LAPTOP SONY LAPTOP DELL LAPTOP ASUS LAPTOP MSI LAPTOP ACER LAPTOP LENOVO LAPTOP TOSHIBA LAPTOP SAMSUNG LAPTOP GATEWAY LAPTOP HP LAPTOP MACBOOK LAPTOP FUJITSU Laptop Nhập Khẩu USA Laptop Doanh Nhân LAPTOP DELL ALIENWARE Laptop Thiết Kế Đồ Họa – Games Chuyên Nghiệp Laptop Microsoft Surface

ĐỔI LAPTOP CŨ LẤY LAP MỚI LỊCH SỬ CTY THẾ GIỚI SỐ TLD CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TLD Cơ Hội Hợp Tác Với TLD Thu Mua Lại Laptop Chính sách vận chuyển Mua Laptop từ xa tại TLD Mua Laptop Trả Góp

VIDEO CNTT VIDEO SỬA MACBOOK VIDEO SỬA LAPTOP HƯỚNG DẪN THÁO LAPTOP
 Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu trong bất kỳ máy tính nào. Dưới đây là 9 phần mềm diệt virus miễn phí được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2011.
Không dễ để tìm được một phần mềm diệt virus đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người dùng, mà nổi bật nhất trong đó là có đủ sức mạnh để bảo vệ an toàn cho hệ thống, nhưng lại cũng đủ nhẹ để không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

Đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2012 tieng viet

Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau để lựa chọn, mà đa phần là các phần mềm có thu phí, với giá thành chưa hẳn đã là rẻ. Tuy nhiên, không phải miễn phí đã là không tốt. 

Nếu bạn không có, hoặc không muốn bỏ tiền ra để mua bản quyền phần mềm, thì bạn có thể chọn lựa một trong 9 phần mềm diệt virus miễn phí, được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2011, nhờ vào những ưu điểm mạnh mẽ và đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của người dùng.

Hãy thử sử dụng và chọn lựa cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp nhất, để luôn giữ cho máy tính được an toàn.

Lưu ý: Đây chỉ là danh sách liệt kê, chứ không phải là xếp hạng của các loại phần mềm diệt virus.

Avast! Free Antivirus là phần mềm bảo mật miễn phí có lượng người dùng đông nhất hiện nay.

Được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai thường xuyên sử dụng Internet để gửi/nhận email và duyệt web, phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho một phần mềm diệt virus hiện đại để bảo vệ máy tính an toàn khỏi những mối nguy hại, như virus, malware, spyware, trojan và n hiều loại phần mềm gây hại khác.

Tính năng nổi bật nhất của Avast! Free Antivirus đó là tốc độ quét. Trong kết quả kiểm định phần mềm bảo mật của hãng nghiên cứu AV Corporative, Avast ! Free Antivirus đã đạt số điểm rất cao và số điểm tuyệt đối về tốc độ quét virus.

Một điểm nổi bật khác của phần mềm này đó là có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt.

Lưu ý: mặc dù là phần mềm miễn phí, tuy nhiên người dùng cần phải đăng ký mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Quá trình đăng ký hoàn toàn miễn phí và có thể tiến hành sau khi cài đặt phần mềm.

Luôn nằm trong danh sách những phần mềm bảo mật được miễn phí được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, không quá ngạc nhiên khi AVG Antivirus Free Edition tiếp tục nằm trong top những phần mềm diệt virus miễn phí được yêu thích nhất trong năm qua.

Một trong những lý do giúp AVG nằm trong danh sách này đó chính là việc áp dụng công nghệ của phiên bản có thu phí cho phiên bản miễn phí, giúp tăng cường mức độ an toàn trong quá trình bảo vệ máy tính của AVG. Bên cạnh đó, AVG Antivirus Free Edition còn trang bị tính năng kiểm tra website trong quá trình duyệt web, để cảnh báo kịp thời những trang web có chứa mã độc và ngăn chặn người dùng truy cập.

Đặc biệt, trong năm 2011 vừa qua, hãng bảo mật AVG cũng đã nâng cấp phiên bản miễn phí của mình lên phiên bản 2012, với những sự thay đổi đáng kể về giao diện người dùng lẫn tính năng, càng giúp cho AVG Antivirus Free Edition thu hút được số lượng người dùng nhiều hơn.
Tương tự như AVG, Avira là một trong số những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại được nhà cung cấp trang bị cho công nghệ của phiên bản có thu phí. Bên cạnh đó, Avira Antivirus Personal phiên bản 2012 được ra mắt trong năm 2011 cũng đã có sự “lột xác” về giao diện, với giao diện sáng sửa và dễ nhìn hơn.

Ưu điểm lớn nhất của Avira Antivirus Personal đó là sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và có thể hoạt động mượt mà trên cả những hệ thống với cấu hình không quá mạnh.
Nổi tiếng với các gói phần mềm bảo mật thu phí và chỉ cho phép 30 ngày dùng thử, nhưng ít ai biết được bên cạnh đó, hãng bảo mật danh tiếng BitDefender cũng cung cấp cho người dùng một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí.

Được phát hành từ cuối năm 2009, tuy nhiên cho đến nay, BitDefender Free Edition, phiên bản diệt virus miễn phí này vẫn có số lượng người dùng đông đảo vì sức mạnh và độ tin cậy, đặc biệt là uy tín của BitDefender.

Điểm hạn chế của phiên bản miễn phí này là không có tính năng bảo vệ thời gian theo thời gian thực, mà chỉ kiểm tra và phát hiện virus trong trường hợp người dùng sử dụng phần mềm để quét. Tuy nhiên, phần mềm cũng có ưu điểm đó là không xung đột với các phần mềm diệt virus khác.

Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng phần mềm như một giải pháp kèm theo, bên cạnh một phần mềm diệt virus chính, để tiến hành quét và loại bỏ virus trong trường hợp máy tính đã bị nhiễm virus từ trước.

Download phần mềm tại đây  (Bao gồm cả phiên bản dành cho Windows 32-bit và 64-bit)

COMODO Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, được đánh giá cao về mức độ ổn định cũng như tính an toàn của nó. Đặc biệt, trong quá trình cài đặt, COMODO Antivirus cho phép người dùng chuyển đổi DNS trên máy tính sang thông số DNS được bảo mật của phần mềm, giúp bảo vệ máy tính tránh không bị hacker xâm nhập từ bên ngoài.

Xem thêm: phòng khám da liễu tốt nhất sài gòn

Bên cạnh việc tự động quét và bảo vệ máy tính, COMODO Antivirus còn thường xuyên ghi lại nhật ký hoạt động của phần mềm trên máy, cho phép người dùng theo dõi những mốc cảnh báo và những sự kiện quan trọng, những lần có virus xâm nhập… 

Trong số các phần mềm diệt virus miễn phí thì COMODO Antivirus là một trong những phần mềm trang bị nhiều tính năng để bảo vệ máy tính nhất cũng như để loại bỏ và làm sạch máy tính nếu đã bị nhiễm virus từ trước.

Hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả trên các máy tính có cấu hình yếu cũng là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của phần mềm diệt virus miễn phí này.

Download COMODO Antivirus miễn phí tại đây  (Bao gồm phiên bản dành cho Windows 32-bit và 64-bit)

Bên cạnh những tính năng cơ bản để bảo vệ máy tính chống lại virus, spyware, malware, trojan… PC Tools Antivirus nổi bật với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ngay cả với những ai lần đầu sử dụng máy tính và phần mềm diệt virus.

Phần mềm còn được trang bị tính năng IntelliGuard, cho phép bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của phần mềm độc hại thông qua hành vi của các tiến trình, giúp ngăn chặn kịp thời những phần mềm có tiến trình khả nghi trước khi chúng kịp xâm nhập vào máy tính.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng quét ngầm, cho phép quét máy tính nhưng không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống cũng như làm nặng máy, là điều thường thấy khi quét máy tính bằng các phần mềm diệt virus. 

Phiên bản mới nhất của PC Tools Antivirus Free cũng đã được thiết kế lại giao diện và cải thiện đáng kể về công nghệ diệt virus mà phần mềm này sử dụng.
Là một trong những hãng bảo mật tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phần mềm diệt virus, cho đến nay, Panda Cloud Antivirus vẫn là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính khả dụng.

Với việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây, file cài đặt của phần mềm rất nhỏ gọn (chưa đến 1MB), nên quá trình cài đặt có thể tiến hành dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, với cơ sở dữ liệu của phần mềm được nằm hoàn toàn trên “đám mây”, nên công đoạn cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm có thể được bỏ qua, và trên hết, cơ sở dữ liệu này có thể được cập nhật nhanh chóng để nhận diện những loại virus mới nhất, trực tiếp ngay trên máy chủ của hãng bảo mật Panda.

Không chỉ vậy, giao diện đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tính năng, khiến cho Panda Cloud Antivirus được đánh giá cao về khả năng bảo vệ máy tính của người dùng.

Tính đến nay, Panda Cloud Antivirus được xem là một trong những phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả nhất trên máy tính. Đây được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những máy tính có cấu hình yếu.
Là một cái tên khá lạ đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên với người dùng trên toàn thế giới, Rising Antivirus là một trong những lựa chọn quen thuộc. Với biểu tượng chú sư  tử, Rising Antivirus Free Edition được mệnh danh là phần mềm bảo mật với “sức mạnh của sư tử”.

Ưu điểm của phần mềm đó là ngoài tính năng bảo vệ máy tính thông thường chống lại các phần mềm độc hại như virus, spyware, malware, trojan… phần mềm còn được trang bị những công cụ khá mạng để bảo vệ máy tính.

Nổi bật trong đó là tính năng Zero-Day Security, cho phép bảo vệ máy tính chống lại những cuộc xâm nhập từ bên ngoài vào máy tính thông qua những lỗ hổng bảo mật có trên hệ thống mà chưa kịp được khắc phục. Bên cạnh đó là tính năng bảo vệ máy tính tránh bị lây nhiễm virus từ USB và các thiết bị gắn ngoài, bảo vệ người dùng khi duyệt web và đặc biệt là tính năng bảo vệ “nhân” của Windows, không cho phép virus xâm nhập và phá hoại Windows  trên máy tính.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm đó là trang bị chế độ bảo mật 3 lớp, giúp bảo vệ an toàn cho máy tính.
Tương tự như phiên bản miễn phí của BitDefender ở trên, phiên bản miễn phí của Malwarebyte Anti-Malware cũng bị hạn chế tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Tuy nhiên, trong trường hợp cần một phần mềm để “làm sạch” máy tính đã bị nhiễm virus, thì đây là công cụ hoàn hảo nhất mà bạn có thể tìm ra.

Với khả năng quét sâu vào hệ thống và quét cả registry, Malwarebytes Anti-Malware không chỉ cho phép người dùng xóa bỏ những file virus có trên máy, mà còn giúp loại bỏ các khóa registry do virus tạo ra, để đảm bảo không sót lại bất kỳ dấu vết nào của virus và các phần mềm gây hại.

Xem thêm: Top 5 Dầu Gội Đầu Trị Rụng Tóc Tốt Nhất 2021, Lựa Chọn Dầu Gội Trị Rụng Tóc Như Thế Nào

Tốc độ quét nhanh và hoạt động nhẹ cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của công cụ này.

• Hướng dẫn nâng cấp Laptop đơn giản và hiệu quả (02/12/2014)
• Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng cực hay (20/04/2014)
• Sử dụng Laptop làm sao cho máy chạy tốt (30/07/2013)
• Hưỡng dẫn cách khắc phục lỗi usb (15/06/2012)
• Intel cải tiến netbook, không dùng quạt, thiết kế mỏng và đẹp hơn (12/05/2012)
• Mở hộp Tablet Asus Padfone ở Hà Nội (12/05/2012)
• Phần mềm tự động tải File lên google Driver (12/05/2012)
• Ipad mini có giá rẻ 6 triệu đồng (17/04/2012)
• Clip quảng cáo ấn tượng " Không hiểu tại sao" với 22 triệu lượt xem (17/04/2012)
• Asus K- Series cao cấp nhưng giá hời (17/04/2012)
• Hướng dẫn tải ứng dùng Opera cho các thiết bị di động (17/04/2012)
• Tải phần mềm iTurbo dành cho card đồ họa miến phí (17/04/2012)
• PC rẻ nhất thế 35$ chạy hàng (17/04/2012)
• Windows 8 ra mắt 3 phiên bản chính thức (17/04/2012)
• Hướng dẫn cách thiết lập mạng ảo cho Windows và Mac (17/04/2012)
• Smartphone Galaxy Pocket giá rẻ nhiều tính năng (12/04/2012)
• Hướng dẫn cách test máy khi mua laptop cũ (08/04/2012)
• Bán thận để mua Iphone và Ipad (07/04/2012)
• Phần mềm diệt virut chạy hụt hơi sự sinh sôi của virut (07/04/2012)
• Mổ xẻ linh kiện máy tính bảng Galaxy Tab 7.7 (07/04/2012)
• Hướng dẫn cách chính laptop dùng pin cho hiểu quả nhất (07/04/2012)
• Tải bộ hình nền tuyệt đẹp cho windows 7 (07/04/2012)
• Thêm những hình ảnh của Galaxy S III (22/03/2012)
• Những tính năng ước mơ cho Iphone5 (22/03/2012)
• Tải IDM 6.06 full crack miến phí (22/03/2012)
• Phần mềm kiểm tra toàn bộ phần cứng máy tính (22/03/2012)
• WD ra mắt thêm ổ cứng di động My Passport 2 TB (22/03/2012)
• Điện thoại Nec có thể bật được loa và đèn trần (22/03/2012)
• Video thử độ bền Ipad 3 của apple (22/03/2012)
• Hưởng dẫn sử dụng sạc và pin cho tốt nhất (19/03/2012)
• Kinh nghiệm sửa dụng pin laptop hiểu quả (19/03/2012)
• Hưởng dẫn cách sửa dụng pin laptop hiểu quả (19/03/2012)
• Hưỡng dẫn cài đặt windows 8 chạy song song với windows 7 (04/03/2012)

Old news
• Những Tính Năng Mới Và Giao Diện Mới Của Gmail (25/02/2012)
• Qúa Trình Tiến Hóa Hệ Điều Hành Window (25/02/2012)
• Apple đang thử nghiệm iPad Mini (25/02/2012)
• Phần Mềm Chuyển Đổi File PDF Tốt Nhất (24/02/2012)
• Friendlens – Giúp bạn không bỏ lỡ hình ảnh của bạn bè trên Facebook (05/11/2011)
• Chữa bệnh “ngốn” RAM cho Firefox (05/11/2011)
• ‘Tuyệt chiêu’ tìm số serial laptop không cần phần mềm (05/11/2011)
• Phục hồi dữ liệu xóa nhầm trên Windows, Linux và Mac OS với Ubuntu Live CD (05/11/2011)
• Đối phó với kẻ trộm Wifi (05/11/2011)
• Cách cài đặt mật khẩu bằng hình ảnh trong Windows 8 (05/11/2011)
• Một số lệnh đặc biệt trong Run (05/11/2011)

Tin tức mới nhất
Chính sách bảo mật thông tin Chính sách quy định chung Cách Phân Biệt Laptop Hàng Dựng Và Hàng Mới Và Hàng Cũ Chương trình khuyễn học mua Laptop tại Shop TLD tặng 1- 2 triệu đồng Cách dùng Pin Laptop và sạc làm sao cho tốt Những tiêu chí cần biết trước khi các bạn mua 1 chiếc Laptop chơi Games CPU Laptop là gì nó có tác dụng gì cho máy tính Thương hiệu máy tính nào tốt nhất thế giới năm 2017 Thế nào là một chiếc máy tính khủng 5 Mẫu Laptop tốt nhất 2017 màn hình 14 inch giá rẻ từ 7 Đến 10 triệu

 Hotline 24/24 ĐT: 077 357 9999 Mr. Lương  0989 118128

    Cơ sở 1 : SỐ 300 – 304 THÁI HÀ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI    
Cơ sở 2: 53/31 ĐƯỜNG TRẦN KHÁNH DƯ – QUẬN 1 – HỒ CHI MINH
CƠ SỞ 3: 38 DỊCH VỌNG HẬU – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Web: https://toptotnhat.com | http://serviceapple.vn |

http://suachuabaotrimaytinh.vn 

Facebook: http://facebook.com/benhvienlaptophanoi

Youtube: http://www.youtube.com/benhvienlaptophanoi

 
Copy right by TLD Digital.
Design by BinnaTech Jsc

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THẾ GIỚI SỐ TLD

Số ĐKKD 0105211576 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/03/2011 – Người đại diện: Nguyễn Văn Lương

1. Chính sách quy định chung – 2. Chính sách bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *