai.

Chiếm vị trí số 1 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017, Vinamilk đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc và việc nhận diện thương hiệu. Từ những năm đầu được thành lập, Vinamilk đã hướng tới những giá trị cốt lõi: chính trực, tôn trọng, công bằng, đạo đức, tuân thủ và cố gắng truyền tải chúng tới từng nhân viên của mình.

Xem thêm: Phương Pháp Tránh Thai Tốt Nhất Hiện Nay, Biện Pháp Tránh Thai Nào Ít Tác Dụng Phụ Nhất

Đặc biệt, năm nay Vinamilk còn vinh dự là 1 trong 5 công ty được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai. Giải thưởng này dựa trên sự sẵn sàng thay đổi của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Đội ngũ nhân viên của Vinamilk luôn hướng đến các giá trị văn hóa chung của công ty gồm: Chính trực, trách nhiệm, xuất sắc, hợp tác, sáng tạo và hướng đến kết quả, được thể hiện trong chính hành xử trong công việc và cả cuộc sống. Đó cũng chính là những giá trị vô hình mà Vinamilk mong muốn mang đến cho nhân viên.

Xem thêm: Ghi Chú Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Tp Hcm

Vinamilk mang đến cho nhân viên những phúc lợi nổi bật như: Chương trình Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý, xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của nhân viên; chú trọng xây dựng các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn…

Ngoài ra, Vinamilk cũng là công ty sản xuất hàng tiêu dùng duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách 2.000 công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu (Global 2000) do tạp chí Forbes quốc tế bình chọn; đứng đầu bảng xếp hạng “40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam” với giá trị 1.7 tỷ USD và là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 10 trong danh sách 300 doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á do tạp chí Nikkei Nhật Bản công bố./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *