Chuyên gia tư vấn làm đẹp da bằng công nghệ cao châu âu, Kim Dung – MBA, giải thích về sẹo lõm và cách điềutrị sẹo lõm để có kết quả tốt nhất và an toàn nhất – một nơi điều trị sẹo lõm tốt nhất tại tphcm

Xem ngay cách trị sẹo lõm:TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ CAO PLASMAGE TẠI TPHCM

Trị sẹo bằng công nghệ cao plasmage tại toptotnhat.com tphcm là một phương pháp mới nhất được viện toptotnhat.com độc quyền đưa vào ứng dụng trong thời gian gần đây để thay thế các cách trị sẹo thông thường trước đây kem hiệu quả, thiếu an toàn và gây đau đớn như phẩu thuật, tiêm thuốc, laser…

Đang xem: Thuốc trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay

Hâu hết không ai cam đoan cho bạn sau điều trị sẹo lõm hết 100%, nhưng với đột phá trongđiều trị sẹo lõm bằng công nghệ Plasmage thế hệ mới + tay nghề của chuyên gia giàu kinh nghiệm tại toptotnhat.com thì hoàn toàn có thể! Chắc chắn 100% bạn sẽ hài lòng chỉ cần sau 1 lần điều trị.
Nếu bạn không hài lòng với kết quả đạt được chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% số tiền điều trị cho bạn
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI TRỊ SẸO LÕM 60%

Sẹo lõm là gì?

Một loại sẹo phát triển trên da do bị mụn trứng cá và bệnh thủy đậu, phẩu thuật, tai nạn gây ra các hố trên da được gọi là sẹo lõm, Sẹo lõm thực chất là một khu vực của sự thiếu hụt collagen và các mô,là sự phát triển thiếu tổ chức xơ, collagen sau tổn thương da.

Sẹo lõm là một bệnh liên quan đến bề mặt da hoàn toàn lành tính với sức khỏe nhưng lại là ác tính về mặt thẩm mỹ và tâm lý của chúng ta, đến nay việc điều trị sẹo lõm có thể đạt được kết quả trên 95% nếu có 1 liều trình điều trị chuyên sâu được kết hợp giữa công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị sẹo mà không cần thiệp phẩu thuật..

Nguyên nhân sẹo lõm?

Nguyên nhân vẫn chưa rõ. Có thể là hiện tượng mất cân bằng giữa quá trình đồng hóa và dị hóa trong quá trình lành vết thương khi phát triển mô sợi, hay do mất đi lớp mỡ tầng sâu, hoặc do thiếu hụt collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành dẫn tới làn da bị sẹo lõm

Sẹolõm do mụn: Qúa trình chăm sóc và điều trị da mụn không đung cách như nặn lể, viêm da tạo thành các hố sâu xuống bề mặt da đã tạo thành các vết sẹo lõmsâu dẫn tới làn da có nhiều vết sẹo, điều trị sẹo lõm cần kết hợp công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu mới có kết quả tốt nhất.

Sẹolõm do thủy đậu: Nguyên nhân phổ biến nhất khiến da mặt bị sẹo lõmlà do bệnh thủy đậu, sẹo do bệnh thủy đậu là các vết sẹo lõm trên da có dạnghình tròn, đáy vuông, lớn hơn sẹo do trứng cá nhưng lại nông hơn, mức độ nặng nhẹ tùy vào cơ địa mỗi người, việc điều trị loại sẹonày cần phải có 1 liệu trình chuyên sâu điều trị sẹo lõm mới có kết quả tốt.

Sẹo lõm do tai nạn: Vết thương sau tai nạn, chấn thương, phẩu thuật, bị bỏng gây nên sẹo trên da, với người có cơ địa sẹo lõm và lâu dần chúng xơ cứng lại.Trị sẹo lõmtrong trường hợp này khá khó vì vết sẹo hỗn hợp lớn. Để chữa lành loại sẹo lõmnày bắt buộc phải can thiệp sâu hơn như phẫu thuật hay sử dụng công nghệ cao và mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu mới có hiệu quả tốt được.

Sẹo lõmdo dị ứng mĩ phẩm: Dùng mỹ phẩm không đúng cách hoặc quá lạm dụng, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng dẫn tới tình trạng da bị dị ứng, viêm nhiễm tạo thành các vết thương dưới da và quá trình đó đã tạo thành sẹo lõm, việc điều trị sẹo lõmloại này cân có một liệu trình chuyên sâu để điều trị da tổn thương và điều trị sẹo lõmchuyên sâu.

Di truyền của người có cơ địa sẹo lõm: Những người có cơ địa sẹo lõm có nguy cơcao, chính vì vậy với người có cơ địa sẹo lõm cần bổ sung các thực phẩm hỗ trợ làm đầy sẹo trong quá trình hàn gắn vết thương

Do vết thương không được xử lý đúng cách:khi có vết thương bạn cần nhanh chóng xử lý sạch sẽ, tránh nhiễm trùng và loại bỏ hoàn toàn dị vật tồn đọng trên bề mặt vết thương..

Do chế độ ăn uống sau khi bị sẹo:trong thời gian vết thương đang hồi phục, bạn nên hạn chế những thực phẩm làm tăng khả năng phát triển sẹo lõm như: rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp….

Chẩn đoán và điều trị sẹo lõm

Việc chẩn đoán sẹo lõmlà quá đơn giản như có thể nhìn thấy bằng mắt hoặc sờ bằng tay, sẹo lõm phát triển theo thời gian, quá trình vệ sinh và phát triển đã làm cho các vết rẹo lõmthêm sần sùi, khô ráp và cứng hơn..

Sẹo lõmcó thể xảy ra bất cứ nơi nào trên làn da khi bị tổn thương và người có cơ địa sẹo lõm.

Điều trị sẹo lõm 100% là có thể? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay như sau:

Giải pháp nào trị được sẹo lõm?

Rất nhiều cách trị sẹo lõm từ điều trị thông thường đến chuyên sâu như: Phẩu thuật cắt bỏ, tiêm thuốc làm đầy sẹo, dùng laser để trị sẹo, cắt đáy sẹo..Nhưng tất cả hoàn toàn không thể loại bỏ được vết sẹo lõm hoàn toàn, chúng chỉ có xu hướng giảm so với ban đầu, để các bạn có thêm sự lựa chọn khi trị sẹo lõm. Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 liệu trình và 3 cách trị sẹo lõm mới nhất hiện nay để các bạn hiểu rõ hơn.

Liệu trình điều trị sẹo lõmchuẩn y quốc tế

Liệu trình điều trịsẹo lõm cũng chính là phác đồ điều trị chuẩn y được viện toptotnhat.com áp dụng và cũng được xem như là một thực đơn trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay. Điều trị sẹo lõm không dễ, chính vì vậy để đạt được kết quả tốt và hiệu quả 100% thì cần một liều trình chuyên sâu được kết hợp các công nghệ hiện đại nhất với mỹ phẩm đặc trị nhất.

Liệu trình 1: Trị sẹo lõmmức độ nhẹ

Bắt đầubằng công nghệ Plasma 1 lần mất thời gian khoảng 15 ngày sau đó tiếp 6 lần trị sẹo lõm bằng Công nghệ Eumix kết hợp 12 lần chụp màn hình ánh sáng tái tạo tế bào bằng ánh sáng Mask led Nano phân tử thì sẽ lấy lại làn da như chưa từng bị sẹo.

Liệu trình 2: Trị sẹo lõmmức độ trung bình và nặng

Bắt đầubằng công nghệ Plasma 2 tới 3 lần mất thời gian 6 tháng sau đó tiếp 6 lần trị sẹo lõm bằng Công nghệ Eumix kết hợp 18 lần chụp màn hình ánh sáng tái tạo tế bào bằng ánh sáng Mask led Nano phân tử da sẽ sạch sẹo.

Trị sẹo lõm bằng Plasma

Trị sẹo bằng công nghệ Plasmage là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật sẹo lõmbằng dao kéo và các phương pháp trị sẹo thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn.

Sau khi được chiếunguồnPlasmagevào các vùng da sẹo với tác động của nguồn năng lượng Plasma, các tinh thể rắn, lỏng sẽ được chuyển hóa và bốc hơi thành khí các vùng sẹo lõm sẽ nhanh chóng phẳng lì, các chỗ sẹo lõm được loại bỏ, đồng thời kích thích và cân bằng sự tăng sản xuất collagen, các mô sẹo sẽ được cân chỉnh, các chỗ sẹo lõmđược kích thích các mô và tăng sản xuất collagen làm đầy sẹo và thu hẹp bờ sẹo

Hiệu quả Plasma dùng để điều trị sẹo lõm

+ Tia nguồn năng lượngchỉ chiếu đúng vào tổ chức vùng seo lõm, sẹo lõm, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

+ Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo

+ Hoàn toàn không gây tổn thương, không đau, thời gian phục hồi nhanh

+ Không có tác dụng phụ và không cần gây mê hay chích tê

+ Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị sẹo lõm

+ Hiệu quả nhìn thấy rõ ngay khi điều trị sẹo lõm

Trị sẹo lõm bằng Eumix

Công nghệ Eumix là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và các mỹ phẩm đặc trị sẹochuyên sâu và mới nhất hiện nay, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại này đã cho ta một kết quả cao trong việc trị sẹo lõmvà các tế bào da được tái tạo nhanh hơn rất nhiều so với cácphương pháp thông thường, để trị sẹo lõm được kết quả mà mắt thường không nhìn thấy sẹo thì công nghệ trị sẹo rỗEumixnày không thể quả qua..

Hiệu quả Eumix dùng để điều trị sẹo lõm

– Giúp cải thiện tình trạng bề mặt da sẹo, giảm chu vi bờ sẹo lõm đồng thời giúp da sáng mịn đều màu

– Phương pháp an toàn không đau, không tổn thương, nhẹ nhang và thư giãn..

– Trị sẹo bằng công nghệ Eumix sẽ kết hợp được cả 2 giải pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm,lõm là: Thay da siêu vi điểm và cấy da siêu vi điểm

– Cách trị sẹo lõm bằng Eumix chỉ thích hợp cho loại sẹo lõm ở mức độ nhẹ, hoặc xóa sẹo sau khi đã điều trị sẹo bằng các cách khác..

Trị sẹo lõm bằng Mask led Nano

Với sự phát triển vượt trội về du lịch vũ trụ, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ màn hình Mask Led nhằm mục đích chống lão hóa, trẻ hóa da và tái tạo tế bào, kích thích collagen, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, đồng thời đây là phương pháp an toàn nhất trong việc dẫn các chất thiên nhiên từ ngoài nhằm hỗ trợ cho làn da được như ý

Loại ánh sang này giúp hàn gắn và liền vết thương trong quá trình điều trị sẹo lõm hiệu quả đồng thời ánh sáng này có khả năng diệt khuẩn và kháng khuẩn tốt nhất. Để điều trị sẹo lõm hiệu quả nhanh thì ánh sáng Nano này là một phần không thể thiếu.

Quy trình cho mỗi lần điều trị trong liệu trình trị sẹo lõm

Mỗi cơ sở đều có một quy trình trị sẹo lõm đặc thù tùy thuộc vào mức độ sẹo, công nghệ sử dụng.

Sau đây là 1 quy trình trị sẹo lõm khép kín tại toptotnhat.com Việt Nam:

Đầu tiên:Thăm khám và soi da để xác định đúng loại Sẹo và mức độ Sẹo lõm, giải thích cho bạn biết về tình trạng da Sẹo, ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị sẹo lõm, thời gian ..

Thứ hai:Vệ sinh khử trùng vùng da bị sẹo lõm và vùng lân cận bằng tinh chất rửa và triệt trùng đặc trịPenta gel, sử dụng cọ thay bằng rửa bằng tay, hạn chế hơi tay tiếp cận với da gây viêm, có thể được ủ tê nhẹ sau 20 phút nếu vết sẹo lớn và vùng nhạy cảm..

Thứ ba:Các vết sẹo lõm sẽ được chuyên gia sử dụng công nghệPlasmagehoặcEumixđể điều trị một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh gọn..

Thứ tư:Vùng sẹo lõm sau điều trị sẽ được vệ sinh và xịt tinh chất đặc biệtToplifevà chụp màn hình Mak led Nano nhằm hàn gắn vết thương, tái tạo và liên kết các mô sẹo được kết quả nhanh nhất.

Bước cuối cùng là:Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

Trên là quy trình điều trị sẹo lõm chuẩn mà toptotnhat.com đang áp dụng nếu bạn chưa rõ hãy liên hệ ngay cho chuyên gia và điều đặc biệt bạn sẽ nhận được.

Cam kết và bồi thường

Chúng tôi cam kết về thông tin là hoàn chân thực, điều trị sẹo lõm đúng quy trình, đúng công nghệ, đúng kết quả cam kết. Nếu quý vị thấy thiếu chân thực chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền cho các bạn:

toptotnhat.comlà một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt làtrị sẹo các loại với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. toptotnhat.com đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất kết hợp các loại mỹ phẩm đặc trị, thích hợp nhất cho mọi làn da, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại sẹo kể cả điều trị sẹo lõm mà trước đây hoàn toàn chưa có cách trị sẹo lõm tốt nhất..

Hiệu quảđiều trị sẹo lõm tại toptotnhat.com

– Sẹo lõm phẳng nhanh sau lần điều trị đầu tiên

– Bờ sẹo và diện tích sẹo được thu hẹp

– Các tế bào và các mô da phát triển trật tự trở lại

– Phục hồi nhanh và thơi gian điều trị ngắn nhất

– Xóa bỏ được các loại sẹo lõm ở những nơi nhạy cảm nhất mà các phương pháp thông thường không làm được

– Cam đoan từ 50% đến 99 % so với hiện tại, phục hồi và tác dụng lâu dài do sự tái tạo, kích thích từ công nghệ nếu bạn sử dụng nơi trị sẹo uy tín này.

– Sẹo lõm có thể hoàn toàn khó nhìn thấy bằng mắt thường nếu làm đúng liệu trình điều trị sẹo lõm trên..

Tại saođiều trị Sẹo lõm tại toptotnhat.com?

+ Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu điều trị sẹo lõm và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

+ Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

+Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Xem thêm: Pre Workout Tốt Nhất Hiện Nay Tăng Sức Mạnh Bùng Nổ &Ndash; Bodystore

Áp dụng liệu trình điều trị sẹo tại toptotnhat.com là giải pháp chuyên sâu trong điều trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ hiện đại kết hợp với các mỹ phẩm đặc trị nhất..

Khách hàng chia sẻ

Đến naytoptotnhat.comđã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV

Chị Vi (Hà Nội)

Tôi đã bị sẹo lõm sau khi phẩu thuật sinh con được 1 năm và đã từng điều trị nhiều nơi bằng nhiều phương pháp như tiêm thuốc teo sẹo và xóa sẹo bằng laser.. Nhưng kết quả đem lại chỉ rất ít và rất đau. Sau khi biết được cách trị sẹo lõm tại toptotnhat.com Việt Nam bằng công nghệ Plasmage thì tôi đã điều trị tại đây được 1 lần và kết quả thực sự rất hài lòng, gần như vết sẹo đã phẳng hoàn toàn và màu sắc vùng sẹo đã gần với vùng da tôn tổn thương.. rất cảm ơn toptotnhat.com.

Anh Ken (HCM)

Trước đây da của mình bị mụn rất nhiều và khi điều trị mụn do nặn lễ không đúng cách nên sau đó đã để lại rất nhiều sẹo trên mặt, trong đó có sẹo lồm và một số do tiêm nito lỏng nên bị sẹo lõm, mình cũng đã dùng nhiều cách trị sẹo nhưng kết quả rất hạn chế, được người bạn giới thiệu mình đã ghé đây và điều trị được 2 lần đến nay thì mắt thường rất khó nhìn thấy những vết sẹo này, mình sẽ làm thêm 1 lần điều trị sẹo ở đây nữa để hoàn hảo hơn..

Chị Hồng (HCM)

Mình thì bị sẹo do bỏng từ nhỏ, cách đây mấy năm mình đã đi tri sẹo bằng laser và phẩu thuật ghép da, nhưng seo vẫn bị rất nặng có vùng thì sẹo lõm có vùng thì sẹo lõm, mình đã xem trên tivi thấy ở toptotnhat.com có cách trị sẹo lõm mới và an toàn ít đau và mình đã sử dụng dịch vụ ở đây, sau điều trị mình thấy các sẹo lõm phẳng ra và các vết sẹo lõm đầy lên, mình rất hài lòng với cách điều trị sẹo ở đây..

Chị Hoa (Bình Dương)

Em bị sẹo toàn cánh tay do bị bỏng, sau đó e đã đi xăm hình để che nhưng thực sự nhìn rất tệ, em đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để đi xóa hình xăm và xóa sẹo bằng chích thuốc đầy sẹo và laser nhưng sau điều trị mình thấy càng ngày càng tệ hại hơn, khi tới toptotnhat.com được bác sĩ tư vấn và nói rất khó điều trị sẹo và hình xăm của mình và mình đã năn nỉ nhờ giúp đỡ, thực sự sau điều đị 1 lần mình không ngờ các vết sẹo lõm phẳng ra và hình xăm cũng mất, mình rất vui..

Kết quả sau điều trị sẹo lõm

Kết quả đạt được là hoàn toàn chân thực và phụ thuộc vào mức độ sẹo, số lần điều trị và các vị trí khác nhau cũng như cơ địa của mỗi người, nhưng có thể nói đây là hiệu quả tốt nhất trong các cách trị sẹo trước đây mà hệ thống chúng tôi đã ứng dụng

Lưu ý sau điều trị

Sau khi trị sẹo lõm các bạn cần tránh nước và ánh nắng trong vòng từ 5 đến 10 ngày để đảm bảo làn da phục hồi ổn định nhất có thể.

Những thực phẩm cần tránh?

Một số thực phẩm bạn cần kiêng trong qua trình vết thương đang tự lành và trong khi điều trị sẹo lõm..

+ Tránh ăn đồ nếp

Nếp là thành phần gây nên tình trạng sưng, mưng mủ, cũng như kéo dài tình trạng làm lành của các vết thương. Do đó, nếu bạn ăn đồ nếp trong quá trìnhđiều trị sẹo,vết thương của bạn sẽ bị hở, mọc mụn mủ, …khiến cho tình trạng của vết thương trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

+ Tránh ăn thịt bò

Thịt bò chứa nhiều là protein – thành phần cực kỳ tốt cho sức khỏe của người dùng. Nhưng nếu bạn đang trong quá trìnhđiều trị sẹothì đây là thực phẩm bạn cần phải kiêng kị. Bởi vì khi vết thương của bạn dần lành, bắt đầu lên da non, thì thịt bò sẽ khiến lớp da non đang hình thành bị sẫm màu, sẹo thâm

Tránh ăn hải sản

Hải sản là món ăn có các thành phần dinh dưỡng như đạm, protein, canxi,… tốt cho sức khỏe của họ. Nhưng loại thực phẩm không nên nằm trong thực đơn hàng ngày khi bạn đangđiều trị sẹoVì loại thực phẩm này sẽ gây nên hiện tượng ngứa ngáy, dị ứng khiến bạn cảm thấy khó chịu và kéo dài thời gian làm lành của vết thương

Tránh ăn đồcay nóng

Không nên ăn đồ cay nóng trong quá trình điều trị sẹo, các thức ăn cay nóng sẽ khiến cho vết thương của bạn mưng mủ và lâu lành hơn. Và tất nhiên các thực phẩm cay nóng cũng nên được kiêng trong thực đơn hàng ngày khi nó mang lại nhiều tác động xấu đến da dẻ và sức khỏe của các bạn

Thức uống cần tránh

Để có làn da phục hồi và hàn gắn vết thương nhanh sau trị sẹo lõm thì chúng ta cần hạn chế các thức uống dễ gây dị ứng cho da, tránh các ước uống có cồn như bia, rượu, các ước uống cay và đường..

Những thực phẩm cần bổ sung?

Nên ăn Cá hồi khi điều trị sẹo lõm

Cá hồi có hàm lượng protein và axit béo omega-3 cao cao gấp nhiều lần so với nhóm thực phẩm khác. Hàm lượng protein cần thiết trong việc hình thành da và mô da liên kết, phát triển các tế bào da mới, tái tạo làn da nhanh hơn, giữ ẩm da giúp sữa chữa nhưng hư tổn do sẹo lõmgây nên vì vậy đây là món ăn tốt cho quá trình điều trị sẹo

Nên ăn các loại rau củ như cà chua, cà rốt khi điều trị sẹo lõm

Cà rốt, cà chua rất dồi dào các hàm lượng như vitamin E, Vitamin A giúp hạn chế tình trạng da khô sần, nhờ tăng cường quá trình hydrat hóa trong cơ thể để giữ cho da luôn ẩm và mịn màng hơn, ngăn ngừa các vết sẹo thâm do mụn, mang lại cho bạn làn da hồng hào và tươi sáng trong quá trình điều trị sẹo lõm

Nên ăn rau diếp cá và rau ngót khi điều trị sẹo lõm

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, rau diếp cá và rau ngót có đặc tính ôxy hóa mạnh giúp kháng viêm, mau lành vết thương, loại bỏ tế bào già cỗi, thay thế tế bào mới khỏe hơn, giúp bề mặt da dầy hơn, từ đó lấp đầy những chỗ trũng do sẹo lõm để lại, thường xuyên ăn 2 loại rau này rất tốt cho quá trình điều trị sẹo lõmhiệu quả hơn.

Nên uống nước cam và chanh khi điều trị sẹo lõm

Trong cam và chanh tươi rất giàu hàm lượng vitamin C có khả năng kích thích quá trình sản sinh collagen và elastic, tái tạo tế bào mới, tăng cường sức đàn hồi, thúc đẩy quá trình phát triển tế bào da đặc biệt khi trịsẹo lõm

Nên ăn các loại đậu và đậu hũ khi điều trị sẹo lõm

Thịt nạc, đậu hũ và các loại hạt họ đậu rất giàu protein, giúp tái tạo lại các tế bào, tạo độ săn chắc của làn da của bạn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường cung cấp oxy đến các tế bào, từ đó hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho quá trình điều trịsẹo lõm

Cách điều trị sẹo lõm tại nhà

Các cách điều trị sẹo lõm tại nhà chỉ mang tính hỗ trợ cho quá trình trị sẹo của bạn, nhưng nếu điều kiện không cho phép thì đây cũng là các cách điều trị sẹo lõm cứu tinh cho bạn, hãy áp dụng thử xem thế nào nhé..

Điều trị sẹo lõmbằng Rau má

– Trong rau má có chứa nhiều loại vitamin như vitamin B1, B2, B3, K, C… và chất tripenteroids là thành phần chính giúp điều trị sẹo lõm trên da, làm đầy sẹo lõmvà tái tạo lại độ đàn hồi của da.

– Bên cạnh đó, rau má có kích thích tăng sinh collagen trong quá trình điều trị sẹo giúp làm lành mô sẹo đã hư tổn, nối lại các liên kết collagen bị đứt trong quá trình hình thành sẹo lõm. Các thành phần trong rau má sẽ giúp vết sẹo của bạn mờ dần, tái tạo lại làn da mịn màng, trắng sáng

Cách sử dụng:

– Đầu tiên hãy rửa thật sạch rau má, sau đó cắt nhỏ và cho vào máy xay để xay nhuyễn. Tách phần bã rau má với phần nước cốt làm 2 phần khác nhau

– Phần nước cốt rau má bạn đem trộn lẫn với 2 thìa cafe mật ong đã chuẩn bị để uống ngay, bạn có thể pha thêm một chút nước nóng để uống nóng vì rau má tính mát cao, nếu uống lạnh hoặc để lâu có thể khiến bạn lạnh bụng.

– Với phần bã rau má bạn dùng để đắp mặt, điều trị từ bên ngoài. Đầu tiên hãy nhớ rửa da thật sạch với nước ấm, nhất là chỗ có vết sẹo. Sau đó đắp phần bã lên vết sẹo lõmtrong 15 – 20 phút rồi rửa lại với nước sạch, đừng quên mát xa da mặt. Kiên trì sử dụng 3 lần / tuần, chỉ sau 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Điều trị sẹo lõmbằng củ nghệ

– Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh dầu từ nghệ tươi có đặc tính là giúp khử mùi hôi và kháng viêm, kháng khuẩn rất cao nên nghệ tươi rất hay được dùng trong việc chữa lành các vết thương và ngăn ngừa sẹo để lại, là một bài thuốc điều trị sẹo lõmlâu đời

– Nghệ giúp chống lại quá trình oxy hóa, kháng viêm trên da, đẩy lùi sạm nám, tàn nhang và hỗ trợ cải thiện da trắng sáng rạng ngời.

Cách sử dụng:

– Nghệ nạo sạch lớp vỏ và rửa sạch, sau đó cho nghệ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với một ít nước sạch. Dùng rây lọc lấy nước cốt nghệ nguyên chất.

– Tiếp theo bạn cần làm đó là tẩy sạch tế bào chết và làm sạch da. Sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước cốt nghệ tươi và thoa lên những vết sẹo lõm. Tiến hành massage những vùng da bị sẹo để giúp tinh chất trong nghệ thẩm thấu sâu vào da hơn.

– Thư giãn trong khoảng 20 phút thì dùng nước ấm để rửa sạch lại. Áp dụng mỗi tuần công thức này lên vết sẹo khoảng 2 – 3 lần sẽ giúp da láng mịn hiệu quả, vết sẹo lõmcần điều trị sẽmờ dần..

Điều trị sẹo bằng ngãi cứu

Nhờ chứa nhiều chất tanin, hoạt chất xúc tiến tuần hoàn máu mà ngải cứu có thể giúp ngăn ngừa chứng viêm da do mụn, kích thích sản sinh tế bào mới, nhanh chóng phục hồi những tổn thương do sẹo gây ra cho làn da, có tác dụng cao cho việc điều trị sẹo lõmhiệu quả

Cách sử dụng:

– Đem lá ngải cứu đi rửa sạch rồi cho lá vào nồi, đun sôi với lượng nước vừa đủ.

– Tiếp theo, bạn lấy một tấm vải thật sạch để lọc lấy nước.

– Nên giữ nước ngải cứu trong tủ lạnh để dùng dần.

– Mỗi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ, bạn dùng nước ngải cứu rửa mặt. Hoặc lấy khăn mặt sạch hoặc bông gòn thấm nước ngải cứu, thoa lên chỗ bị sẹo lõm. Bạn cũng có thể dùng khăn mềm, mỏng thấm nước rồi đắp lên mặt trong khoảng 15 phút. Ngải cứu không chỉ làm mờ sẹo mà còn trị mụn, trị thâm rất hiệu quả. Sau khi thấy khăn khô, bạn rửa sạch mặt với nước.

– Bạn sẽ có làn da mịn màng, không có sẹo thâm, sẹo lõmhay mụn nếu như áp dụng cách trị sẹo bằng ngải cứu này 2 – 3 lần mỗi tuần.

Điều trị sẹo bằng cà chua

Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin B6, vitamin C cho cơ thể. Không những thế, trong cà chua còn có rất nhiều chất vi lượng như: sắt, canxi, magie, niken… chính những chất có trong cà chua sẽ giúp tái tạo làn da bị sẹo, hình thành các tế bào da mới, giúp làn da láng mịn, không còn vết thâm và trị sẹo lõm hiệu quả

Cách sử dụng:

– Đem cà chua rửa sạch, để ráo nước rồi ép lấy nước, hòa thêm với mật ong và nước cốt chanh đã chuẩn bị rồi khuấy đều. Sau khi rửa mặt thật sạch thì dùng hỗn hợp làm được thoa đều lên mặt. Nằm thư giãn kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 15-20 phút là có thể rửa mặt sạch với nước.

– Nên áp dụng cách trị sẹo lõmbằng cà chua này 2-3 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả

Điều trị sẹo bằng nha đam

– Chất nhầy trong gel của nha đam có công dụng cấp ẩm cho da, giúp da tăng cường độ đàn hồi và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Bên cạnh đó, gel nha đam còn giúp kích thích quá trình tổng hợp collagen và elastin duy trì làn da căng mịn và mềm mượt, từ đó giúp làm đầy vùng da bị sẹo lõm

– Các hoạt chất Anthraquinones Complex, Aloe Emodin có trong nha đam giúp điều trị sẹo hiệu quả, kích thích làn da tái sinh nhanh chóng, cải thiện được các vấn đề da sạm, nám và sẹo lõm hiệu quả.

Cách sử dụng:

– Trộn gel nha đam với nước cốt chanh thành hỗn hợp đồng nhất. Tiếp theo là bạn vệ sinh da sạch sẽ rồi dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da bị sẹo. Kết hợp với massage da nhẹ nhàng, thư giãn khoảng 15 – 20 phút cho dưỡng chất thấm sâu.

– Cuối cùng dùng nước ấm rửa sạch mặt lại, mỗi tuần thực hiện cách trị sẹo lõmbằng nha đam với nước cốt chanh khoảng 2 – 3 lần để nhanh có được kết quả như mong đợi

Điều trị sẹo bằng dầu dừa

– Dâu dừa có chứa nhóm vitamin E tự nhiên tocopherol và tocotrienol giúp chống oxy hóa. Chúng tiêu diệt những gốc tự do trong cơ thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, làm lành vết thương, tái tạo collagen, điều trị sẹo lõm

– Các chất béo bão hòa, các acid béo đặc biệt là acid lauric có trong dầu dừa giúp giữ ẩm và bảo vệ da, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả, đồng thời làm mờ các vết sẹo lõm, giúp da sáng và khỏe mạnh hơn.

– Các chất chống viêm như acid caprylic giúp nhanh chóng làm dịu da, giảm cảm giác khó chịu, nhanh liền sẹo, mờ sẹo, hạn chế sự hình thành mụn mới

Câu hỏi thường gặp

1. Mỗi lần điều trị sẹo lõm mất bao nhiêu thời gian?

Điều trị sẹo lõm thời gian tùy thuộc vào mức độ sẹo nặng hay nhẹ và cơ địa khi tự lành vết thương, nếu mức độ nhẹ thì chỉ cần 1 tới 2 lần và thời gian mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng..

2. Điều trị bao nhiêu lần thì hết sẹo?

Nếu mức độ sẹo nhẹ và mỏng thì chỉ cần 1 tới 2 lần là hoàn hảo, nếu cơ địa sẹo lõm và vết sẹo lớn và dày thì có thế phải điều trị trên 2 lần, lần này cách lần kia khoàng 1 đến 2 tháng bạn nhé..

3. Kết quả điều trị sẹo lõm lần đầu được bao nhiêu %?

Quân bình sau một lần điều trị sẹo lõm bằng cách sử dụng công nghệ Plasmage tại Viện toptotnhat.com Việt nam đạt hiệu quả trên 50%, có những trường hợp nhẹ thì sau 1 lần đạt trên 90%..

4. Sau điều trị sẹo bao lâu thì da phục hồi?

Nếu điều trị sẹo lõm bằng công nghệ trị sẹo Eumix thì không cần thời gian phục hồi, còn nếu trường hợp vết sẹo lõm lớn hơn thì phải sử dụng công nghệ Plasmage thì thời gian phục hồi thường từ 5 đến 10 ngày tùy vào cơ địa và chăm sóc sau điều trị của bạn..

5. Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu?

Rất nhiều chi phí khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, nhiều ít và điều trị bằng công nghệ gì, nhưng bình thường chi phí dao đông cho một lần điều trị từ 1 triều đến vài chục triệu cũng có..

Xem thêm: Bữa Sáng Nên Ăn Sáng Ăn Gì Tốt Nhất Cho Sức Khỏe, 12 Thực Phẩm Tốt Nhất Để Ăn Vào Buổi Sáng

6. Sau điều trị lõm có bị sưng hay bầm tím không?

Với các cách điều trị sẹo rỗthông thường khi xâm lấn vào vùng sẹo đều sưng và bầm tím, riêng đối với cách trị sẹo bằng Eumix thì hoàn toàn không sưng hay bầm tím gì cả, còn đối với cách trị sẹo bằng Plasmage thì 1 đến 2 ngày đầu có thể hơi rát, còn sưng và bầm tím thì không xảy ra..

Nội Dung Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.