Mỗi tựa game đều có một luật lệ riêng, dù rằng có nhiều luật lệ khá vô lý. Trong Game Đột Kích cũng vậy, có 4 vũ khí bị cấm sử dụng mà nếu lỡ bạn cầm theo thi đấu, khả năng bị kick sẽ rất cao.

Đang xem: Súng gp tốt nhất cf

Tựa game Đột Kích là một trong những game bắn súng Online lâu đời nhất hiện nay. Người chơi tựa game này cần đăng ký Đột Kích để có nhân vật thi đấu. Tuy nhiên, nếu người dùng đã có tài khoản VTC Game từ các tựa game trước đó thì không cần đăng ký Đột Kích mà có thể dùng tài khoản đó để chơi game ngay. Nếu bạn là người mới chơi game, cần phải biết trong game có 4 vũ khí bị cấm sử dụng. Cho dù là người mới chơi, chưa hiểu luật bạn vẫn có nguy cơ cao bị kick nếu sử dụng 4 vũ khí bị cấm sử dụng trong game Đột Kích này.

Top 4 vũ khí bị cấm sử dụng trong game Đột Kích

1. AN – 94

Đây là khẩu súng được xem là báu vật trong tựa game Đột Kích. Khẩu AN – 94 là loại súng được cải tiến từ AK-47. Với uy lực cực mạnh, độ giật thấp nên AN – 94 chính là vũ khí cực kỳ lợi hại với các gamer CF. Hiện tại súng này có các phiên bản GP và Scope.

*

Với lượng đạn lên tới 20/60. Đây chính là báu vật trong các loại súng GP không mất tiền để mua. Ngoài ra 9A – 91 còn có tốc độ bắn và thay đạn nhanh, khiến nó bị người chơi “kì thị”.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Tốt Nhất Dành Cho Pc 2020, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

4. KAC

KAC có nét tương đồng với khẩu 51 trong tựa game Half Life. Với số lượng đạn nhiều, KAC có khả năng cày map cực khủng. Với các map hẹp thì cầm khẩu KAC và nã đạn bừa bãi là bạn cũng tiêu diệt được khá nhiều đối thủ.

*

Với một tựa game đòi hỏi trình độ như Đột Kích, việc sử dụng những khẩu súng này được xem là điều cấm kị.

Trong game Đột Kích, người chơi cố gắng tham gia nhiều trận đấu, thi đấu nhiều để tăng cấp độ quân hàm. Vậy trong game Đột Kích có những cấp độ quân hàm nào. Nếu mới chơi Đột Kích và chưa biết mình mang cấp độ quân hàm Đột Kích nào, hãy xem ngay bài viết của toptotnhat.com.vn nhé.

Xem thêm: +15 Macbook Tốt Nhất Hiện Nay Nên Mua Loại Nào Phù Hợp Nhu Cầu

https://toptotnhat.com/top-4-vu-khi-bi-cam-su-dung-trong-game-dot-kich-13318n.aspx Nếu Hack và lag là những thứ khiến bạn chán ghét game Đột Kích. Vậy hãy thử chơi game Truy Kích trên máy tính nhé. Với nền tảng web, hiện nay game Truy Kích vẫn chưa xuất hiện tình trạng bug, hack. Điều này tạo sự công bằng tối đa cho mọi người chơi game Truy Kích. Đó chính là điều mà tựa game đàn anh là Đột Kích chưa làm được, dẫn đến mất dần lượng người chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *