Sơn nước là dòng sản phẩm luôn đi đầu trong các dòng sơn và là một dòng sơn đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc và chủng loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn nước của các nhãn hàng khác nhau với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh như: sơn nước Nippon, sơn nước Kova, sơn nước ICI, sơn nước Jotun, sơn nước Joton,… Vậy với hàng loạt sơn đang thịnh hành thì sơn nước loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn?

*

SƠN NƯỚC TỐT THÌ PHẢI ĐẠT NHỮNG YÊU CẦU SAU

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó các chất tạo màng kết hợp với các chất tạo màu thành một màng bám dính trên bề mặt của vật chất cụ thể là bề mặt tường. Hỗn hợp này được điều chỉnh với lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của mỗi sản phẩm. Sơn nước được ứng dụng để trang trí trên bề mặt tường, bề mặt gạch, chống thấm…giúp làm đẹp cho bề mặt và bảo vệ bề mặt. Sơn nước đạt chuẩn cần có những tính năng sau:

– Sản phẩm sơn nước khi lên màu phải chuẩn và đẹp.

Đang xem: Sơn nước loại nào tốt nhất

– Phải phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

– Sơn phải có độ bám dính và độ phủ tốt.

– Sơn nước phải có khả năng chống được nấm mốc, chống bám bẩn.

– Sơn nước sau khi sơn có thể lau chùi và phải dễ thi công.

– Không độc hại và phải thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về ” Smartphone 3 Triệu Tốt Nhất 2020 Đáng Mua

*

ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM SƠN NƯỚC TỐT CẦN LƯU Ý

Trên thị trường hiện nay với những thủ đoạn tinh vi đã có rất nhiều sơn bị làm giả làm nhái khiến sơn bị kém chất lượng vì mục đích để có thể lấy lợi nhuận dễ dàng hơn và nhanh hơn. Vì vậy khi lựa chọn mua sơn khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm bán sơn uy tín và tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó. Những điều cần lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn tốt cho mình.

– Mua hàng ở những đại lý sơn lớn và uy tín trên toàn quốc.

– Cần để ý mẫu mã và bao bì sản phẩm để xem hạn sử dụng.

– Sản phẩm cần được nguyên tem, còn mới nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Xem thêm: 3 Loại Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Tốt? ? Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Tốt

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN NƯỚC CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Mỗi hãng sơn với mỗi dòng sơn đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để khách hàng có thể có được nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình thì công ty chúng tôi đã và đang sản xuất, cung cấp và phân phối đa dạng các mẫu mã sơn với trên 10 nhãn hàng sơn nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi với phương châm hoạt động dựa trên sự uy tin và đảm bảo chất lượng hàng đầu sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.