Dị ứng là một phản ứng quá mức khi tiếp xúc với kháng nguyên hoặc dị nguyên của cơ thể con người. Thuốc chống dị ứng là những loại thuốc đối kháng lại, chống lại quá trình mẫn cảm của cơ thể đối với dị nguyên. Bạn đang tìm kiếm thuốc chống dị ứng nhưng lại không biết loại nào tốt? Vậy hãy tham khảo các sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Đang xem: Thuốc chống dị ứng và cách dùng

*

Telfast BD chứa hoạt chất fexofenadine, là một trong những loại chất thường được sử dụng trong chống dị ứng

Thuốc chống dị ứng Telfast BD chứa hoạt chất fexofenadine, là một trong những loại chất thường được sử dụng trong chống dị ứng. Thuốc có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị những triệu chứng dị ứng theo mùa như chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa ngoài da, ngứa họng, phát ban, nổi mề đay tự phát mãn tính, mắt ngứa đỏ, ngứa mũi, chảy nước mắt…Ngoài ra, thuốc chống dị ứng mề đay Telfast BD còn có thể được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ trong những tình trạng khác. Thuốc được sản xuất làm 3 loại viên nén với hàm lượng khác nhau: 180mg, 120mg và 60mg. Thuốc Telfast BD tại thị trường Việt Nam chủ yếu là loại viên nén hàm lượng 60mg.Giá bán tham khảo: 35.000 đồng / 1 hộp viên nén 60mg.

*

Zyrtec là một trong những loại thuốc chống dị ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng

Thuốc chống dị ứng thế hệ mới Zyrtec là một trong những loại thuốc chống dị ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thuốc giúp điều trị hiệu quả những biểu hiện dị ứng đường hô hấp như viêm mũi theo mùa, viêm mũi dị ứng không theo mùa, bệnh sổ mũi, bệnh phấn hoa…Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Zyrtec còn có tác dụng đẩy lùi một số vấn đề ngoài da như nổi mề đay mãn tính, dị ứng, nổi mề đay do lạnh, phù Quincke… Đây là loại thuốc chống dị ứng có xuất xứ từ Bỉ, được sử dụng cho cả trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.Giá bán tham khảo: 80.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

*

Thuốc chống dị ứng Cezil được bào chế dưới dạng viên bao phim, có tác dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng không theo mùa, viêm mũi dị ứng theo mùa, sổ mũi…

Một trong những sản phẩm thuốc chống dị ứng tốt nhất hiện nay mà nhiều người tham khảo và sử dụng đó là thuốc dị ứng Cezil. Thuốc chống dị ứng Cezil được bào chế dưới dạng viên bao phim, có tác dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng không theo mùa, viêm mũi dị ứng theo mùa, sổ mũi, bệnh mề đay tự phát mạn tính, xuất tiết vùng mũi sau, chảy nước mắt, ngứa đỏ mắt, phát ban, ngứa…Thuốc dị ứng Cezil có hai loại viên nén là 5mg và 10mg. Đối với các bệnh nhân suy gan và suy thận ở mức độ trung bình được khuyên sử dụng thuốc dị ứng Cezil liều 5mg.

Xem thêm: Mua Lượt Theo Dõi Facebook, Giá Tăng Lượt Theo Dõi Facebook 10

Giá bán tham khảo: 75.000 đồng / 1 hộp viên bao phim 10mg.

*

Lorastad là sản phẩm thuốc chống dị ứng chuyên dùng trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, ngứa đỏ mắt

Lorastad là một trong những sản phẩm thuốc chống dị ứng thời tiết tốt trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đây là sản phẩm thuốc chống dị ứng chuyên dùng trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mũi, ngứa đỏ mắt.Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Lorastad còn có hiệu quả tốt trong việc điều trị một số biểu hiện dị ứng khác như dị ứng ngoài da, nổi mề đay mãn tính… Thuốc dị ứng Lorastad được bào chế dưới dạng viên nén 10mg, có thể sử dụng được cho cả trẻ em trên 6 tuổi, người lớn và những người mắc bệnh suy thận, suy gan.Giá bán tham khảo: 82.000 đồng / 1 hộp viên nén 10mg.

*

là loại thuốc được chỉ định sử dụng trong việc đẩy lùi nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ngứa, sổ mũi, nổi mề đay, viêm mũi vận mạch do histamin, côn trùng cắn đốt, viêm kết mạc dị ứng…

Thuốc dị ứng Clorpheniramin 4 là sản phẩm chuyên dùng trong chống dị ứng thân quen, thông dụng ở mọi gia đình. Đây là loại thuốc được chỉ định sử dụng trong việc đẩy lùi nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ngứa, sổ mũi, nổi mề đay, viêm mũi vận mạch do histamin, côn trùng cắn đốt, viêm kết mạc dị ứng, phù Quincke, phù mạch, dị ứng thức ăn, viêm da, ngứa ở người bị thủy đậu hoặc sởi, phản ứng huyết thanh…Ngoài ra, thuốc chống dị ứng Clorpheniramin 4 còn được phối hợp cùng một số chế phẩm khác có tác dụng trong việc điều trị triệu chứng cảm lạnh và ho. Sản phẩm thuốc chống dị ứng Clorpheniramin 4 được bào chế dưới dạng viên nén 4mg, có thể sử dụng được cho cả trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

Xem thêm: Uống Thuốc Giun Lúc Nào Là Tốt Nhất ? Tẩy Giun Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất

Giá bán tham khảo: 20.000 đồng / 1 hộp viên nén 4mg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.