Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí số 1 Việt Nam. Phần mềm Bkav Home ra đời từ những ngày đầu khi Internet bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam với khả năng bảo vệ máy tính trước các đối tượng độc hại. Tải phần mềm Bkav Home để đảm bảo sự an toàn dữ liệu của bạn.Bạn đang xem: Download phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất

Tuy rằng hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng, tuy nhiên cái tên Bkav Home vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định như một thói quen của người dùng Việt. Với dung lượng nhỏ gọn cùng cách sử dụng đơn giản đã nhanh chóng tiếp cận người dùng cùng hệ thống cảnh báo tự động mang lại cảm giác an toàn, bảo mật nhất.

Đang xem: Tải phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất

toptotnhat.com.com Bkav Home – Phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home luôn cập nhật tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Chính vì lẽ đó, Bkav miễn phí được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. toptotnhat.com.com Bkav Home và cài đặt lên máy tính để luôn yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động.

toptotnhat.com.com phần mềm diệt virus Bkav Home Plus

Bkav Home Plus được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… có sức mạnh tương đương với Bkav Pro. Đồng thời, còn tích hợp sẵn những tiện ích như: Hiện file ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục file sao lưu…

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Phần mềm Bkav Home được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân không thường xuyên tiếp túc với môi trường Internet. Nên các tính năng của Bkav Home được tập trung vào việc ngăn chặn tấn công máy tính thông qua các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra tùy vào các nhu cầu khác nhau bạn có thể lựa chọn các phần mềm khác nhau của BKAV như: Bkav Pro, Bkav Mobile Security, vv.

Các chế độ quét của phần mềm diệt Virus Bkav Home

Quét nhanh: Tập trung quét những khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus. Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB… Chế độ này quét hơi lâu một chút. Chọn nhiều ổ đĩa: Lựa chọn quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau. Chọn thư mục: Chọn thư mục để quét virus.

Tùy mục đích của mỗi người mà lựa chọn cho mình chế độ quét phù hợp nhất.

Lựa chọn thư mục để quét virus bằng phần mềm diệt virus Bkav Home.

Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất Cho Windows

Hiện nay người dùng cũng có thể toptotnhat.com.com phiên bản mới nhất của Bkav Home – Bkav Home Plus. Đây vẫn là phiên bản miễn phí có tích hợp tính năng tự động cập nhật và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. Với mục đích đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Quá trình quét virus lâu hay chậm còn tuỳ thuộc vào dung lượng.

Bkav Home hỗ trợ lên lịch quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc có thể quét không định kỳ, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể tuỳ chọn cho phù hợp.

Lên lịch quét theo ngày, tuần, tháng hoặc quét không định kỳ.

Không chỉ có vậy, Bkav Home 2015 hỗ trợ người dùng xem lại nhật ký quét virus. Tại đây, công cụ này cung cấp cho người dùng thời gian quét, khu vực quét, tổng số file đã quét, tổng số file nhiễm virus… để tiện theo dõi.

Xem thêm: Top 10 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tốt Nhất Việt Nam 2021, Top 10 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp và các tính năng trên phiên bản Bkav HomeBkav Home Plus không đủ phục vụ nhu cầu công việc hàng ngày, hãy toptotnhat.com.com Bkav Pro Internet Security để dùng thử. Nếu phù hợp bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một chi phí rất nhỏ: 149.000 VNĐ.

Bảng so sánh tính năng các phiên bản của Bkav

x x x
Hoạt động ở chế độ nền x x x
Tải phần mềm an toàn – Safe toptotnhat.com.com x x x
Cập nhật tự động x x  
Bảo vệ Registry x x  
Tường lửa cá nhân x x  
Tự phòng vệ x x  
Quét sâu x x  
Quét thông minh x x  
Quét nhanh x x  
Tối ưu hóa bộ nhớ x x  
Quét file nén x x  
Chống lộ lọt thông tin – Anti Leak x    
Chống giả mạo các phần mềm virus – Anti Fake AV x    
Giao dịch an toàn – Safe Payment x    
Nhận diện dựa trên độ tín nhiệm x    
Chống phần mềm gián điệp – Anti Keylogger x    
Phòng vệ dựa trên cộng đồng – BCOS x    
Phát hiện thông minh Rootkit – Real-time Rootkit Detection x    
Bàn phím ảo – Virtual Keyboard x    
Chống hacker xâm nhập kiểm soát máy tính x    
Ngăn chặn virus lây qua chat x    
Bảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full Protection x    
Bảo vệ truy cập web – Site Advisor x    
Chặn web đen – Parental Control x    
Đánh chặn theo hành vi – HIPS x    
Thực thi an toàn – Safe Run x    
Bảo vệ USB – USB Protection x    
Diệt virus siêu đa hình x    
Diệt virus lây sâu vào hệ thống x    
Chống virus mã hóa tống tiền – Anti Ransomware x    
Duyệt Facebook an toàn – Safe Facebook x    
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Live Connect x    
Số điện thoại hỗ trợ dành riêng x    
Email hỗ trợ dành riêng x    

Bkav Home được cập nhật liên tục, nâng cao khả năng diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại tấn công hệ thống, cũng như cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc cho máy tính của bạn. Chính vì vậy, Bkav nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng, xứng danh là phần mềm diệt virus Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.