Con gái chúng mình ai chẳng muốn đẹp, nhất là sở hữu làn da đẹp không tì vết đúng không nào?. Trong bài viết này mình sẽ gợi ý nàng top 10 kem dưỡng ẩm tốt giá bình dân cực kỳ đáng thử nhé.

Đang xem: Review kem dưỡng ẩm tốt nhất

I. Kem dưỡng ẩm có mấy dạng?

Kem dưỡng ẩm có nhiều dạng khác nhau. Trong đó có 3 dạng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: dạng cream,dạng lotion, và dạng gel

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có nên dùng kem dưỡng ẩm thay kem chống nắng

Mặc dù các hãng mỹ phẩm quảng cáo sản phẩm dưỡng ẩm có chỉ số chống nắng. Tuy nhiên, đa phần có chỉ số SPS thấp, và nó là tác dụng đi kèm của sản phẩm.

Xem thêm: Đánh Giá 5 Chiếc Gopro Nào Tốt Nhất 2019, 5 Gopro Tốt Nhất 2019

Do đó, những anh chị lâu năm trong ngành mỹ phẩm thường khuyên nên sử dụng 2 sản phẩm khác nhau để dưỡng ẩm, chống nắng đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn nên bôi kem dưỡng ẩm da trước. Sau khoảng 1 – 3 phút, đợi cho da thẩm thấu rồi thoa kem chống nắng.

Xem thêm: Mua Online Spinner Tốt Nhất, Với Nhiều Ưu Đãi, Ship Toàn, Cẩm Nang Mua

Trên đây là tổng hợp những lọ kem dưỡng ẩm tốt giá bình dân, các loại kem dưỡng ẩm tốt mà được các cô nàng truyền tai nhau sử dụng. Nếu bạn có bí quyết hay thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới này nhé. Mọi người sẽ cùng giải đáp để bạn có được những câu trả lời xác đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *