Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ tài sản ngày càng cao. Hiện nay vấn đề bảo vệ an toàn cho của cải vật chất là vấn đề được quan tâm nhất. Không chỉ là của cải trong nhà, tiền bạc mà nó còn là những chiếc xe máy cá nhân. Cùng nhau tìm ra những sản phẩm chống trộm tốt nhất cho chính bạn.

Đang xem: Top 6 khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay 2021

1 7

*

Khóa chống trộm Smart Motor Viettel
2 7

*

2 7

*

Khóa chống trộm Vsafe là sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam. Khóa chống trộm Vsafe không đơn thuần là chống trộm tại một địa điểm mà nó còn giúp bạn định vị vị trí của xe khi cho mượn để đảm bảo xe vẫn trong tầm kiểm soát.Đặc biệt bạn có thể điều khiển thiết bị này ở tầm xa, không hạn chế km. Dù xe ở đâu, bạn phát hiện có hành vi bất thường bạn có thể điều khiển tắt máy, báo động.Giá thiết bị chống trộm Vsafe này là 1.800.000 VNĐ.
Khóa chống trộm HYPERION đây là một loại khóa chủ yếu dành cho xe máy chống mất xe. Thiết bị này rất thông minh khi nó có thể tự tắt máy xe khi phát hiện người mở máy xe không phải là chủ nhân sở hữu chip nhận diện sau 12 giây nổ máy và báo động trước đó khi xe nổ máy được 9 giây.Khóa chỉ cho hoạt động xe khi chip của khóa cách xe 10m trở xuống và tiếng hú báo động lên đến 120 dB.Bạn có thể an tâm khi sử dụng khóa HYPERION nhưng phải để chip bên người không nên để chung với chìa khóa xe. Hiện nay HYPERION có giá
1.250.000 VNĐ.

Xem thêm: So Sánh Phần Mềm Ftp Client Tốt Nhất Cho Mac Và Windows, Top 3 Phần Mềm Ftp Client Miễn Phí Tốt Nhất


Khóa chống trộm Master dùng để đề phòng trộm đột nhập vào nhà. Khóa được cấu tạo từ thép 61mm, nó không hề bị tác động với bất cứ lực tác động nào để phá khóa: cưa, phá khóa, đập khóa,… Đặc biệt ổ khóa Master có thể che được càng cửa để phòng trộm phá cửa đột nhập.Thiết bị này không chịu tác động bởi thời tiết, rất bền và tuổi thọ cao.Hiện nay giá của ổ khóa chống trộm Master dao động từ 460.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐ.

Xem thêm: Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tốt Nhất Hiện Nay ? Top 5 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Tốt Nhất 2021


Khóa chống trộm iKY Bike thường được sử dụng để phòng trộm xe máy. Khóa chống trộm iKY Bike được trang bị bằng công nghệ RFID dùng để nhận dạng người bằng thẻ chip đã đăng ký sở hữu để được hoạt động xe. Khi phát hiện đột nhập xe trái phép còi sẽ hú trong vòng 50 giây để thông báo có sự đột nhập xe trái phép. Đây là thiết bị mà những chủ nhân xe máy cần sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.Giá của khóa chống trộm iKY Bike hiện nay dao động từ 540.000 VNĐ đến 1.440.000 VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.