Chắc hẳn bạn đã từng thấy hay nghe qua về cụm từ Shopee Mall. Đối với cộng đồng người bán trên Shopee thì đó không phải là điều mới lạ. Nhưng đối với người tiêu dùng online thì có lẽ cần phải tìm hiểu và đó là lí do bạn đến với bài viết này.

Đang xem: Shopee mall là gì

Vậy Shopee Mall là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Bạn cũng có thể xem nhiều bài viết khác về Shopee.vn tại đây

Shopee Mall là gì?

Là một danh hiệu mà Shopee dành cho nhà bán hàng uy tín, có thương hiệu dựa trên các tiêu chí họ đưa ra. Shopee Mall sẽ được gắn nhãn Shopee Mall bên trong avatar của nhà bán hàng. Danh hiệu này chứng minh rằng shop được cộng đồng đánh giá cao, đồng thời phù hợp với tiêu chuẩn nhà bán hàng mà Shopee muốn hướng tới, nên bạn sẽ an tâm nhiều hơn so với khi mua ở shop bình thường.

Xem thêm: 9+ Ứng Dụng Chỉ Đường Tốt Nhất Cho Android, Ios, Top 5 Ứng Dụng Bản Đồ

Đạt được Shopee Mall không hề dễ dàng

Để trở thành thành viên của Shopee Mall thì rất khó, tiêu chí của Shopee sẽ thay đổi vào từng thời điểm. Dưới đây là

*
*
*

Shopee Mall đảm bảo cho đơn hàng của bạn

Những ràng buộc của Shopee dành cho thành viên Shopee Mall thật rõ ràng, nhưng bù lại đó là được sự chứng nhận của Shopee. Sự chứng nhận này sẽ khẳng định uy tín cho nhà bán hàng, từ đó người dùng dễ lựa chọn nhà bán hàng hơn.

Xem thêm: Mobin Sườn Có Tác Dụng Gì Loại Nào Mạnh, Những Chức Năng Tốt Nhất Của Mobin

Kết luận

Bạn đã hiểu để được là thành viên của Shopee Mall thì khó thế nào rồi. Và cũng hiểu rằng Shopee Mall nhằm bảo đảm uy tín cho những nhà bán hàng. Và đặc biệt, thông thường sản phẩm của Shopee Mall sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Nói chung Shopee Mall là nơi bạn mua hàng của những nhà bán hàng có uy tín cao, được cộng đồng chứng nhận vì vậy bạn có thể an tâm khi mua hàng tại https://shopee.vn/mall/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.