Với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng, được các Tổ chức Y tế hàng đầu khuyên dùng trong hỗ trợ và điều trị tiêu chảy, Nấm men vi sinh dễ dàng chiếm được lòng tin của các mẹ trong quyết định trị tiêu chảy cho con. Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức – toptotnhat.com với Nấm men vi sinh được mệnh danh là loại thuốc trị tiêu chảy tốt nhất thế giới, xứng đáng có mặt trong tủ thuốc gia đình mình.

Đang xem: Thuốc trị tiêu chảy tốt nhất

Nấm men vi sinh là gì?

Sau một chặng đường dài được các chuyên gia trên Thế giới nghiên cứu và phát triển, Nấm men vi sinh (tên đầy đủ là nấm men Saccharomyces boulardii đã được ứng dụng như một loại thuốc giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Với đặc điểm là một men vi sinh dạng nấm, Nấm men vi sinh có khả năng sống sót cao khi đi qua ống tiêu hóa, không bị tiêu diệt bởi kháng sinh và an toàn khi phối hợp điều trị với kháng sinh.

Danh tiếng của Nấm men vi sinh trên thế giới

Nấm men vi sinh (Saccharomyces boulardii) là chủng nấm men duy nhất được ứng dụng làm thuốc, với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng và đã được các bác sĩ chuyên khoa, các tổ chức Tiêu hóa trên Thế giới khuyên dùng trong điều trị tiêu chảy như Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO). Tại Việt Nam, Nấm men vi sinh là chủng men vi sinh duy nhất được đồng thuận khuyến cáo bởi Hội Nhi khoa Việt Nam với liều lượng 200 – 250mg/ngày trong điều trị tiêu chảy cấp kết hợp bù nước và điện giải đầy đủ.

*
*

Tác động của Nấm men vi sinh:

Nấm men vi sinh tác động thông qua 03 cơ chế chính:

Bất hoạt độc tố của vi khuẩn gây bệnh, duy trì liên kết liên bào chặt chẽ, điều hòa hệ vi sinh đường ruột, gia tăng tổng hợp các acid béo chuỗi ngắn và mang các vi khuẩn có hại ra bên ngoài.

Xem thêm: thuoc dieu hoa huyet ap tot nhat

Nấm men vi sinh giúp gia tăng tổng hợp các Polyamine hỗ trợ sự trưởng thành của các tế bào niêm mạc ruột, gia tăng nồng độ enzyme disaccharidase dẫn đến tăng cường sự hấp thu Glucose, do đó làm giảm tiêu chảy. Ngoài ra, Nấm men vi sinh còn điều hòa đáp ứng miễn dịch và tăng cường sản xuất IgA, giúp tăng cường hào rào bảo vệ ở niêm mạc ruột.

Nấm men vi sinh tác động trên tín hiệu tế bào, làm giảm tổng hợp các cytokine gây viêm niêm mạc ruột.Nấm men vi sinh tốt nhất thế giới nay đã tới Việt Nam: Loại nấm men với những đặc tính vượt trội giúp phòng và trị bênh tiêu chảy cho cả gia đình nay đã xuất hiện tại Việt Nam trong viên uống toptotnhat.com từ Mega Thái Lan. Mỗi viên chứa khoảng 250mg Saccharomyces boulardii tương đương 2,5 tỷ đơn vị men sống, trợ thủ đắc lực đẩy lùi tiêu chảy giúp các mẹ chăm sóc sức khỏe cả gia đình tốt hơn.

Xem thêm: dây nịt bụng giảm béo

——Sản phẩm trị tiêu chảy toptotnhat.com chứa nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Đây là loại nấm men vi sinh với hiệu quả và độ an toàn được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất. Chính vì thế, Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và Hội Nhi khoa Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Saccharomyces boulardii trong phòng và điều trị tiêu chảy trên đối tượng người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *