nếu có Xiaomi Redmi Note 8 Pro bạn thật may mắn Điều này có thể vui hơn nhờ vào tù ROM tùy chỉnh. Chúng tôi đã lựa chọn những thứ tốt nhất ROM cho Xiaomi Redmi Note 8 Pro Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị đầu cuối của mình. Nếu bạn mệt mỏi MIUI Hoặc nếu bạn muốn cung cấp cho thiết bị của mình một lần chạm khác, bạn nên tiếp tục đọc.

Đang xem: Rom note 8 tốt nhất

Mọi điều ROM hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy điểm chung của chúng tôi: họ đã khởi chạy MIUI và dựa trên nó Cổ phiếu Android. Mỗi thứ đều khác nhau, nhưng tất cả đều tập trung vào thiết kế này mà chúng ta có thể thấy trong hệ điều hành của Google. Thậm chí còn có một cái cung cấp giao diện giống như Google Pixels.

CesiumOS cho Redmi Note 8 Pro: Android 10 và các nguyên tắc cơ bản về hệ thống

*

Hệ điều hành Cesium Đó là một ROM ít được biết đến đã được đưa vào các cộng đồng như XDA. Nó bắt đầu như một dự án rất nhỏ và ngày càng phát triển với ngày càng nhiều thiết bị tương thích. Redmi Note 8 Pro là một trong số đó.

Tải xuống và cài đặt CesiumOs cho Redmi Note 8 Pro

ROM này đang cố gắng cung cấp Khái niệm cơ bản về Android với một số tính năng và thiết kế bổ sung. Nó tôn trọng thiết kế ban đầu của hệ điều hành và là một sự thay thế tuyệt vời cho những người dùng đã thử các bản ROM khác và không quá hài lòng.

Xem thêm: Giá Dây Mạng Tốt Nhất Hiện Nay, Cáp Mạng Cat6 Và Cáp Mạng Cat5E Loại Nào Tốt Hơn

Trải nghiệm Pixel dành cho Redmi Note 8 Pro: Biến điện thoại di động của bạn thành Google Pixel

*

Đúng, Trải nghiệm Pixel Cũng có sẵn cho thiết bị Xiaomi phổ biến này. Nó là một trong những ROM phổ biến nhất hiện nay vì nó cung cấp những gì nó hứa hẹn: có cùng giao diện và chức năng như Google Pixel.

Tải xuống và cài đặt Pixel Experience trên Redmi Note 8 Pro

Một ROM nhẹ và đơn giản điều này sẽ giúp bạn khỏi phải chạy MIUI trên Redmi Note 8 Pro của bạn. Nó cũng là một trong những ROM được hỗ trợ nhiều nhất nên bạn có thể tận dụng nó và cập nhật nó mỗi lần một chút. Tất nhiên, Nó dựa trên Android 10.

LineageOS cho Redmi Note 8 Pro: giải pháp thay thế tốt nhất cho ROM chính thức

*

Nếu bạn không muốn làm nó lộn xộn và đang tìm kiếm một ROM an toàn, Dựa trên Android 10 và với giao diện tương tự như giao diện của Android Stock, LineageOS là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Không cần giới thiệu vì đây là một bản ROM hoàn hảo cho hầu hết mọi thiết bị.

Tải xuống và cài đặt LineageOS cho Redmi Note 8 Pro

Cho đến bây giờ ROM được hỗ trợ nhiều nhất trong tất cả các cộng đồng Android và hiện đang được hỗ trợ nhiều nhất. ANH ẤY LÀ Redmi Note 8 Pro Bạn vẫn không thích phiên bản chính thức, nhưng các phiên bản không chính thức như phiên bản này được các nhà phát triển đánh giá rất tốt. Cài đặt chúng ROM tùy chỉnh trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn Nó không quá phức tạp, nhưng bạn phải có kinh nghiệm trước đó. XDA là một diễn đàn phát triển nâng cao nên hầu hết các hướng dẫn không giải thích những điều đơn giản nhất khi cài đặt các ROM này.

Xem thêm: Giấy A4 Loại Tốt Nhất – Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và Redmi Note 8 Pro là di động chính của bạn Chúng tôi không khuyên bạn nên bắt đầu ngay bây giờ. Tốt nhất là thử các thiết bị cũ mà bạn không thích lắm. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải hối hận nếu có sự cố xảy ra.

Bạn có thích những ROM này không? Có bao giờ bạn cố gắng? Hãy cho chúng tôi biết thêm trong các bình luận hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.