Tai nghe bluetooth Earldom phiên bản đặc biệt không dây cao cấp dùng cho cả Iphone và a

Đang xem: Tai nghe gaming tot nhat

Tai nghe bluetooth Earldom phiên bản đặc biệt không dây cao cấp dùng cho cả Iphone và a
Không có gì khiến bạn đắm chìm trong một trò chơi như một chiếc tai nghe tốt. Tuy nhiên, bạn phải xem xét tùy chọn kết nối của mình, chẳng hạn như không dây hoặc có dây, vì một số tai nghe tương thích theo những cách cụ thể với các bảng điều khiển khác nhau. Có rất nhiều âm thanh chất lượng, thoải mái đệm, và các tính năng tiết kiệm pin để cung cấp trải nghiệm tương tác tốt nhất.

Tai nghe là những mạo hiểm đắt tiền, nhưng danh sách này có thể giúp bạn xem cái nào đáng giá, bất kể bạn chơi ở đâu và như thế nào.

Tai nghe chơi game tốt nhất trong nháy mắt

Tai nghe chơi game tốt nhất: SteelSeries Arctis Pro Tai nghe có dây cao cấp tốt nhất: HyperX Cloud Revolver S Tai nghe không dây cao cấp tốt nhất: Astro Gaming A50 Tai nghe âm thanh vòm không dây tốt nhất: Logitech G533 Tùy chọn giá rẻ tốt nhất cho mọi Platform: Turtle Beach Recon 200

Tai nghe chơi game tốt nhất: SteelSeries Arctis Pro

*

Tại sao bạn nên mua cái này:  Đây là tai nghe chơi game tốt nhất trong hầu hết mọi yếu tố.

Dành cho ai: Những người đòi hỏi hiệu năng, khả năng tùy biến sâu, tính linh hoạt và thiết kế không phù hợp.

Tại sao chúng tôi chọn Steelseries Arctis Pro: 

Chúng ta bắt đầu từ đâu với kiệt tác của Steelseries, Arctis Pro? Mic rất linh hoạt, trong suốt như đối thủ thậm chí là một số thiết bị âm thanh chuyên nghiệp? Làm thế nào về thiết kế đẹp, chuyên nghiệp bắt chước tai nghe audiophile phong cách? Hoặc có thể đó là các thiết bị ngoại vi plug-and-play của tai nghe giúp đẩy âm thanh độ phân giải cao và cho phép người dùng tinh chỉnh cài đặt EQ và âm thanh vòm ở quy mô chi tiết hơn nhiều so với đối thủ – tất cả đều không cần thêm phần mềm hoặc tải xuống.

Bạn chọn đi.

Mặc dù các thành phần độ phân giải cao tùy chọn (GameDAC với phiên bản có dây hoặc hộp thu Bluetooth 2.4G) chỉ tương thích với PC và PS4, Arctis Pro tương thích với hầu hết mọi giao diện điều khiển ngay lập tức, thông qua USB không dây hoặc kết nối có dây 3,5mm. Tất cả người chơi, bất kể Platform nào, đều có thể tận dụng kết hợp âm thanh nổi tuyệt vời của tai nghe và micrô siêu rõ ràng – chưa kể đến việc thiết kế trưởng thành của nó có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.

Mặc dù khó có thể vượt qua Arctis Pro, ngay cả các mẫu Arctis giá cả phải chăng hơn của Steelseries, bao gồm Arctis 3, 5 và 7, là những lựa chọn thay thế ấn tượng, giống với Pro về sự thoải mái và chỉ là một bước giảm khiêm tốn về hiệu suất và tính năng ( Trên thực tế, Arctis 7 là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi). Có các phiên bản có dây và không dây của mỗi tai nghe này và trong khi chúng yêu cầu phần mềm Steelseries Engine 3 để sử dụng âm thanh vòm và các tính năng EQ (có nghĩa là các tính năng này chỉ dành cho PC), chúng vẫn có âm thanh tuyệt vời ngay cả khi không có các tính năng bổ sung này. Vì vậy, nếu Arctis Pro nằm ngoài giá rẻ của bạn, bất kỳ mô hình Arctis nào trong số này có thể cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Đọc đánh giá đầy đủ Arctis Pro của chúng tôi

Tai nghe có dây cao cấp tốt nhất: HyperX Cloud Revolver S

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Cloud Revolver S có âm thanh tuyệt vời là tai nghe linh hoạt và dễ sử dụng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Dành cho ai:  Bất kỳ ai và mọi người, được cung cấp kết nối có dây hoạt động với thiết lập của bạn.

Tại sao chúng tôi chọn Cloud Revolver S:

Cloud Revolver S từ HyperX là một trong những tai nghe linh hoạt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó đi kèm với ba loại kết nối riêng biệt – 3,5mm, 3,5mm kép và USB có dây – tổng hợp, cho phép tai nghe được kết nối với mọi thứ. Điều này không hoàn toàn độc đáo với Cloud Revolver S, nhưng tai nghe sẽ tiến xa hơn bằng cách loại bỏ nhu cầu tải xuống phần mềm hoặc trình điều khiển bổ sung, biến nó thành một thiết bị ngoại vi cắm và chạy thực sự. Bản chất tích hợp này đặc biệt quan trọng với kết nối USB, có card âm thanh tích hợp và khóa điều khiển cho các tính năng như âm thanh vòm ảo Dolby 7.1 và cài đặt EQ.

Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất là hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Kết hợp âm thanh nổi cơ bản, cơ bản, là đường cơ sở bất kể loại kết nối hay bảng điều khiển, là tuyệt vời, với sự cân bằng khít và âm trầm mạnh mẽ giúp tăng cường chơi trò chơi và âm nhạc. Các tính năng âm thanh vòm và EQ – cụ thể là tăng âm trầm – chỉ phục vụ để nâng cao hơn nữa trải nghiệm. Điểm nổi bật ở phía trên là tai nghe cực kỳ thoải mái, với thiết kế chắc chắn, đệm lót sang trọng và một chiếc mũ trùm đầu tự động. Âm thanh như một người chiến thắng với chúng tôi.

Đọc toàn bộ đánh giá Cloud Revolver S của chúng tôi

Tai nghe không dây cao cấp tốt nhất: Astro Gaming A50

*

Tại sao bạn nên mua cái này:  Đó là Bộ dao tai nghe không dây của quân đội Thụy Sĩ.

Product Card: Bạn nhận được những gì bạn phải trả bằng tai nghe chơi game cao cấp của Astro.

Dành cho ai: Những  game thủ muốn có một tai nghe không dây được tích hợp các tính năng (và đừng ngại trả thêm tiền cho họ).

Tại sao chúng tôi chọn Astro Gaming A50: 

Astro’s A50 là bản cập nhật không dây của chiếc flagship trước đó của công ty, Astro A40 và có tất cả các đặc điểm giống như anh em thế hệ cuối của nó – nhưng chúng tôi không phàn nàn. Nếu bạn có thể biện minh cho tài khoản tiết kiệm của mình, Astro A50 sẽ cấp cho bạn công nghệ không dây 5,8 GHz và âm thanh vòm ảo 7.1 trong một thiết kế chắc chắn. Mic một chiều của tai nghe giúp cách ly giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh và có tính năng tắt tiếng nhanh trực quan. Một lựa chọn các chế độ EQ riêng biệt và hỗ trợ đa Platform càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó.

A50 thực hiện mọi thứ bạn muốn từ một tai nghe chơi game chất lượng cao, bao gồm các tính năng bổ sung như kết nối không dây không rắc rối, thời lượng pin dài được hỗ trợ bởi tính năng tự động tắt giúp tránh lãng phí pin.

Những tính năng bổ sung này rất tuyệt, nhưng chúng chỉ là một phần của câu chuyện. Ngôi sao thực sự ở đây là hiệu suất âm thanh, và A50 là một trong những sản phẩm tốt nhất (rõ ràng), khiến các trò chơi trở nên hấp dẫn và giải trí hơn. A50 đáng được xem xét nghiêm túc bởi tất cả các game thủ audiophile, miễn là bạn sẵn sàng và có thể bỏ ra tiền mặt.

Xem thêm: Top 16 Loại Sữa Tươi Tăng Cân Cho Bé Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Năm 2020

Xem thêm: Thời Điểm Phá Thai Khi Nào Là Tốt Nhất, Thời Gian Phá Thai Tốt Nhất Là Khi Nào

Đọc toàn bộ đánh giá Astro Gaming A50 của chúng tôi

Tai nghe âm thanh vòm không dây tốt nhất: Logitech G533

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Nó có âm thanh vòm tốt nhất của bất kỳ tai nghe nào chúng tôi đã thử nghiệm.

Dành cho ai: Những người cần xác định vị trí và độ chính xác của âm trường.

Tại sao chúng tôi chọn Logitech G533:

Tai nghe mới nhất của Logitech, Logitech G533 , mang đến một số tính năng ấn tượng cho một thiết kế chắc chắn, hấp dẫn, đáng chú ý nhất là vòm DTS 7.1 được tích hợp trong loa. Tai nghe không dây này có tiêu chuẩn với một số phần mềm dễ sử dụng có thể kiểm soát cài đặt bộ chỉnh âm và bật âm thanh vòm. Nó thực sự có dàn âm thanh vòm tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng trong tai nghe, không có thanh. Cho dù bạn đang chơi trò chơi góc nhìn người thứ nhất hay người thứ ba, âm thanh phát ra trong tai nghe từ vị trí thích hợp, giúp điều hướng các thế giới ảo này dễ dàng hơn. Tai nghe cũng hoạt động tốt với các trò chơi 2D. Tuy nhiên, bất kể bạn chơi loại trò chơi nào, G553 có âm thanh tuyệt vời nhờ trình điều khiển Pro-G 40mm của nó (chúng tôi đã nhận thấy một số tiếng ồn không dây nhỏ khi không có gì được phát qua tai nghe nhưng không có trong khi chơi trò chơi).

Mic cũng tốt không kém. Chúng tôi thấy việc thu âm bằng mic rất rõ ràng và chúng tôi khai thác thiết kế tối giản của mic boom, có thể dễ dàng lật lên khi không sử dụng, hoặc mở rộng và uốn cong để tìm khoảng cách tối ưu. Như thường thấy với thiết bị Logitech, tai nghe có một số đặc điểm riêng, giống như một miếng đệm trên đầu thu USB để có thêm độ bám và bên trong tiếng bíp bíp để thông báo cho bạn về thay đổi âm lượng, mức pin thấp hoặc bật mic. Thật ra, đó cũng là, không có bất kỳ ánh sáng lòe loẹt hay đề can nào của Cool cool, thay vào đó, chọn cách đơn giản hơn và do đó hấp dẫn hơn so với hầu hết các tai nghe khác ngoài kia. Mặc dù không nhất thiết phải đột phá, dù sao đây cũng là những nét đẹp.

Một quyết định mà chúng tôi thừa nhận là ít nhiệt tình hơn một chút là vải được sử dụng trên đệm tai, chúng tôi thấy bị trầy xước và cứng trong quá trình sử dụng ban đầu. Sau đó, một lần nữa, phần đệm có thể tháo rời và máy giặt an toàn, đó không phải là điều chúng ta có thể nói về hầu hết các tai nghe khác trong danh sách này.

Đọc đánh giá đầy đủ Logitech G5333 của chúng tôi

Tùy chọn giá rẻ tốt nhất cho mọi Platform: Turtle Beach Recon 200

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Turtle Beach Recon 200 tương thích với mọi thứ từ PS4 đến Switch, có các tùy chọn âm thanh tuyệt vời và giám sát micrô tích hợp.

Dành cho ai: Game thủ có đầu óc giá rẻ.

Tại sao chúng tôi chọn Recon Beach Recon 200:

Bãi biển Rùa đã tạo nên tên tuổi trong vài năm qua, và không có gì ngạc nhiên khi bạn nhìn vào những gì công ty có thể cung cấp với giá cả phải chăng như vậy. Tai nghe có dây Recon 200 đi kèm giắc cắm 3,5mm để có thể sử dụng mọi thứ từ Xbox One đến PlayStation 4 và thậm chí cả điện thoại của bạn. Tính năng Bass Boost luôn hoạt động mang đến cho bạn trải nghiệm mạnh mẽ hơn trong những giây phút chơi game căng thẳng và thời lượng pin 12 giờ đồng nghĩa với việc bạn có thể tận dụng các tính năng này trong các phiên chạy marathon dài nhất mà không cần phải cắm lại để sạc lại.

Để chuyển từ Xbox One sang PlayStation 4, tất cả những gì bạn cần làm là bật công tắc trên tai nghe và Recon 200 cũng là một tai nghe trò chuyện tuyệt vời. Micrô đa hướng có chức năng theo dõi thay đổi để bạn có thể nghe thấy âm thanh của mình khi bạn nói và lật nó vào vị trí thẳng đứng của nó sẽ tự động tắt tiếng micrô. Với tai nghe được gia cố bằng kim loại và cốc tai có đệm xốp, tai nghe cũng được chế tạo để tồn tại và khả năng tương thích rộng của nó có nghĩa là nó có thể là tai nghe duy nhất của bạn nếu bạn không thích chuyển đổi qua lại giữa một số khi bạn sử dụng các hệ thống khác nhau. Nhược điểm duy nhất của công trình này là nó có thể gây ra một số khó chịu trên đỉnh đầu của bạn, nhưng nó có thể được điều chỉnh để giảm thiểu điều này.

Cách chúng tôi kiểm tra

Giống như chúng tôi làm cho tất cả các sản phẩm chúng tôi thử nghiệm, chúng tôi đặt tai nghe chơi game thông qua máy vắt. Chúng tôi đánh giá chúng dựa trên hiệu suất âm thanh, hiệu suất mic, độ hao mòn, thời lượng pin và kết nối không dây. Chúng tôi chơi các trò chơi có trải nghiệm âm thanh khác nhau để đảm bảo tai nghe sẽ phát ra âm thanh tuyệt vời trong hành động điên cuồng, cũng như những khoảnh khắc yên tĩnh hơn. Chúng tôi cũng nghe âm thanh và video không chơi game, bao gồm tuyển chọn nhạc từ nhiều thể loại khác nhau với tốc độ bit khác nhau để phân biệt xem tai nghe có hoạt động tốt bên ngoài bối cảnh chơi trò chơi hay không.

Để kiểm tra mic, chúng tôi ghi lại các đoạn clip mình nói trong môi trường yên tĩnh và ồn ào, cả với bất kỳ loại bỏ tiếng ồn hoặc cải tiến nào được bật và tắt. Chúng tôi sử dụng tai nghe trong nhiều ngày, đeo chúng trong khi chơi game, xem video hoặc nghe nhạc để kiểm tra tính xác thực của các yêu cầu về thời lượng pin, cũng như đánh giá khả năng đeo và thoải mái lâu dài của chúng.

Danh sách này có cả tai nghe có dây và không dây trong nhiều loại, điều này đặt ra câu hỏi: Phong cách thiết kế nào là tốt nhất? Câu trả lời khá đơn giản chỉ là thiết lập của bạn. Sau đây là hướng dẫn hữu ích để quyết định tai nghe nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Platform

Cân nhắc chính đầu tiên là (các) Platform chơi trò chơi nào bạn sẽ sử dụng với tai nghe, vì kết nối được hỗ trợ sẽ khác nhau từ bảng điều khiển đến bảng điều khiển. Tai nghe hiện đại sẽ kết nối thông qua một (hoặc nhiều) cách sau: Đơn 3,5mm, 3,5mm kép (một cho âm thanh tai nghe và một cho mic), USB có dây, USB không dây hoặc Bluetooth. Đây là một sự cố nhanh chóng về loại kết nối được hỗ trợ bởi mỗi Platform chơi trò chơi hiện đại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *