*

 

A creative, determined and people person whose life goal is to help Vietnamese young people tobecome more successful through the power of the internet and information technology …

Đang xem: Dịch vụ tăng like page, mua like fanpage uy tín giá 120đ tháng 03/2021

 

Ngày nay có tới hơn 40triệu người sử dụng Facebook tại Việt Nam.Vì vậy nếu bạn không muốn fanpage của mình đứng ngoài đám đông đó, bạn sẽ cần xây dựng một nền tảng fan tốt hơn và làm nhiều việc hơn có thể để tăng like cho facebook fanpage của mình.

Facebook đang liên tục phát triển và điều đó cũng có nghĩa là người dùng có nhiều lý do để Like Fanapge của bạn, và hơn thế nữa.Trong bài viết này, tôi sẽ đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều tìm kiếm: Làm cách nào để tăng like cho Facebook Fanpage?

1. Mời bạn bè thông qua emailHãy sử dụng công cụ “thu hút độc giả” (Build Audience) để gửi 5000 lời mời cùng 1 lúc đến các địa chỉ email trong danh sách liên hệ của bạn.Nút “Thu hút độc giả” nằm ở vị trí trên cùng của page trên thanh điều khiển của admin.

Bạn có thể click vào nút này để mời các email trong danh sách liên hệ và upload các liên hệ này trực tiếp đến nhà cung cấp email của bạn, hoặc tùy chọn các công cụ khác và nhập một file .csv với địa chỉ email trong đó.

 

2. Mời bạn bè của bạn trở thành FanBí kíp này có vẻ như quá đơn giản nhưng nó lại thường bị bỏ qua.Một cách để bạn có thể mời bạn bè của mình đến với page đó chính là gợi ý với họ kết hợp với công cụ “thu hút độc giả” tôi đã đề cập ở trên.Một cách hiệu quả hơn là sử dụng “suggest to friends” để mô gửi đến một tin nhắn mang tính chất cá nhân chuyển thẳng đến các bạn của bạn, những người có khả năng like cao nhất.Hãy gửi một tin nhắn ngắn mời bạn bè tham gia Fanpage chuyên nghiệp của bạn và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn.Hãy thực hiện nhanh trong vài phút để gửi vào inbox cá nhân của họ và yêu cầu họ cùng tham gia vào fanpage có đem lại lượng tăng fans ổn định theo thời gian.

3. Tặng quà thú vị cho FanHãy đem đến cho fans của bạn một nội dung bất ngờ và phần thưởng, nó sẽ giúp các fan nói về page của bạn nhiều hơn.Hãy tạo ra trải nghiệm thực sự thú vị cho người dùng bằng cách hỏi các fan loại nội dung nào và phần thưởng nào hầu hết họ đều thích.Hãy thực sự quan tâm đến người hâm mộ và tìm cách để đi theo chủ đề đã lựa chọn và phát triển chúng với nội dung tốt và các chương trình giới thiệu, khuyến mãi hấp dẫn trên trang của bạn. Khi bạn làm được nhiều hơn cho fan của mình, page của bạn sẽ phát triển và thành công.

4. Link đến trang cá nhân của bạn: bằng cách đặt page là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm cao vì vậy hãy tận dụng nó bằng cáchgắn link ở phần thông tin cá nhân ngay ở phía dưới bên phải của avatar.Dưới đây là link của page sau khi bạn cài đặt xong:

 

Bạn cũng có thể gắn nhiều link trong phần này nhưng tôi chỉ miêu tả phần Job để có vị trí nổi bật nhất khiến người xem click ngay.Để cài đặt link trong phần này, hãy đi đến phần “about” và click vào nút “chỉnh sửa” (edit) ở phía trên cùng bên phải và chọn “Cập nhật thông tin” (update info).Tại đây bạn có thể gõ tên của page, chọn page và enter page. Khi hoàn thành và chọn “hoàn thành chỉnh sửa” (done editing) link dẫn đến fanpage của bạn sẽ hiển thị ngay trên profile của bạn.Lưu ý: Nếu fanpage của bạn vẫn còn mới và bạn không có nhiều fan, bạn không thể cài đặt link này được. Khi fanpageđược thiết lập và có một lượng fan cơ bản nó sẽ được hiển thị và bạn có thể tạo ra link trực tiếp đến đó.

 

5. Sử dụng Fan gate để khuyến khích mọi người like page của bạnBằng cách kết hợp việc tạo ra động cơ với kêu gọi hành động, bạn sẽ tăng được lượng đáng kể chuyển đổi từ khách truy cập thành fan.Cách tốt nhất để thực hiện việc khuyến khích người truy cập là tạo app “like để truy cập ứng dụng” nhằm kích thích tò mò của người xem muốn khám phá các các nội dung chứa đằng sau “like gate” mà người dùng chỉ có thể nhìn thấy khi họ trở thành fan của page.Một cuốn sách online hay một khóa học online là hai gợi ý hay khiến người xem cảm thấy lôi cuốn và trở thành fan. Khoá học online được xem là đem lại nhiều hiệu quả hơn vì chúng giúp xây dựng mối quan hệ giữa bạn và các fan của bạn bất cứ lúc nào khi so sánh với một cuốn sách online được download, có thể một vài người sau khi download sẽ chẳng bao giờ đọc đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Like Ảnh Facebook 2021 Tốt Nhất, Hướng Dẫn Tự Hack Like Ảnh Facebook Miễn Phí

Hình ảnh dưới đây chỉ cho bạn thấy các mức độ khác nhau từ thấp đến cao nhằm gia tăng hiệu quả cho việc tạo ra một fans mới.Với việc tạo ra fan chỉ thông qua “fan gate” (thường được gọi là “reveal tab”) bạn có thể tạo ra nộidung tốt khiến fan làm tăng lượng truy cập page khi click vào nút like!

6. Sử dụng Fanpage khác để quảng báNếu bạn là admin của rất nhiều facebook fanpage thì bạn có thể liên kết một trang với nhiều trang khác và ngược lại.Tôi đã có được lượng like fanpage công ty từ chính các page chuyên biệt khác của tôi và bây giờ, fanpage công ty cũng tiến đến gần hơn vị trí top trong timeline của tôi như thế này:

 

Một cách khác bạn tạo đòn bẩy bằng cách liên hệ với các admin của Fanpage khác thích hợp và gợi ý bạn sẽ quảng cáo trang của họ. Đề nghị admin page khác “like để được like” Và bạn sẽ có cơ hội tăng like một cách ngoạn mục nhờ được quảng cáo miễn phí.

Thêm một cách hiệu quả nữa dành cho bạn, hãy đăng status cập nhật trên page khác, và sau đó yêu cầu admin của page đó làm điều tương tự với page của bạn.

7. Hiểu về các fan của bạnCách tốt hơn để hiểu về các fan của bạn một cách dễ dàng là hãy đặt mục tiêu cho nội dung và kết quả của nó.Hãy click vào biểu đồ phân tích (insight chart) trên phần quản trị admin của fanpage để truy cập vào biểu đồ nhân khẩu học.Biết thêm về tuổi, giới tính của fan giúp bạn đưa ra mục tiêu sát hơn với người dùng cho nội dung của fanpage.Ngoài tuổi, giới tính của fan, bạn cũng có thể biết thêm thành phần khu vực thành phố, ngôn ngữ của họ.Với nội dung ngày càng tốt hơn, bạn sẽ thu hút thật nhiều fan miễn phí và bạn được có cơ hội được lan truyền nhiều hơn khi xuất hiện trên news feed của họ.

 

8. Sử dụng “call to action” mạnh mẽ hơnNếu bạn không gợi ý, kêu gọi mọi người tương tác và like page của bạn thì đơn giản là mọi người sẽ không làm thế với bạn đâu. Vì vậy đừng vòng vo nữa – hãy bước ra ngay và bảo mọi người hãy like page của bạn đi.Hãy tạo link cho Fanpage của bạn ở khắp mọi nơi, bao gồm cả việc kêu gọi mọi người tham gia fanpage qua tất cả các kênh marketing mà bạn có.

Tất nhiên là các tip trên đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến việc xây dựng một lượng fan nền tảng cho fanpage của bạn.

9. Mời mọi người tham gia Fanpage của bạn bằng tin nhắn SMSHãy gửi tin nhắn văn bản tới số 32665 (FBOOK) với từ “fan tenfanpagecuaban” hoặc “like tenfanpagecuaban”Mô tả này là một ý tưởng đặc biệt giúp bạn tiếp cận với những người dùng có thực.

 

10. Sử dụng Social Plugins như “Like box”Facebook “Like box” đã đem lại cho tôi hàng nghìn fan miễn phí trên các page khácnhau mà tôi đã phát triển trong vài năm qua.Plugin (phần mềm ứng dụng) sẽ tự động làm việc cho tôi và tôi chắc chắn nó cũng có thể làm việc cho bạn như thế, miễn là trang của bạn có thể cài đặt nó ở vị trí mà người truy cập dễ nhìn thấy trên website.Thiết lập phần mềm ứng dụng này vào site của bạn rất dễ: đơn giản là copy và paste code vào sidebar của website.

Xem thêm: Phần Mềm Auto Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

 

11. Thiết lập một Phù hiệu trang (Facebook Badge) vào website của bạnPhù hiệu trang rất đơn giản, đó là cách hiệu quả để link đến thông tin fanpage của bạn. Phù hiệu trang đơn giản chỉ là một hình ảnh nên được load nhanh hơn khi vào facebook trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.