*

Mặc dù Samsung Galaxy S3 là một thiết bị cũ và Samsung đã ngưng các phần mềm hỗ trợ cho nó nhưng các nhà phát triển độc lập vẫn tiến hành nâng cấp Android 6.0 Marshmallow. Có rất nhiều ROMS có sẵn cho các thiết bị do sự phổ biến của nó bao la. Cùng với nó đi kèm với ROM Android 6.0 Marshmallow mới nhất. Mặc dù Galaxy S3 không bo giờ có bản cập nhật chính thức Android Marshmallow nhưng đây là một ROM AOSP để nâng cấp Android 6.0 cho Galaxy S3.

Đang xem: Rom tốt nhất cho galaxy s3 i9300

Để cài đặt được bản ROM này thì thiết bị của bạn cần phải được cài đặt TWRP Recovery để có thể flash rom aosp ngay lập tức và thưởng thức nó. Tuy nhiên nó sẽ có một số lỗ do đây là phiên bản đầu tiên. Những lỗi này sẽ được khắc phục trong tương lai để hoàn thiện cũng như ổn định. Hãy nhớ sao lưu tất cả mọi thứ trước khi bạn tiến hành.

Cảnh báo: thiết bị của bạn có thê bị vô hiệu hóa bảo hành nếu bạn tiến hành root cài đặt rom tùy chỉnh. toptotnhat.com không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn hư hỏng.

Một số lỗi

Hoạt động tốt.

Xem thêm: Top 5 Hãng Sơn Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay ? Top 03 Loại Sơn Nước Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Boots (without sdcard)TouchscreenWiFiRotationUSB OTGCameraSoundScreenshotsBluetooth

Hoạt động không ổn định.

Screen colorsRILSD Card (Bootloop)

Tải về

Marshmallow AOSP ROM cho S3 i9300 – Download | File: Marshmallow-for-i9300-alpha1.zipMarshmallow Gapps – Download  (157 MB)Further CM 13 Updates – Visit

Yêu cầu

ROM tùy chỉnh này chỉ tương thích với Samsung Galaxy S3 i9300. Bạn có thể thử nó trên thiết bị khác và các biến thể có nguy cơ của riêng bạn.Hãy chắc chắn rằng bạn có phục hồi tùy chỉnh như TWRP được cài đặt trên thiết bị của bạn. Cài đặt TWRP phiên bản mới nhất.Đảm bảo điện thoại của bạn đầy pin hoặc ít nhất là 60%.Bạn phải có trình điều khiển thiết bị USB Driver được cài đặt trên máy tính của bạn để chuyển rom và gapps sang thẻ nhớ của Galaxy S3 i9300.Sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiệnNandroid backup: Cách Backup và Restore điện thoại Android khi cài đặt ROM CustomHướng dẫn cách Backup và Restore điện thoại Android thông qua máy tính Laptop/PCSao lưu và đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu ứng dụng trên Android

Hướng dẫn cài đặt ROM AOSP 6.0 cho Galaxy S3 i9300

Tải về ROM Android 6.0 Marshmallow AOSP và sao chép sang thẻ nhớ của Galaxy S3 i9300.Bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động S3 vào chế độ phục hồi tùy chỉnh TWRP. Để khởi động vào TWRP thì bạn bấm và giữ giảm âm lượng và phím nguồn một vài giây cho tới khi màn hình xuất hiện logo TWRP là bạn đã khởi động vào phục hồi tùy chỉnh thành công.Khi bạn vào được phục hồi tùy chỉnh thì nên tiến hành sao lưu nandroid để đảm bảo có thể phục hồi bất cứ lúc nào trong TWRP. Chạm vào sao lưu trong TWRP và chọn các thông số system, data, boot, recovery, EFS và swipe bên phải chọn nơi lưu trữ.Sau khi thực hiện sao lưu ROM, thực hiện dọn dẹp. Quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút xóa và chọn Advanced Wipe. Sau đó chọn Dalvik Cache, hệ thống, dữ liệu, và Cache. Bây giờ swipe nút xác nhận để dọn dẹp.Bây giờ quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. ROM sẽ được cài đặt.Bây giờ trở về TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin zip Gapps và chọn nó.Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.Sau khi cài đặt ROM và Gapps thì bạn khởi động lại điện thoại.

Xem thêm: Nên Mua Bảo Hiểm Nào Tốt Nhất Cho Con Từ Lúc Mấy Tuổi? Bảo Hiểm Cho Bé Là Gì

Nếu bạn nhìn thấy logo khởi động mới, có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công ROM trên thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vòng lặp khởi động hoặc hệ thống lỗi, hãy thử thiết lập lại nhà máy từ phục hồi hoặc bạn luôn luôn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.