Khi nói đến các thành phần máy tính việc đầu tư vào RAM tốt nhất cũng quan trọng như việc có CPU tốt nhất và card đồ họa tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn khai thác tối đa máy tính của mình, đặc biệt là sử dụng cho mục đích chơi game thì hãy tham khảo top RAM tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn tăng hiệu suất cho PC của mình.

Đang xem: Ram hãng nào tốt nhất pc

Ngay cả khi sở hữu máy tính cấu hình khủng, nhưng chắc chắn một điều là bạn cũng sẽ phải đối mặt với các vấn đề như thiết bị hoạt động chậm dần, đặc biệt là khi các hệ điều hành như Windows 10 và macOS High Sierra trở nên đòi hỏi nhiều hơn.

3. Kingston HyperX Predator

Kingston Hyperx Predator là sản phẩm bộ nhớ cao cấp thuộc dòng HyperX của Kingston, được xem là RAM DDR3 tốt nhất trên thị trường. Các mẫu Predator được điều chỉnh đặc biệt và hiệu suất cực cao, có thể mở rộng hơn với cấu hình XMP. Dòng Predator DDR3 có độ trễ trong khoảng từ CL9 đến CL11 và tốc độ từ 1866MHz đến 2666MHz.

4. Kingston HyperX Fury

Kingston HyperX Fury là dòng RAM có thể tự động ép xung. Dòng RAM DDR3 hoặc DDR4 thông minh này tự động phát hiện các thành phần hệ thống để ép xung đến tốc độ cao nhất có thể, tối ưu hóa hiệu suất các chipset mới nhất của Intel, với độ trễ CL14 đến CL16, và tốc độ từ 2.133MHz đến 2.666MHz.

5. Corsair Dominator Platinum

Corsair Dominator Platinum của Corsair là loại RAM tốt nhất cho các công việc cường độ cao, và những người đang tìm kiếm bộ tản nhiệt mạ crôm để đạt hiệu suất tối đa.

Bộ RAM Corsair Dominator Platinum C19 kèm theo cụm quạt tản nhiệt, với độ trễ 4.000 MHz. Ngoài ra Corsair cũng cung cấp phiên bản Dominator Platinum C14 với độ trễ 2.400MHz.

6. Team T-Force Night Hawk

Nếu đang tìm kiếm RAM tốt nhất cho máy tính với các thông số kỹ thuật dành cho việc chơi game, không có lý do gì mà bỏ qua RAM DDR4 Team T-Force Night Hawk. Team T-Force Night Hawk với xung nhịp cao, độ trễ CL15 hoặc CL16, và xung nhịp trong khoảng 2.666MHz và 3.200MHz. Ngoài ra RAM DDR4 cũng được trang bị cả đèn LED RGB vô cùng ấn tượng.

7. HyperX Predator DDR4 RGB

HyperX vẫn luôn là cái tên ảnh hưởng nhiều nhất trong số RAM tốt nhất cho máy tính. Lý do đơn giản là bởi vì DIMM mà họ phát hành luôn được trang bị các công nghệ mới với mức giá vừa phải, phù hợp túi tiền nhiều người dùng. RAM HyperX Predator DDR4 RGB là một trong những ví dụ điển hình. Với công nghệ đồng bộ bằng hồng ngoại hứa hẹn sẽ đồng bộ các hiệu ứng ánh sáng giữa DIMM.

Xem thêm: trường tiểu học tốt nhất quận tân bình

Cộng thêm bộ tản nhiệt màu đen được thiết kế đẹp mà vẫn giúp thiết bị luôn mát, với độ trễ thấp CL12 – CL17. HyperX Predator DDR4 RGB xứng đáng là RAM tốt nhất cho việc chơi game trên PC.

8. Corsair Vengeance LPX

Loạt RAM Corsair Vengeance LPX phù hợp cho người dùng muốn đạt hiệu suất máy tính tối đa với kích thước RAM tối thiểu. RAM cấu hình thấp này phù hợp với PC tích hợp các bộ làm mát CPU lớn.

RAM Corsair Vengeance LPX với thiết kế mỏng, được trang bị tản nhiệt 8 lớp để làm mát PC trong quá trình ép xung, độ trễ thấp từ CL12 – CL 19, tốc độ trong khoảng 2.400 MHz – 4.600 MHz, nhưng không được trang bị đèn LED.

9. G.Skill Mac RAM

G.Skill cũng thường xuyên nâng cấp RAM cho Mac. Việc cấy thêm RAM bằng cách mua trên Apple Store thường khá đắt đỏ và tốn kém. Với Kit RAM của bên thứ 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá, nếu Macbook hoặc iMac của bạn vẫn có thể còn được nâng cấp.

G.Skill Mac RAM có độ trễ CAS trong khoảng từ 9 – 11, và chạy ở xung nhịp trong khoảng 1.333MHz – 1.600MHz.

10. Crucial Ballistix Sport

Crucial là RAM thay thế cho các hệ thống RAM laptop. RAM được thiết kế để sử dụng pin thiết bị hiệu quả hơn trong khi vẫn cung cấp tốc độ tối đa cho đa tác vụ.

Crucial Ballistix Sport phù hợp cho người dùng sử dụng laptop nhiều hơn, cung cấp hiệu suất tốc độ cao hơn bất kỳ RAM khác trong laptop, với độ trễ CL16 và xung nhịp trong khoảng từ 2.300MHz và 2.666MHz.

Xem thêm: Top 6 Điện Thoại Chụp Ảnh Tốt Nhất 2015, Top 5 Dế Yêu Sở Hữu Camera Tốt Nhất 2015

https://toptotnhat.com/top-ram-tot-nhat-cho-may-tinh-35585n.aspx Như vậy trên đây toptotnhat.com.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top RAM tốt nhất cho máy tính. Hy vọng sau bài viết trên đây bạn đã có thể đưa ra được quyết định nên chọn mua loại RAM nào để đáp ứng các yêu cầu công việc, chơi game của mình nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có dự định mua ổ SSD cho mình, tham khảo Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.