Tài khoản facebook của bạn đang bị hack? bạn quên mật khẩu, bạn bị yêu cầu xác minh danh tính? hay tài khoản của bạn đang bị vô hiệu hoá, bị khoá. Xem những cách dưới đây mà toptotnhat.com đã tổng hợp. Để giải quyết vấn đề của bạn 100% thành công:

 

Tôi có thể gọi tổng đài facebook qua số nào?

Bạn có thể gọi số 19006700 hoặc 19006992 để được hướng dẫn và trợ giúp vấn đề liên quan tới tài khoản facebook cho bạn. Tổng đài hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm.

Đang xem: Số điện thoại của tổng đài facebook

 

*

Bài viết này tương đối dài. Hãy bấm vào mục lục mà bạn thấy phù hợp với vấn đề của mình nha.

Đặt lại mật khẩuMở lại tài khoản bị khoáTài khoản facebook bị khoá tạm thời yêu cầu xác minh danh tínhMở lại tài khoản bị vô hiệu hoá

Liên hệ tổng đài trợ giúp tài khoản facebook

Tổng đài facebook hỗ trợ người dùng Việt Nam hoạt động 24/7 bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900.6900 hoặc 19006787 để được trợ giúp (bạn có thể bấm thẳng vào số để gọi). Khi gặp các chuyên gia facebook thì nhớ hãy nhẹ nhàng trình bày vấn đề của mình nhé.

Khi gọi hãy chắc chắn là bạn đã có sẵn những thông tin sau để các chuyên gia xác minh:

Tên người dùng trên facebookTên thật của bạnEmail hoặc số điện thoại mà bạn dùng đăng ký tài khoản.Một vài người bạn trên facebook bạn thường liên hệ.Vấn đề mà bạn gặp phải

Đây là cách hiệu quả nhất. Tài khoản facebook thường hoạt động trở lại sau 5 phút nói chuyện cùng các chuyên gia.

Đặt lại mật khẩu

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản

Để đổi mật khẩu facebook sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn làm theo 4 bước đơn giản sau:

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải màn hìnhKéo xuống và nhấn vàoCài đặt, rồi nhấn vàoBảo mật và đăng nhậpNhấn vàoĐổi mật khẩuNhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của bạn rồi nhấn vàoLưu thay đổi

Nếu bạn đã đăng nhập nhưng quên mật khẩu, hãy làm theo các bước trong phầnĐổi mật khẩu, rồi nhấn vàoQuên mật khẩu?và làm theo các bước để đặt lại mật khẩu. Lưu ý rằng bạn cần có quyền truy cập vào email hoặc số điện thoại mà bạn tạo tài khoản.

Bạn bị quên mật khẩu

Đây là cách đặt lại mật khẩu nếu bạn chưa đăng nhập Facebook hoặc không đăng nhập được vào tài khoản của mình:

Nhấn vàoQuên mật khẩu?Nhập email, số điện thoại di động, tên đầy đủ hoặc tên người dùng liên kết với tài khoản của bạn, rồi nhấn vàoTìm kiếmLàm theo hướng dẫn trên màn hình

Vì lý do bảo mật, bạn không thể dùng cùng một số điện thoại di động cho cả hai mục đích: xác thực 2 yếu tố và đặt lại mật khẩu. Bạn cầnthêm số điện thoại di động hoặc địa chỉ email khác vào tài khoản của mìnhđể đặt lại mật khẩu khi cần.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc thực hiện những bước trên mà cũng không được hãy gọi tới tổng đài phía trên để được trợ giúp.

Lấy lại tài khoản bị hack

Khi ai đó hack tài khoản của bạn đổi số điện thoại hoặc email thì phải làm sao? Mục này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản facebook bị hack trong một nốt nhạc:

Đầu tiên hãy truy cập theo link này bấm vào tài khoản của tôi đã bị xâm phạm. Sau đó hãy nhập vào email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký facebook như hình dưới

*

Bạn sẽ nhìn thấy tài khoản facebook của mình. Tiếp sau đó Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu cũ của mình.

Bước tiếp theo Facebook sẽ cung cấp cho bạn các tuỳ chọn để có thể lấy lại tài khoản của mình bao gồm:

Dùng tài khoản googleDùng bằng email đã đăng kýDùng số điện thoại đã đăng ký

Chọn phương án thích hợp với bạn. Lấy mã xác minh theo phương án bạn chọn điền vào phần verify tài khoản rồi đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

Xong! đơn giản như vậy bạn đã khôi phục được tài khoản của mình. Nếu vẫn không làm được hoặc gặp lỗi trong quá trình hãy liên hệ các chuyên gia facebook để được trợ giúp nhé.

Mở lại tài khoản bị khoá

Có nhiều trường hợp xảy ra khi tài khoản facebook của bạn bị khoá. Dưới đây là danh sách lý do tài khoản facebook bị khoá và cách khổi phục:

Tài khoản facebook bị khoá tạm thời yêu cầu xác minh danh tính

Trường hợp này bạn cần phải xác minh danh tính với facebook vì lý do facebook muốn giữ cho mạng xã hội này minh bạch thông tin hoặc vì những lý do khác. Để xác minh bạn cần tải lên giấy tờ tuỳ thân có ảnh do chính phủ cấp mà có tên của bạn ở đó.

Xem thêm: Auto Tăng Sub Facebook Bằng Code Giúp Tăng Tương Tác Nick Facebook Cá Nhân

Những giấy tờ mà facebook chấp nhận như sau:

Giấy khai sinhGiấy phép lái xeHộ chiếuGiấy chứng nhận kết hônGiấy tờ thay đổi tên chính thứcThẻ bảo hiểm cá nhân hoặc thẻ bảo hiểm xeGiấy tờ tùy thân do chính phủ cấp cho người không lái xe (ví dụ: thẻ khuyết tật, thẻ SNAP, chứng minh nhân dân, thẻ hưu trí)Thẻ xanh, thẻ tạm trú hoặc giấy tờ nhập cưThẻ xác minh bộ tộc hoặc địa vị xã hộiThẻ cử triSổ hộ khẩuThẻ chứng minh đủ tuổi trưởng thànhThẻ đăng ký nhập cưThẻ mã số thuếNếu bạn không có giấy tờ nào trong những thứ kể trên thì sao?

Đừng lo vẫn còn phương án. Hãy gửi hai trong số những giấy tờ sau:

Bảng sao kê ngân hàngThẻ phương tiện công cộngSéc hoặc thẻ tín dụngGiấy tờ xác minh việc làmThẻ thư việnThưCuống đăng ký tạp chíBệnh ánThẻ hội viên (ví dụ: thẻ hưu trí, thẻ thành viên công đoàn, thẻ công tác, thẻ chuyên môn)Cuống chi phiếu trả lươngGiấy phépThẻ học sinhHọc bạThẻ an sinh xã hộiHóa đơn tiện íchẢnh niên giám (ảnh quét thực hoặc ảnh chụp trang trong niên giám của bạn)Thẻ khách hàng thân thiết của công tyHợp đồngSổ hộ khẩu gia đìnhBằng cấpGiấy tờ tôn giáoGiấy chứng nhận đăng ký cấp phép hoặc giấy chứng nhận nghề nghiệpChứng chỉ hành nghềThẻ bầu cửThẻ bảo hiểm y tếThẻ chứng minh địa chỉThẻ phúc lợi xã hội

Để tải giấy tờ lên hãy vào link này và điền thêm email hoặc số điện thoại tài khoản facebook của mình nhé.

Tài khoản facebook bị khoá tạm thời yêu cầu đăng ảnh chân dung

Trường hợp này thì dễ rồi. Chụp ảnh chân dung của bạn rồi gửi lại cho facebook chờ 2-3 ngày để facebook xác minh. Việc này thường xảy ra khi facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là spam. Hoặc bạn bị ai đó report là tài khoản giả mạo. Làm đúng theo chỉ dẫn của facebook mọi chuyện sẽ ổn thoả. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ việc này. Liên hệ tổng đài facebook số điện thoại 19006990 hoặc 19006787 để yêu cầu.

Tài khoản facebook bị khoá tạm thời yêu cầu đổi mật khẩu

Đây là trường hợp dễ xử lý nhất. Đổi mật khẩu của bạn sang một mật khẩu mới và mạnh hơn là được. Bí quyết của mật khẩu mạnh đó là:

Dài hơn 9 ký tựSử dụng cả số cả chữCó ít nhất một chữ in hoaCó ít nhất một ký tự đặc biệt

Facebook yêu cầu đổi mật khẩu đối với các tài khoản, mà hệ thống nhận thấy có thể tài khoản bị xâm phạm. Hay nói cách khác, facebook nghi ngờ ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Mở lại tài khoản bị vô hiệu hoá

Trong các loại vấn đề đối với tài khoản facebook. Thì vô hiệu hoá là thứ mà chúng ta không mong muốn nhất. Vì trong trường hợp xấu nhất bạn không thể khôi phục. Bao nhiêu ảnh, kỷ niệm bạn bè đi toi. May cho bạn đã đến đúng chỗ. Dưới đây là cách để xử lý:

Vì sao tài khoản facebook bị vô hiệu hoá?

Tài khoản facebook bị vô hiệu hoá thông thường có những lý do sau:

Đăng nội dung không tuân thủ Điều khoản của FacebookSử dụng tên giả hoặc mạo danh ai đóQuấy rối người khác

Dưới đây là cách xử lý cho từng trường hợp:

Vô hiệu hoá do đăng nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Như tiêu đề đã nói lên vấn đề của bạn. Nội dung của bạn đăng lên có thể là ảnh, comment, video chứa những nội dung vi phạm tiêu chuẩn của Facebook. Để xử lý vấn đề này như sau:

Xoá nội dung bạn mà bạn đăng tải

Nhớ lần sau đừng làm như vậy nữa nhé. Vì thường facebook sẽ xoá thẳng vĩnh viễn tài khoản tái phạm.

Vô hiệu hoá do nghi ngờ tên giả hoặc giả mạo ai đó

Trường hợp bạn bị hệ thống facebook nghi ngờ. Hoặc có thể do bị người khác báo cáo tài khoản của bạn là giả. Để xử lý vấn đề này không qúa khó. Làm như sau:

Chuẩn bị ảnh & giấy tờ như phần trên. Tải lên để facebook xác minh

Vô hiệu hoá do bạn quấy rối

Nếu tin rằng đây là sự nhầm lẫn của facebook hoặc bạn bị chơi xấu bằng cách báo cáo thì hãy gọi tổng đài chuyên gia hỗ trợ facebook số điện thoại 1900.69.90 hoặc 19.00.6787 để phàn nàn về sự nhầm lẫn này.

Bạn cũng có thể điền vào mẫu đơn này để yêu cầu xem xét.

Bảo vệ tài khoản facebook chống hack

Bạn là người mẫu? Bạn là diễn viên hoặc người nổi tiếng.

Tài khoản của bạn bị hack liên tục phải làm sao?

Đừng lo đã có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Dịch vụ chống hack và bảo vệ tài khoản facebook. Đây là một dịch vụ cực hay do các chuyên gia bảo mật tập đoàn BDA cung cấp.

Hãy liên hệ với BDA và đưa yêu cầu của bạn tại đây. Nếu sau khi bạn được đảm bảo bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới của BDA Corp mà vẫn bị hack. Họ cam kết bồi thường cho bạn lên tới 10 tỷ việt nam đồng hoặc $500.000 nếu bạn là người nước ngoài.

Kết luận

Trong mọi trường hợp, hãy giữ bình tĩnh và giải quyết theo các bước kể trên. 100% bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Đôi lúc có thể bạn sẽ phải chờ đợi hơi lâu để nhận được phản hồi từ phía facebook.

Xem thêm: 4 Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Thành Công

Nếu nội dung trên chưa làm bạn hài lòng. Hãy để lại comment phía dưới. Bao gồm nội dung bạn gặp phải, tên facebook của bạn, đường dẫn nick facebook…. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Bài viết này được đăng trên toptotnhat.com. Nếu bạn muốn copy về trang web của mình chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh, nhưng bạn cần để lại nguồn trỏ về bài viết này. Làm như vậy thể hiện rằng bạn là người văn minh, và nó cùng giúp chúng ta với thuật toán E-A-T .Chúng tôi rất yêu hoà bình, những cũng sẵn sàng cho mọi trường hợp. Đừng biến mình thành nạn nhân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.