Top 9 kem lót tốt nhất hiện nay sẽ giúp chị em lựa chọn cho mình một loại kem phù hợp nhất. Như đã biết kem lót là loại mỹ phẩm không thể thiếu khi trang điểm. Do đó chủng loại cho dòng này cũng hết sức đa dạng. Bai viết này sẽ chắc lọc cho bạn những loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đang xem: Top 10 kem lót tốt nhất

Kem lót là gì và công dụng ra sao?

Kem lót là loại mỹ phẩm sử dụng như một lớp kem đầu tiên trước khi makeup. Nó có thể được coi như lớp kem dưỡng và cũng hết sức quan trọng. Kem lót có tác dụng ngăn cách da với lớp mỹ phẩm tiếp đó. Việc này góp phần bảo vệ làn da khỏi các tác động có hại.

Hơn thế nữa kem lót sẽ giúp lấp các lỗ chân lông và sẹo rỗ làm da mịn màng hơn. Sử dụng kem lót còn khiến lớp trang điểm giữ được lâu hơn.

Xem thêm: hoc bang b2 o dau tot nhat

Kem lót có nhiều loại khác nhau với công dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu sẽ có hai chiều hướng một là bật tông hoặc giảm tông da. Bên cạnh đó nó còn là lớp dưỡng ẩm và chống nắng khá hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chêm kem vào những vùng da nhiều khuyết điểm, kiềm dầu hay dưỡng ẩm.Cuối cùng bạn hãy đợi cho lớp kem lót khô rồi mới tiếp tục các bước trang điểm tiếp theo. Khi đã quen thì chị em chỉ cần mất vài phút cho thao tác này.

Xem thêm: Dùng Trình Duyệt Nào Tốt Nhất Cho Pc Và Điện Thoại Năm 2020, Top Những Trình Duyệt Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đây câu trả lời cho top 9 kem lót nào tốt. Tin rằng đây sẽ là nguồn tham khảo bổ ích nữa trong kho tàng làm đẹp của phái nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *