Với những ai thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào, điều họ lo lắng nhất chính là làm sao có thể bảo vệ đôi tai của mình một cách tốt nhất, để những âm thanh khó chịu không ảnh ảnh hưởng tới chất lượng nghe cho đôi tai. Nếu không quan tâm tới việc gìn giữ một đôi tai khỏe thì hậu quả sau này sẽ khó mà lường trước được. Chính vì vậy, lựa chọn chụp tai cách âm luôn là một sự lựa chọn sáng suốt và hàng đầu cho các công nhân hiện nay.

Đang xem: Tai nghe chụp tai cách âm tốt nhất

*

So với việc lựa chọn những chiếc tai nghe chống ồn đắt đỏ sử dụng những công nghệ phức tạp để tạo ra sóng âm thanh riêng ngăn cản không cho tiếng ồn ngoài môi trường đến tai người nghe thì tại sao bạn lại không chọn chụp tai nghe cách âm ứng dụng một công nghệ cực kỳ cổ điển với giá bán rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng người dùng khác nhau nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt vời.
Ưu điểm của chụp tai nghe cách âm là sự tiện dụng, nhỏ gọn và không quá kềnh càng gây khó chịu cho tai người nghe. Một chụp tai nghe cách âm tốt phải là sản phẩm được bán kèm đa dạng các bộ phận cách âm kích thước khác nhau phù hợp với tai của mỗi người dùng khác nhau và chắc chắn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Tốt Nhất Được Nhiều Chị Em Tin Dùng Hiện Nay 2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chụp tai nghe cách âm được đánh giá tốt và được nhiều người lựa chọn. Có thể kể qua một số dòng chụp tai nghe cách âm như:
– Apple In-Ear Headphones With Remote & Mic : Ưu điểm của đôi tai nghe này là chất lượng âm thanh và khả năng cách âm tương đối tốt. Ngoài ra nó còn được trang bị microphone tích hợp và điều khiển từ xa rất thích hợp sử dụng chung với iPhone

*

– V-Moda Vibe: Đôi tai nghe trông giống như một “cái nút” bằng kim loại vừa khít tai người nghe và đủ nặng để không thường xuyên bị rơi ra khỏi tai. Khả năng cách âm tốt, âm thanh lại cực kỳ trong và sạch. Bên cạnh 3 bộ phận cách âm khác nhau đôi tai nghe này còn có một chiếc túi đựng đi kèm tạo thuận lợi cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Màn Hình Hiển Thị Màu Tốt Nhất Cho Thiết Kế Đồ Họa Năm 2020, Top 8 Màn Hình Tốt Nhất Cho Thiết Kế Đồ Họa

*

– Shure SE310 : đôi tai nghe này được bán kèm với nhiều bộ phận cách âm có kích thước và làm từ những vật liệu khác nhau nên hầu hết ai cũng có thể tìm được một đôi cách âm phù hợp với mình. Khả năng chặn âm thanh cũng như chất lượng âm thanh của đôi tai nghe này được đánh giá khá cao. m BASS không thể chê vào đâu được.

*

Để bảo vệ đôi tai của bạn luôn khỏe mạnh và cảm nhận thật nhanh nhay những âm thanh khi làm việc cũng như vui chơi thì ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn chụp tai nghe chống ồn để đảm bảo an toàn cho đôi tai mình nhé

*

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *