Hướng dẫn tăng like – comment bài viết facebook siêu nhanh

Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, hay các đơn vị tổ chức đang kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của mình trên Facebook. Một bài viết có nhiều lượt like, cmt sẽ khiến khách hàng để ý, quan tâm hơn rất nhiều. So với các bài viết không có tương tác.

Đang xem: Tăng like comment

Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến dịch vụ tăng like comment trên Facebook, đây là loại hình được cực kỳ nhiều khách hàng sử dụng, hiệu quả nó đem lại cực kỳ lớn so với chi phí bỏ ra.

 

*

 

1. Lý do nên sử dụng dịch vụ tăng like, tăng cmt tại Thuật Nguyễn Corp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like bài viết, tăng bình luận bài viết cho facebook cá nhân hoặc fanpage. Nhưng Thuật Nguyễn Corp vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng vì:

+ Chúng tôi cam kết 100% người like đến từ Việt Nam, các tài khoản này vẫn đang hoạt động bình thường.

+ 100% bảo đảm an toàn cho facebook của bạn. Vì Thuật Nguyễn Corp xây dựng hệ thống tăng like hoàn toàn tự nhiên, tuân thủ chặt chẽ chính sách của Facebook.

+ Thời gian tăng like nhanh. Chỉ cần đăng ký 1 lần. Những lần sau khi khách hàng đăng bài. Like và Cmt sẽ tự động tăng ngay lập tức.

Xem thêm:

+ Giá rẻ. Đây chính là ưu thế lớn nhất của chúng tôi. Giá dịch vụ rẻ, ổn định. Phù hợp với mọi đối tượng từ công ty, doanh nghiệp, đến người dùng cá nhân.

+ Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24. Chúng tôi có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác nhau. từ website, fanpage, hotline, zalo… Thuật Nguyễn Corp có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

 

*

 

2. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ

Khách hàng chuyển khoản trước 100% số tiền theo từng gói khách hàng lựa chọn. Sau đó, cung cấp cho chúng tôi đường link Facebook hoặc Fanpage cần tăng like. Thế là xong

Gói tăng like, tăng cmt không giới hạn số lượng bài viết. Khách hàng có thể đăng bao nhiêu bài tuỳ thích. Bài nào cũng sẽ được tăng đủ like, cmt theo gói khách hàng đăng ký.

Đó là các nick facebook khác nhau.

Xem thêm: số điện thoại của facebook việt nam

> Giá dịch vụ tăng like bài viết – viplike facebook mới nhất

> Auto comment facebook tăng tương tác hiệu quả

 

*

3. Làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ seeding trên facebook?

Dịch vụ tăng like bài viết là 1 dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Dịch vụ này phù hợp với rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực vì lợi ích nó đem lại là cực kỳ to lớn. Dịch vụ tăng like facebook, tăng bình luận bài viết này hoạt động hoàn toàn tự động.

Khách hàng chỉ việc đăng ký sử dụng dịch 1 lần đầu tiên. Hệ thống sẽ tự động tăng like, tăng cmt mỗi khi khách hàng đăng bài. Rất tiện lợi phải không?

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Thuật Nguyễn Corp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.