Nếu như trước đây khi chưa có fanpage thì tài khoản facebook cá nhân chính là nơi duy nhất giúp bạn có thể chia sẻ – quảng bá thông tin sản phẩm tới mọi người. Tuy nhiên việc sử dụng tài khoản cá nhân có một hạn chế rất lớn là số người nhìn thấy thông tin mà bạn chia sẻ chỉ bó hẹp trong phạm vi bạn bè của bạn. Bởi vậy Facebook đã đưa fanpage vào như một giải pháp giúp gia tăng và mở rộng số lượng người tiếp cận thông tin mà người dùng chia sẻ.

*

Hiện tại bạn đang sử dụng facebook cá nhân hoặc fanpage để hoạt động kinh doanh bán hàng. Vậy làm thế nào để mỗi bài post trên facebook cá nhân hoặc trên fanpage của bạn có nhiều lượt like, nhiều lượt tiếp cận, tương tác hơn nhằm giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm – dịch vụ của bạn hơn đồng thời với lượng like nhiều chắc chắn khách hàng của bạn cũng sẽ nhiều. Bạn hãy cùng toptotnhat.com tham khảo gói dịch vụtăng like bài viết tự động (Auto Like) và áp dụng ngay cho facebook cánhân hoặc fanpage mà bạn đang quản lý nhé!

1. Tăng like bài viết tự động là gì? Đối tượng sử dụng và nguyên lý hoạt động?

* Tăng like bài viết tự động (có một số tên gọi khác là Auto like, Vip Like, Vip Tương Tác hay Facebook tự like): là gói like tăng tự động, cụ thể: mỗi khi bạn post bài lên fanpage hoặc tài khoản facebook cá nhân thì lượng like của các bài post đó sẽ tự động tăng. (Bài post ở đây có thể là status, ảnh hoặc video…).

*

Bảng giá tăng like bài viết fanpage

*

Ví dụ: Bạn sử dụng gói viplike profile 100 likes với chi phí là 350k. Mỗi ngày sẽ có tối đa 4 bài post được tăng like tự động, 1 bài lên 100 likes. Thời gian lên đủ like là khoảng 1 tiếng.

Đang xem: Tăng like tự động

Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm tài chính và sử dụng gói viplike không bị gián đoạn, quý khách hàng có thể mua gói viplike theo từng đợt vài tháng và toptotnhat.com có chương trình cực ưu đãi về giá cho bạn. Dưới đây là bảng giá Viplike Big Sale khi quý khách hàng mua theo đợt vài tháng:
Tính tới thời điểm hiện nay, đơn vị chúng tôi đã nhận và thực hiện tăng like bài viết tự động (bao gồm: tăng like stt, ảnh,video…) cho hơn 500 đơn vị trên phạm vi toàn quốc trong đó có cả những người nổi tiếng và người nước ngoài (như: anh, pháp, hàn quốc…) với lượng like tăng tính đến thời điểm hiện nay đã lên tới con số 10 triệu like, mọi dự án đều nhận được những lời khen, phản ánh tích cực từ khách hàng.
--> toptotnhat.com tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like bài viết cho fanpage và facebook cá nhân uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Lưu ý: bạn có thể tăng likestt, mua like ảnh facebook, video…được chocả profile cá nhân (trang cá nhân) và fanpage facebook (trang cộng đồng).Với việc sử dụng gói tăng like facebook tự động cho các bài post trên fanpage hoặc profile cá nhân sẽ giúp các bài post trong ngày sở hữu lượng like lớn và ổn định với mức chi phí siêu rẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Thành Công 100% )


Một số dịch vụ khác có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ
Mua like facebook giá rẻ
—> Vậy bạn còn do dự gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng ngay dịch vụ tăng like tự động cho fanpage hoặc profile facebook của bạn, bạnnhé!
5. Thông tin liên hệNếu bạn chưa biết cách mua like trên facebook, mua like ảnh facebook hoặc tăng like stt… như thế nào, bạn hãyvui lòng liên hệ với chúng tôi.Với sự ra đời của gói tăng like tự động cho các bài viết trên fanpage và profile cá nhân mà đơn vị chúng tôi cung cấp, bạn sẽ không còn lo lắng và ngại khi bài viết của mình ít like, ít tương tác. Gói dịch vụ facebook tự like này sẽ giúp tất cả các bài viết – hình ảnh bạn đăng có số lượng like cực khủng có thể lên đến hàng trăm like chỉ trong vài giờ đồng hồ với mức giá siêu rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *