Trong quá trình tự học IELTS Listening, việc lựa chọn tài liệu đóng vai trò cực quan trọng. Thế nhưng giữa vô vàn những quyển sách trên Internet, đâu mới là những cuốn sách hay và phù hợp? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn những bộ sách cực chuẩn cho mục tiêu Listening 7.0+. TRỌN BỘ SÁCH LUYỆN IELTS LISTENING 7.0+ theo link tải miễn phí dưới đây nhé

1. Bộ Cambridge IELTS

Bộ đề này đã trở thành huyền thoại và có mặt trong tủ sách của hầu hết những “chiến binh” IELTS. Tuy nhiên, lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm là các bạn nên chủ yếu dùng từ Cam 6 trở đi. Mình khuyên các bạn nên download ebook về rồi in ra, không cần mua sách nhé, vì sách IELTS ở ngoài hiệu đa số là sách lậu, làm bút chì vào rồi tẩy làm lại không được.

Đang xem: Sách luyện nghe ielts tốt nhất

*

Giới thiệu cụ thể từng phần thi với lưu ý nhớ kỹ như thời gian làm bài thi từng phần. Đây sẽ là những tips và lưu ý hay để giúp bạn làm bài thi đúng theo yêu cầu của giám kháo.Mỗi phần có bài học chia theo từng dạng bài trong bài thi IELTS.Và bài tập, tác giả cung cấp theo từng dạng như bài học để bạn tự luyện trước.Sau các bài học và bài tập là phần IELTS Practice Test với đề như thi thật để so sánh, tổng quan kiến thức của bản thân và trải nghiệm thi IELTS.Có một số những tips làm bài được kèm theo mỗi bài tập, bài luyện thi giúp bạn ứng dụng làm bài hiệu quả hơn.

Xem thêm: Đèn Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất Hiện Nay, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hãng Nào Tốt, Độ Bền Cao

LINK DOWNLOAD SÁCH A BOOK FOR IELTS: Tại Đây

5. Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào?Bộ sách Basic For IELTSsẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu sách có gì và vì sao nên học bộ sách này để tải ngay về máy học ngay! Hay còn gọi là Ielts for beginners pdf tải về học miễn phí cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Ielts step by step từng bước 1 tiếp thu nhanh chóng.

Xem thêm: Vị Trí Đặt Modem Wifi Tốt Nhất 2016, Modem Wifi Giá Rẻ

Nếu bạn bỏ qua bộ sách này thì sẽ rất tiếc vì bỏ qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị này . Đọc kỹ review và lựa chọn học quyển phù hợp với bản thân mình nhé.

Thông tin sách Basic for ielts:

Tên: Basic IELTS – Basic for IELTSSố lượng: 4 sách theo 4 kỹ năngPhiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sáchSách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Link tải trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio): Tại Đây

Các bạn kím thêm tài liệu khác thì kéo lên cùng có nút tìm kiếm (search) bên phải và gõ sách cần tìm là có thể download sách PDF nhiều loại miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.