Bất cứ ai trong quá trình luyện thi IELTS đều cần cho mình những tài liệu chất lượng để hỗ trợ cho việc học tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều loại tài liệu tham khảo được bán tràn lan trên thị trường và cả tài liệu miễn phí. Việc có quá nhiều tài liệu cũng khiến cho người học khó tìm được loại sách, tài liệu phù hợp phục vụ cho việc học. Vậy nên những cuốn sách IELTS nên học sẽ là một giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Đang xem: Sách luyện thi ielts tốt nhất

Đối với người mới bắt đầu học IELTS

Tương tự với những loại sách khác sách IELTS cũng được chia theo từng đối tượng học tập cụ thể. Đối với những người mới bắt tay vào “khổ luyện” IELTS, bạn nên tìm cho mình những cuốn sách để ôn luyện ngữ pháp và họ từ vựng trước tiên. Bạn không nên tìm đến những cuốn sách luyện đề hay vì nó quá “nặng” so với khả năng của bạn. Đôi khi nó làm cho bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc vì chưa có đủ nền tảng vững chắc cho những bài tập trong sách.

Dưới đây là một vài quyển sách IELTS nên học dành cho người mới bắt đầu học:

Grammar for IELTS: Đây là cuốn sách ôn luyện được khá nhiều người ưa chuộng, nó không chỉ giúp bạn luyện tập ngữ pháp mà còn cung cấp một số bài luyện đọc và nghe theo dạng thức bài thi thật, thuận tiện cho việc luyện tập.IELTS Language Practice – Grammar and Vocabulary: Sách này có 40 chủ đề ngữ pháp giúp bạn củng cố lại kiến thức của mình. Ngoài ra, sách có 18 chủ đề từ vựng được chia thành nhiều chủ điểm cụ thể thường xuất hiện trong đề thi và có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Xem thêm: Những Ngân Hàng Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021

English Vocabulary in Use: Nói về từ vựng chủ điểm thì đây là bộ sách không thể bỏ qua. Bộ sách được cho là khá đầy đủ, chia thành nhiều cấp độ phù hợp từ những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ đến những bạn có nguồn từ vựng kha khá.English Collocation in Use (intermediate): Cuốn sách này dành cho bạn nào có mong muốn chinh phục IELTS 7.0 hoặc hơn, đặc biệt với bài viết và nói.English Pronunciation in Use hoặc Ship or sheep: Bên cạnh ngữ pháp và từ vựng, bạn cũng cần luyện phát âm, vì ngữ âm cũng là phần rất quan trọng cho việc học nói sau này. Đây là hai cuốn ngoài cung cấp hướng dẫn phát âm ra thì còn có các bài luyện tập để hoàn thiện âm.

Xem thêm: Top Những Dòng Đầu Karaoke Hay Tốt Nhất Hiện Nay, Tư Vấn Chọn Mua Đầu Karaoke Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*
*

Trung tâm tiếng Anh toptotnhat.com sẽ đưa bạn đến gần hơn với IELTS

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sách IELTS nên học phù hợp với trình độ của mình hoặc tìm cho mình khóa học tại trung tâm thì có thể liên hệ với trung tâm toptotnhat.com để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ toptotnhat.com sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *