Vật nuôi gia đình cũng giống như con người, khi được chăm sóc từ những bữa ăn thì cũng cần có những thời điểm kiểm tra sức khỏe, giúp cơ thể chúng ngày một lớn nhanh và nâng cao khả năng miễn dịch. Tẩy giun là việc nên làm với thú cưng đặc biệt là chó mèo nuôi trong nhà cần được tẩy giun định kỳ. Bạn đã lựa chọn được loại thuốc nào cho chú cưng nhà mình chưa? Vậy hãy cùng toptotnhat.com điểm qua danh sách những loại sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay nhé!

1 17

*

Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần đã được kiểm định, chọn lọc về chất lượng, theo nghiên cứu từ các chuyên gia về thú ý, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với quá trình nghiên cứu khoa học, nghiêm ngặt, chuyên nghiệp trong khâu sản xuất thuốc dành cho thú cưng, thương hiệu Drontal Plus Bayer khẳng định vị trí của mình trong mắt người mua với sự hài lòng. Thuốc cho chó điều chế dạng viên nén, cứng nhưng dễ bẻ gãy vì có vạch chia, tiện lợi khi tách thành nhiều phần nhỏ cho thú cưng ít cân.

Đang xem: Thuốc tẩy giun cho chó tốt nhất

Công dụng:

Giúp tiêu diệt tất cả những loài giun trưởng thành và ấu trùng nguy hiểm trên chó (giun tròn, giun móc, giun tóc) gây co cơ, liệt cơ làm giun không bám được vào vật chủ, còn Febantel cản trở giun sử dụng năng lượng cho các hoạt động làm giun chết nhanh.Diệt tất cả các loài sán dây phổ biến trên chó ở mọi giai đoạn phát triển trong ruột chó.Phòng trị hiệu quả bệnh trùng roi Giardiasis trên chó. Bệnh này rất phổ biến ở chó dưới 12 tuần tuổi.

Liều lượng và cách dùng:

1 viên thuốc sử dụng cho 10 kg trọng lượng, có thể cho uống luôn hoặc nhét vào thức ăn, ko cần nghiền, không cần chế độ đặc biệt cho chó con và chó trưởng thành.Nếu cún nhỏ hơn có thể chia viên thuốc theo cân nặng.Chó 2-12 tuần tuổi: xổ giun định kỳ 2-4tuần/1 lần.Chó trên 12 tuần tuổi: xổ giun định kỳ 3-6 tháng/1lần tuỳ tình hình dịch tể từng vùng.Chó cái: xổ giun trước lúc phối giống và 10 ngày trước khi sinh.Nên tẩy giun, sán cho chó 2-3 tuần trước khi chích ngừa để tạo đáp ứng miễn dịch tốt nhất.

Giá tham khảo: 40.000đ/ viên

Link mua hàng: https://vietgiftmarket.com/thuoc-tay-giun-cho-cho-drontal-plus-flavour/

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó Mèo Bio Rantel là sản phẩm thuốc điều trị giun sán cho chó mèo hết sức hiệu quả. Các thành phần có trong thuốc sẽ đảm bảo tiêu diệt các loại giun sán, ký sinh trùng có trong bụng thú cưng. Sau khi sử dụng, chó mèo sẽ lấy lại được sức khoẻ, cơ thể khoẻ mạnh!

Công dụng:

Praziquantel và Pyrantel Pamoate có tác dụng tẩy sạch các loại giun sán ký sinh trùng trong đường ruột của chó mèo như giun đũa, giun tóc, giun móc, sán dây. Ngoài ra, sản phẩm còn ngăn ngừa và phòng chống chó mèo bị giun sán tấn công. Ngăn chặn ký sinh đẻ trứng trong cơ thể thú cưng.

Liều lượng và cách dùng:

Chó: Lấy một liều duy nhất: 1 viên/5kg thể trọng. Cho uống trực tiếp hoặc nghiền nhỏ rồi trộn với thức ăn cho ăn.Chó con từ 1 tới 4 tháng tuổi: mỗi tháng tẩy 1 lầnChó lớn 6 tháng tẩy 1 lầnChó mang thai tẩy 2 tuần trước khi sinh

Lưu ý:

Nên tẩy giun cho chó khi cún đang đói thường là vào sáng sớm và tối muộn là thời điểm tẩy giun cho chó thích hợp nhất.Sau khi chó uống thuốc tẩy giun khoảng 1 tiếng là bạn có thể cho cún ăn uống bình thường. Không nên cho chó uống thuốc tẩy giun quá liều gấp 3 – 5 lần so với liều lượng cho phép. Không nên cho chó dùng chung với các loại thuốc tẩy giun khác cùng 1 lúc.Không phối hợp với bất kỳ thuốc tẩy giun sán nào khác.

Giá tham khảo: Liên hệ

Link mua hàng: https://www.biopharmachemie.com/san-pham/san-pham-cho-cho-meo/bio-rantel.html

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc một cách khoa học, nghiêm ngặt cùng với khâu điều chế, sản xuất thuốc chuyên nghiệp tạo nên sản phẩm an toàn và chất lượng. Thuốc tẩy giun thuộc nhãn hiệu uy tín, kinh nghiệm về các mặt hàng dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng của nó. Với các thành phần trong một viên với 250mg bao gồm: Mebendazol- 150mg; Praziquantel- 37.5mg và một số chất cần thiết bổ sung với liều lượng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tẩy sạch giun, sán mà không hề ảnh tới sức khỏe của thú cưng.Công dụng:

Thuốc có tác dụng làm chết đối với các loại sán, giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc.Nhờ sản phẩm này, thú cưng của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn những con vật nguy hại trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và để kháng.

Liều lượng và cách dùng:

Dành cho chó và mèo trên 5kg, ngày 1 lần với lượng thuốc như dưới đây trong 1~2 ngày:Thể trọng từ 5 – 9kg: 1 viênThể trọng từ 10 – 19kg: 2 viênThể trọng từ 20 – 30kg: 3 viênThể trọng trên 30kg: 4 viên

Lưu ý: Sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ thú y.

Giá tham khảo: 12.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-L-3-vi-10-vien.html

Trong quá trình vui chơi, ăn uống hàng ngày của thú cưng chắc chắn ngoài việc giúp chúng lớn lên, thông minh hơn thì đây cũng là điều kiện để các ký sinh trùng có cơ hội tá túc, xâm nhập vào cơ thể chó, mèo nhà bạn. Việc cần làm lúc này rất đơn giản, pet cưng cần trải nghiệm Thuốc tẩy giun Merantel – S hộp 20 viên dành cho chó để có thể loại bỏ tất cả những vị khách không mời mà đến trong cơ thể mình. Chỉ khi đó, chó, mèo của bạn mới có thể lớn nhanh và khoẻ mạnh được.

Sản phẩm thuốc cho chó này được tổng hợp từ các thành phần đã được kiểm định, chọn lọc về chất lượng, theo nghiên cứu từ các chuyên gia về thú ý, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thuốc được điều chế ở dạng viên nén, phù hợp dùng cho chó mèo và một số động vật nhẹ cân khác nhỏ hơn 5kg. Rất tiện dụng cho những gia đình nuôi cả hai thú cưng này.

Công dụng:

Phòng ngừa và điều trị tất cả các loại nội ký sinh trùng đường tiêu hóa như giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc …

Cách dùng và liều dùng:

Dùng cho chó dưới 5kg.Ngày 1 lần, 1 viên trong 1 – 2 ngày.

Lưu ý: Sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ thú y.

Giá tham khảo: 9.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-S-2-vi-10-vien.html

Lapatol là thương hiệu thuốc tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chia thành 2 loại với liều lượng khác nhau dành cho chó nhỏ và chó trưởng thành: Lapatol 100 và Lapatol 500 (chứa 100mg và 500mg chất nitroscanate trong mỗi viên thuốc). Đây là thương hiệu nhập khẩu với những thành phần ít gây hại cho sức khoẻ cún cưng. Bạn có thể chó cún uống mỗi viên một lần và bữa trưa.

Công dụng:

Thuốc tẩy giun chó Lapatol là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhấtThuốc tẩy giun Lotapol có công dụng tiêu diệt và phòng tránh các loại giun ở chó như: Giun đũa, giun móc, sán dây…

Liều lượng và cách dùng:

50mg/1kg trọng lượng cơ thể. Tức là: 1 viên 100mg / 2kg trọng lượng cơ thể. Viên hàm lượng 500mg/10kg trọng lượng cơ thể. Cho cún dùng theo đường uống, có thể nghiền nhỏ và trộn lẫn vào thức ăn.

Xem thêm: hãng điều hòa nào tốt nhất hiện nay

Giá tham khảo: 180.000 đồng/ hộp

Link mua hàng: https://www.petmart.vn/shop/thuoc-tay-giun-cho-cho-lopatol?

Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet là một sản phẩm của công ty thú y Hanvet, Việt Nam. Đây là một trong những loại thuốc tẩy giun giá rẻ mà hiệu quả cao, được nhiều người tin dùng. Thuốc có công dụng tẩy sạch các loại ấu trùng giun đũa, giun tròn, các loại sán dây, sán hạt ký sinh trong cơ thể chó mèo và các động vật khác.

Công dụng:

Thuốc Sanpet có thể tiêu diệt bất kỳ loại giun sán nào ở chó.Thuốc có tác dụng tẩy sạch các loại sán dây, sán hạt, giun tròn ký sinh trong cơ thể chó mèo và động vật.Tẩy các loại sán dây, sán hạt dưa..Tẩy Giun tròn, giun đũa, giun tóc, giun móc..

Liều lượng và cách dùng:

1 viên thuốc tẩy giun / 5kg thể trọng.Bạn có thể cho chó ăn thuốc tẩy giun trực tiếp hoặc cho chó uống, trộn vào thức ăn chó chó.Tẩy giun cho chó mèo bắt đầu từ 4, 6, 8 và 12 tuần tuổi. Sau đó cứ cách 3 tháng thì tẩy giun cho chó 1 lần. Chó mèo trưởng thành thì tẩy giun 1 năm 2 lần tức là 6 tháng tẩy giun 1 lần.Chó mèo cái trước khi giao phối tẩy giun trước 10 ngày và 4 tuần sau khi chó mèo cái đẻ có thể tẩy giun được.

Chú ý: Cho chó, mèo uống theo đúng chỉ dẫn ghi trên thuốc hoặc từ các bác sĩ thú y. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng cho chó để tránh tình trạng chó bị uống thuốc tẩy giun quá liều hoặc liều lượng thấp hơn so với chỉ định.

Giá tham khảo: 46.900 đồng/1 vỉ 10 viên

Link mua hàng: https://www.lazada.vn/products/thuoc-tay-giun-san-lai-cho-cho-meo-1-vi-10-vien-hanvet-sanpet-i522956404-s1056042030.html

Trong các loại thuốc tẩy giun cho chó thì Heartgard Plus được đánh giá cao bởi hiệu quả tốt mà giá thành lại rẻ.

Công dụng:

Sản phẩm có tác dụng kiểm soát và điều trị các loại giun tròn, giun đũa ở chó. Phòng tránh và tiêu diệt giun tim – một loại giun nguy hiểm có thể gây tử vong ở chó.

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc tẩy giun Heartgard Plus được chia thành 3 loại. Liều lượng mỗi loại khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng chó.Loại màu Xanh Dương: dành cho chó Loại màu Xanh Lá: dành cho chó từ 11,5kg – 22,5kgLoại màu Nâu: dành cho chó từ 22,5kg – 45kgCó thể cho Chó ăn trực tiếp viên thuốc; hay có thể cho viên thuốc vào một lượng nhỏ thức ăn, rồi cho chó ăn.Nên cho Chó nhai tốt hơn là nuốt chửng. Có thể bẻ vụn viên thuốc nếu Chó có thói quen nuốt chửng.

Lưu ý: Chỉ sử dụng cho chó từ 06 tuần tuổi trở lên. Nên cho ăn hàng tháng, nhất là lúc muỗi mang ấu trùng giun tim hoạt động mạnh. Liều ban đầu nên dùng trong vòng 30 ngày sau khi chó bị muỗi đốt lần đầu. Và liều cuối cùng trong vòng 1 tháng sau khi chó bị muỗi đốt lần cuối. Nếu khoảng cách giữa các lần dùng thuốc vượt quá 30 ngày, hiệu quả của Ivermectine sẽ giảm. Do vậy để đạt hiệu quả tối đa phải dùng cách 30 ngày/lần.

Giá tham khảo: 145,000đ

Link bài viết: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-cho-cho-co-trung-binh-heartgard-plus

Thuốc tẩy giun cho chó Exotral được đánh giá rất cao, đặc biệt tốt với các giống chó nhỏ, chó mang thai và đang cho con bú. Exotral có thể loại bỏ giun đũa, giun kim, giun móc cùng các loại sán. Bạn có thể cho cún uống trước khi ăn hoặc trộn đều cùng thức ăn. Tuỳ theo cân nặng của cún mà bạn có thể cho uống từ nửa viên tới một viên. Sản phẩm thuốc tẩy giun Exotral cho chó rất an toàn thuốc có thể sử dụng cho cả chó bị bệnh & chó đang trong giai đoạn dưỡng bệnh, chó mang thai, chó đang nuôi con.

Công dụng:

Niclosamide là một hoạt chất có tác dụng kháng nội ký sinh trùng thuộc nhóm salicylanilide không bị hấp thụ bởi hệ tiêu hóa đồng thời nó có tác dụng gây ức chế hấp thụ glucose ở giai đoạn trưởng thành của giun sán, ký sinh trùng trong ruột non và các ấu trùng của chúng trong mô từ đố làm giảm tích lũy glucose. Cuối cùng là giảm ATP cần thiết cho sự sống và trưởng thành của giun sán khiến chúng bị chết.Niclosamide không gây độc hại cho cơ thể chó mèo nên hoàn toàn an toàn với pet của bạn. Levamisole là chất kháng nội ký sinh trùng thuốc nhóm Imidazothiazole với cơ chế hoạt động làm tê liệt giun sán sau quá trình chúng co cơ kéo dài. Tác dụng hiệu quả trên các loại giun sán phổ biến ở trên cơ thể chó mèo như Ascaris spp, Ancylostoma spp, Strongylus spp…Thuốc tẩy giun Exotral dành cho chó là sản phẩm đặc trị các loại giun đũa, giun móc, giun tóc, giun lươn Giun tim, sán dây, trùng roi.Trong thuốc tẩy giun Exotral có chứa các hoạt chất làm giảm sự hấp thụ dinh dưỡng ở giun sán, từ đó khiến giun sán và các ký sinh trùng trong cơ thể chết chó mèo.

Liều lượng và cách dùng:

1 Viên thuốc tẩy giun cho chó Exotral dùng cho 5kg thể trọng chó mèo. Dùng cho chó trước khi ăn có thể cho chó uống nguyên 1 viên hoặc trộn vào thức ăn cho chó ăn.Chó mèo dưới 1 tuổi 2 tháng nên xổ giun lại cho chó 1 lần bởi vì chó mèo rất đễ bị tái nhiễm giun sán. Chó trưởng thành 1 năm tẩy giun 2 lần để trị tái nhiễm giun.

Giá tham khảo: 55.000 đ/hộp

Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-san-cho-cho-meo-exotral-virbac

Đây là một trong những loại thuốc tẩy giun cho chó tốt nhất chuyên đặc trị các loại giun sán trưởng thành. Bảo vệ cho hệ tiêu hóa và đường ruột phát triển bình thường. Đồng thời còn có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của trứng và ấu trùng của bọ chét. Thuốc tẩy giun cho giống chó lớn và trung bình Sentinel Spectrum. Sentinel Spectrum là một toa thuốc phòng ngừa hàng tháng bảo vệ chống lại giun kim, giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun sán và ngăn ngừa sự phát triển của trứng bọ chét. Nó bảo vệ con chó của bạn chống lại bệnh giun sán và giun đường ruột, tất cả trong một ngon miệng, thịt bò hương vị nhai.

Công dụng:

Sentinel Spectrum được chỉ định để phòng ngừa bệnh giun tròn. Nó cũng được bào chế để giúp ngăn ngừa và kiểm soát các quần thể bọ chét, và để điều trị và kiểm soát bệnh giun đũa trưởng thành, giun móc, roi da và nhiễm trùng sán dây ở chó và chó con từ sáu tuần tuổi trở lên và nặng ít nhất hai cân Anh.

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc ở dạng viên rất dễ uống. Bạn có thể cho thú cưng sử dụng trực tiếp hoặc nghiền nhỏ trộn vào thức ăn và nước uống của chúng. Thích hợp với những chú có được 4 tuần tuổi trở lên. Áp dụng các giống chó trung bình và lớn.

Xem thêm: Top Công Cụ Sửa Lỗi Windows 10 Miễn Phí Tốt Nhất, Các Phần Mềm Sửa Lỗi Win 10 Mới Nhất 2020

Lưu ý: Không sử dụng ở chó hoặc chó con có trọng lượng dưới 2 pound. Trước khi dùng Sentinel Spectrum, chó nên được kiểm tra các bệnh nhiễm trùng giun móc hiện có. Theo quyết định của bác sĩ thú y, chó bị nhiễm bệnh nên được điều trị để loại bỏ giun chỉ trưởng thành.

Giá tham khảo: 230.000 đ/hộp

Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-cho-cho-co-trung-binh-va-co-lon-sentinel-spectrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *