Mạng xã hội FB hiện nay đã nâng cấp và bảo mật chặt chẽ hơn. Chính vì thế mà việc sử dụng tính năng chỉnh sửa thông tin trên một tài khoản Fb đều có những hạn chế cụ thể. Người sử dụng chỉ được phép chỉnh sửa thông tin trong phạm vi số lần cho phép. Chính vì thế nhiều người muốn thay đổi ngày tháng năm sinh trên chính tài khoản của mình cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách để giúp bạn giải quyết tình huống này. Hãy cùng toptotnhat.com tham khảo bài viết “thay đổi ngày sinh trên fb” dưới đây.

Đang xem: Thay đổi năm sinh facebook

Một số vấn đề khi đổi ngày sinh trên trang mạng FB

Như trong phần giới thiệu chúng tôi có nhắc đến bạn sự giới hạn của FB. Có nghĩa là Fb chỉ cho phép người dùng thay đổi thông tin cá nhân một cách tối thiểu nhất. Điều này sẽ giúp cho FB quản lý thông tin người sử dụng hơn giúp họ hạn chế được các nick ảo. Bên cạnh đó thì động thái này của FB được đến từ những báo cáo và phản hồi của người dùng mỗi lần bị hack nick.

Nếu nick Fb của bạn vẫn còn quyền đổi thông tin ngày sinh thì sao? Trong trường hợp này bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân FB của mình. Sau đó chọn phần cài đặt hoặc giới thiệu. Ở đây sẽ có chỗ hiển thị ngày tháng năm sinh. Bạn có thể ấn chọn chỉnh sửa và điền những con số thích hợp nhất vào ô là xong.

Nếu bạn đã chỉnh sửa quá số lần cho phép và vẫn có nhu cầu đổi thông tin tiếp thì sẽ phải thực hiện một số thủ thuật khác phức tạp hơn. Hãy đọc tiếp những chia sẻ bên dưới bài viết!

Cách thay đổi ngày sinh trên FB khi quá giới hạn

Tại phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thay đổi thông tin ngày sinh trên tài khoản FB cá nhân của mình theo 2 cách sau:

Cách gửi phản hồi đến FB

Bước 1: Với các này bạn hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản Fb cá nhân muốn đổi thông tin trên máy tính hoặc điện thoại tùy ý. Tốt nhất là sử dụng máy tính vì nó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình gửi phản hồi đến nhà mạng FB.

*

Đăng nhập vào tài khoản FB

Khi đã đăng nhập thành công thì bạn tìm đến trang cá nhân của mình và chọn phần giới thiệu để chỉnh sửa thông tin. Phần ngày tháng năm sinh sẽ xuất hiện, tại phần này bạn có thể thấy biểu tượng hình chiếc bút có nghĩa là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó để tiếp tục.

Bước 2: Sau khi ấn vào phần chỉnh sửa thì FB sẽ hiện lên dòng chữ nhắc nhở rằng bạn không còn quyền thay đổi ngày sinh trên FB vì số lượt cho phép đã được dùng hết. Tuy nhiên, Fb vẫn để một đường linh ẩn tại dòng chữ “liên hệ với chúng tôi”. Bạn hãy kích chuột vào dòng chữ đó để trỏ ra một bảng phản hồi.

Xem thêm: bieểu tượng cảm xúc facebook

*

Ấn vào dòng chữ màu xanh

Bước 3: Sau khi đã truy cập được linh phản hồi bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện bản yêu cầu đổi ngày sinh. Lúc này bạn hãy điền ngày tháng năm sinh muốn thay đổi vào đó. Tiếp theo là lý do thay đổi thì bạn có thể chọn một vài gợi ý từ hệ thống mặc định sẵn có của Fb như “đây là ngày sinh của tôi” và gửi về cho FB xét duyệt.

*

Điền ngày sinh bạn muốn đổi

Bước 4: Bước cuối cùng chính là chờ đợi phản hồi của FB. Thông thường thì những trường hợp yêu cầu chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh sẽ không quá phức tạp nên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có kết quả.

*

Chờ phản hồi sau khi thay đổi ngày sinh trên fb

Lưu ý: Đây là cách mà rất nhiều người đã áp dụng thành công đối với trường hợp của họ. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó trong quá trình sử dụng mạng xã hội này tài khoản của bạn bị đánh một số lỗi như spam hoặc bị ái đó báo cáo thì rất khó được FB xét duyệt yêu cầu. Chính vì thế, cách thứ 2 dưới đây sẽ giúp bạn nếu cách thứ nhất không hiệu quả.

Đổi ngày sinh bằng đường link 195

Đây là cách thay đổi ngày sinh trên Fb vô cùng an toàn và trả về kết quả nhanh hơn mong đợi. Cách thực hiện này cũng cho thấy tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều với cách thứ nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đã thực hiện các bước làm giống với cách thứ nhất chúng tôi đã chia sẻ ở trên mà không được thì hãy thử dùng cách này nhé.

Xem thêm:

Với cách này, Fb sẽ không check ra được những lỗi phạm vi của bạn. Chính vì thế mà phản hồi sẽ không bị lưu trong spam mà được gửi trực tiếp đến bộ phận xử lý và phản hồi các báo cáo. Đây coi như một chiêu thức lách luật khiến FB không thể kiểm soát được hành vi của người dùng FB.

Để nắm rõ cách thực hiện thay đổi thông tin ngày sinh trên FB trực quan hơn bạn có thể tham khảo tại video sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.