Thuốc uống đẹp da chống lão hóa là những loại viên uống bổ sung giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa da đang diễn ra hàng ngày trong cơ thể. Hiện nay, có rất nhiều viên uống chống lão hóa da đang có mặt trên thị trường. Vì vậy mà, để tìm được một sản phẩm phù hợp với mình không phải là dễ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc chống lão hóa da được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Top 5 thuốc uống đẹp da chống lão hóa được tin dùng nhất

Quá trình lão hóa da diễn ra khi nào?

Lão hóa da diễn ra từ rất sớm, những chúng xảy ra mạnh mẽ sau tuổi 30. Đây là thời điểm cơ thể chúng ta bắt đầu có nhiều sự thay đổi như sự suy giảm nội tiết tố estrogen, thiếu hụt collagen. Bên cạnh đó là các yếu tố môi trường và sinh hoạt hàng ngày cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình này.

Kết quả là da mỏng và khô, da trở nên thô ráp, mất tính đàn hồi, kém săn chắc. Lúc này, chúng ta thường thấy xuất hiện những nếp nhăn trên da. Khu vực thấy rõ nhất chính là gò má và vùng mắt.

Thuốc chống lão hóa da là gì?

Trong bài viết này, thuốc chống lão hóa da được hiểu là các loại viên uống bổ sung. Chúng có chức năng làm chậm quá trình lão hóa da đang diễn ra hàng ngày. Với nhiệm vụ của nó, da của bạn sẽ được trẻ hóa và xuất hiện chậm hơn các dấu hiệu lão hóa da.

Bản chất của những loại thuốc uống đẹp da chống lão hóa này chính là chống lại gốc tự do. Hay nói cách khác, chúng chính là các chất chống oxy hóa. Khi bạn sử dụng chúng, chúng sẽ làm giảm gốc tự do trong cơ thể, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da.

Xem thêm: Phiên Bản Word Nào Tốt Nhất ? &Mdash Nghiart&#039S Bookmarks

Với nhiệm vụ như vậy, hiện nay có nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ cho chúng ta trong trường hợp này. Chúng ta cùng điểm qua những loại thuốc chống lão hóa này ngay phần sau của bài viết này.

Thuốc uống chống lão hóa da tốt nhất hiện nay

Đến đây, bạn đã biết được quá trình lão hóa da diễn ra như thế nào. Bạn cũng biết được nhiệm vụ của các viên uống chống lão hóa da. Nhưng chúng là những sản phẩm nào? Chúng ta cùng điểm qua những sản phẩm có tác dụng chống lão hóa da ngay sau đây.

Thuốc chống lão hóa collagen

Collagen luôn được nhắc đến đầu tiên với mục đích làm chậm lão hóa da. Bởi vì, thiếu hụt collagen chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Khi chúng ta bổ sung đủ collagen, chúng sẽ giúp phục hồi tình trạng lão hóa da. Vì vậy mà, những người bổ sung collagen thường có làn da đẹp, căng mịn và ít nếp nhăn hơn.

*

Để bổ sung collagen, bạn có thể sử dụng những thực phẩm giàu collagen như nước dùng xương. Bên cạnh đó là những thực phẩm giúp tăng cường sản xuất tự nhiên như trái cây giàu vitamin C. Nhưng cách tốt nhất là sử dụng các loại thuốc collagen.

Xem thêm: Mách Bạn 10 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Uy Tín, Chính Hãng

Thuốc collagen là những sản phẩm chứa collagen hàm lượng cao. Chúng được sản xuất từ da và xương của động vật như bò, heo, cừu, cá,… Lý do bạn được khuyên sử dụng chúng vì chúng sẽ cung cấp đủ lượng collagen theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.