Việc giữ được vòng eo thon gọn để diện các kiểu váy đầm thời trang luôn nỗi lo của người phụ nữ sau khi sinh. Gen nịt bụng chính là vị cứu tinh cho vòng hai ngấn mỡ ấy. Tuy nhiên, việc lựa chọn đai nịt bụng phù hợp là điều không dễ dàng, hãy tham khảo top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay để có vòng eo lý tưởng nhé!

Các tiêu chí lựa chọn gen nịt bụng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về các ngành công nghiệp làm đẹp. Vì vây, đai nịt bụng giảm mỡ eo sau sinh xuất xứ Hàn Quốc luôn nằm trong top các sản phẩm được ưa thích nhất của phụ nữ sau khi sinh.

Đang xem: Ren nịt bụng

Xem thêm: Top 10 Khóa Cửa Điện Tử Nào Tốt Nhất Hiện Nay? 10 Hãng Khóa Cửa Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Chất liệu chính là từ sợi tre và sợi cotton tổng hợp, có độ bền cao, thông thoáng và thoải mái khi sử dụng. Trong việc định hình dáng, sản phẩm được thiết kế ôm sát lấy phần eo, giúp bạn có vòng eo lý tưởng mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc hay sản phẩm đánh tan mỡ nào. Giá: khoảng 150.000đ đến 200.000đ.

Hướng dẫn sử dụng gen nịt bụng hiệu quả nhất

Bạn chỉ nên sử dụng gen bụng sau khoảng 20 ngày – 1 tháng sau sinh (với phụ nữ sinh bình thường) và 1 – 2 tháng sau sinh (đối với người sinh mổ và đảm bảo rằng vết mổ đã lành) vì lúc này cơ thể phụ nữ mới hồi phục hoàn toàn. Bạn chỉ nên sử dụng một ngày 8 – 12 tiếng một ngày trong 1 – 2 tháng sẽ thất có hiệu quả rõ rệt, đặc biệt không sử dụng sau khi ăn no sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa, và không lạm dụng sản phẩm 24/24 sẽ làm máu kém lưu thông và gây bít các lỗ chân lông dẫn đến dị ứng da.

Xem thêm: Yến Chưng Nên Ăn Yến Lúc Nào Tốt Nhất ? Ăn Tổ Yến Vào Lúc Nào Trong Ngày Là Tốt Nhất

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả giảm mỡ và có được vòng eo săn chắc nhanh hơn, bạn vẫn nên thường xuyên vận động vừa khỏe vừa tăng hiệu quả giảm số đo vòng hai, đắp nóng cho bụng để giúp máu lưu thông đồng thời sử dụng kem dưỡng thể để hồi phục các vết rạn và chảy xệ sau khi sinh.

Chúc bạn lựa chọn được gen nịt bụng phù hợp và sớm lấy lại vòng eo lý tưởng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.