Sugar daddy là gì? Sugar baby là gì? Dạo gần đây, 2 cụm “sugar daddy” và “sugar baby” được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội. Vậy, 2 cụm từ này có nghĩa là gì? thường được sử dụng trong trường hợp nào? Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì? Bạn đã biết chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhờ tài năng của cư giang mận – cư dân mạng, “daddy” không chỉ đơn giản là một câu gọi mà con cái gọi cho người cha của mình nữa, daddy trên mạng xã hội hiện giờ có thể là cha, là bạn trai, là ” cha nuôi” và là cả ….

Đang xem: Sugar baby nghĩa là gì

Đối với chúng ta, dù là những người ít hiểu biết về tiếng Anh thì cũng đều hiểu “daddy” là cách gọi thân thương của những đứa bé với người bố của chúng.

Nhưng với sự “Thiên biến vạn hóa” của cư dân mạng, nghĩa của từ daddy đã được sử dụng để thay thế cho những cụm từ với ẩn ý khác – có thể tốt, có thể không được tốt cho lắm.

Sugar Daddy là gì

*

“Sugar Daddy” = “bố nuôi”, chu cấp tài chính

Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là “Ông bố ngọt ngào” (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa “trần trụi” nhất đó là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 35) và có kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” cho những cô con gái nuôi (Sugar Baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề tình cảm và “sau tình cảm” chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ còn là thời gian. Dễ hiểu hơn thì Sugar Daddy chính là “Người tình” trong hình hài ông bố.

5 kiểu Sugar Daddy thường thấy :

Đường gói – Sugar daddy bận rộn

*

Đây là một người coi trọng sự nghiệp, luôn đặt công việc lên trên hết. Sugar daddy này sẽ thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, họp hành liên miên với đối tác nên hai người sẽ không có cơ hội gặp nhau thường xuyên.

Nhưng chàng rất biết cách bù đắp để mỗi lần gặp sẽ là một “ấn tượng và kỉ niệm khó phai” trong tâm trí bạn.

Bột đường – Soái ca thành đạt

*

Ông bố nuôi này là một “combo” cực kỳ gây nghiện khi có cả sự nghiệp, ngoại hình và vẻ nam tính. Chỉ cần được nắm tay chàng đi trên đường thôi với bạn đã là một giấc mơ có thật rồi.

Kẹo gậy – Quý ông lớn tuổi

*

Nếu cả hai đi hẹn hò cùng nhau, người ta sẽ tưởng chàng là chú hoặc bác của bạn. Đó là bởi khoảng cách tuổi tác của hai người quá lớn (trên 20 tuổi).

Xem thêm: mat na duong da tot nhat

Đường tinh luyện – quý ông học thức

*

Anh ấy không thích nói những câu chuyện nông cạn tầm phào, cũng chẳng thích những buổi tiệc tùng nhạt nhẽo. Nhưng chàng có thể ngồi hàng giờ để nói với bạn về bộ phim chàng thích, mẫu người chàng hâm mộ hoặc những kinh nghiệm sống, làm việc của anh ấy.

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hiểu biết uyên thâm của chàng, và đảm bảo chàng sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều bổ ích khiến bạn thực sự trở thành một người trưởng thành hơn.

Đường thô – quý ông lãng mạn
Anh ấy rất chân thành, lãng mạn và thậm chí là cực kỳ nghiêm túc với mối quan hệ này chứ không chỉ đơn thuần coi bạn là một nàng “sugar baby” tạm thời. Anh ấy sẽ đưa bạn đi gặp bạn bè, đối tác hoặc thậm chí là gia đình của chàng.

Sugar Baby là gì
“Sugar baby” = “con gái nuôi”, nuôi để thịt

Dạo gần đây đã có một vài group kín như “SGDD – SGBB” bị phui ra trên mạng. Trong đó, có rất nhiều cô gái, thậm chí có cả trẻ vị thành niên đăng ảnh selfie hoặc khoe thân tự nhận là “sugar baby” để tìm kiếm “sugar daddy”.

Nguyện vọng của những cô gái này là tìm đàn ông có tuổi, giàu có để được quan tâm, chu cấp. Theo các nguồn tin về từ ngữ và khái niệm nói chung, như Urbandictionary đã định nghĩa về sugar baby như sau:

Một người phụ nữ trẻ tuổi có quan hệ trên nhiều mặt với đàn ông có tiền (không giới hạn số lượng) sẵn sàng bao nuôi, chu cấp và cho cô gái đó cuộc sống sung sướng hơn bình thường. Song hành với sugar baby là “sugar daddy”.

Không giống với mối quan hệ tình cảm thông thường giữa nam và nữ, quan hệ tình dục là điều kiện cần (nhưng không bắt buộc) giữa sugar baby và sugar daddy.

Còn mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy được gọi chung là “sugar dating” hoặc “sugaring”.

Xem thêm: Laptop, Máy Tính Xách Tay 10, Cần Mua Laptop Tầm Giá 12 Triệu

Trong đó, sugar baby sẽ nhận được tiền, quà cáp hoặc sự hỗ trợ về tài chính/vật chất từ sugar daddy. Đổi lại, sugar daddy sẽ có được đáp ứng tình cảm, tình dục và nhiều thứ khác nữa từ sugar baby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.