*

*

Máy quét mã vạch và trình đọc mã QR là phương pháp tiên tiến để theo dõi dữ liệu cửa hàng bán lẻ về các sản phẩm đã bán và các sản phẩm đã mua/tồn kho. Một loạt các định dạng mã vạch được sử dụng bởi các đại lý và cửa hàng khác nhau, bây giờ bạn có thể giải mã chúng bằng điện thoại thông minh bằng cách cài đặt trình đọc thông qua ứng dụng (app) quét mã vạch trên smartphone. Vì vậy, đây là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho máy quét mã vạch và ứng dụng sẽ giúp bạn giải mã thông tin hàng hóa/sản phẩm chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Đang xem: Quét mã vạch android tốt nhất

Xem các máy quét/đọc mã vạch Posiflex

Top 10 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho Android và IOS

Mục lục

1. QR & Barcode Scanner

Rating: 4.5 Stars

Price: Free

*

Đây là ứng dụng QR Code Reader và ứng dụng quét mã QR rất thân thiện giúp quét và nhận dạng thông tin về mã vạch một cách nhanh chóng.

Các tính năng của Máy quét mã vạch & mã vạch:

Giải mã và quét email, danh bạ, tin nhắn và sự kiện lịch bằng máy ảnh di động của bạn.Dễ dàng tạo mã QR của bạn được chỉnh sửa và được cá nhân hóa với thông tin của bạn.Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng mã QR ngay khi bạn trỏ máy ảnh lên mã vạch.

Download here

2. Buycott – Barcode Scanner Vote

Rating: 4.5 Stars

Price: Free

*

Buycott – Barcode Scanner Vote là một ứng dụng nhanh và dễ sử dụng trên thị trường để biết về lịch sử của sản phẩm mà bạn đang mua. Nó cho phép bạn chi tiêu mỗi đô la duy nhất của bạn cẩn thận. Hơn hàng triệu người dựa vào máy quét mã vạch này để kiểm tra danh sách các thành phần không lọc và chi tiết trước khi mua sản phẩm từ một cửa hàng bán lẻ.

Các tính năng của Máy quét mã vạch Buycott Bình chọn:

Trên cơ sở các mặt hàng đã chọn và được sử dụng, ứng dụng đề xuất các sản phẩm thay thế tốt nhất.Nó cung cấp cho bạn quyền lực trong tay để kiểm tra tất cả các sản phẩm trước khi mua chúng ở bất kỳ phần nào của thế giới.Ứng dụng mang lại ưu tiên hàng đầu cho sự riêng tư của người dùng.

Download here

3. ScanLife Barcode & QR Reader

Rating: 4.0 Stars

Price: Free

*

Image Source: techviola.com

Giống như tên gọi, đó là ứng dụng tất cả trong một, quét bất kỳ mã vạch sản phẩm và mã QR. Bạn không chỉ có thể dựa vào ứng dụng này để mua sắm thông minh của bạn mà còn là một ứng dụng dành cho người mua sắm cá nhân hướng dẫn bạn về mọi thông tin hàng hóa được sản xuất không phải là giá hoặc đánh giá. Không giống như các máy quét khác, bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin ngắn gọn về các giao dịch hiện tại, các ưu đãi đặc biệt và giảm giá mới nhất từ các cửa hàng trong nước và quốc tế.

Các tính năng của ScanLife Mã vạch & Máy đọc QR:

Kiểm tra giá tốt nhất và ưu đãi tốt nhất trước khi mua sản phẩm từ cửa hàng ưu tiên của bạn như Best Buy, Amazon và Walmart. Vì vậy, bạn sẽ không chi tiêu một đồng xu một cách không cần thiết.Nhận vị trí và hướng dẫn bản đồ lần lượt để các cửa hàng nơi bạn tìm thấy nội dung bạn đang tìm kiếm.Dễ dàng đọc các nhận xét cho các sản phẩm trước khi chi tiêu khó kiếm tiền của bạn.

Download here

4. Lightning QRcode Scanner

Rating: 4.7 Stars

Price: Free

*

Đây là một ứng dụng quét mã vạch được thiết kế đẹp cho Android vào năm 2018, giúp quét và giải mã hầu hết tất cả các loại mã vạch và mã QR như EAN, ISBN và UPC. Lightning QRcode Scanner là một ứng dụng bảo mật và hoàn toàn tương thích, miễn phí và không có rắc rối cho mọi người.

Các tính năng của Máy quét QR code:

Nó đi kèm với tính năng zoom cho phép bạn quét tất cả các kích thước của mã QR với phóng to và thu nhỏ tùy chọn.Ứng dụng tương thích với Android 4.x và phiên bản mới hơn.Bạn có thể sử dụng tính năng đèn pin khi bạn ở nơi tối và không thể xem thông tin sản phẩm và lịch sử.

Download here

5. QuickMark Barcode Scanner

Rating: 4.3 Stars

Price: Free

*

Với ứng dụng quét mã vạch di động này, bạn có thể giải mã và quét nhiều định dạng mã vạch bằng QR Code, Mã Nhanh, Mã số128 hoặc Mã số39. Không giống các ứng dụng khác, ứng dụng quét mã vạch này không cần bạn định vị vị trí chính xác để chụp mã vạch, nó sẽ quét mã vạch ngay cả khi góc của khung bị nghiêng.

Các tính năng của Máy quét mã vạch QuickMark:

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn tạo mã của riêng mình theo cách vui nhộn với người khác.Cách chia sẻ địa chỉ liên hệ, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ liên kết của các trang web thú vị và yêu thích với bạn bè và gia đình của bạn.Bạn có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng với bất cứ ai và bất cứ đâu.

Xem thêm: Cách Chỉnh Loa Sub Điện Cho Âm Thanh Tốt Nhất, Cách Sử Dụng Loa Sub Điện Hay Và Hiệu Quả Nhất

Download here

6. i-nigma QR, Data Matrix and EAN Barcode Scanner

Rating: 4.3 Stars

Price: Free

*

i-nigma QR, Ma trận dữ liệu và Máy quét mã vạch EAN là một trong những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho Android vào năm 2017. Nó luôn được xếp hạng trên đầu trong loại máy quét mã vạch. Ứng dụng này đặc biệt nhanh và cung cấp chức năng quét nhanh để giải mã tất cả các mã màu, sáng tạo và đảo ngược với các mẫu sáng trên nền tối.

Các tính năng của i-nigma QR, Ma trận dữ liệu và Máy quét mã vạch EAN:

Nó so sánh giá của tất cả các sản phẩm có sẵn trên các trang web mua sắm và các ứng dụng.Bạn có thể chia sẻ các mã được quét của các sản phẩm yêu thích thông qua các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau như Twitter và Facebook.Bạn có thể dễ dàng quét mã vạch địa lý của mình và sau đó mở chúng trên Bản đồ để có được vị trí mong muốn của bạn.

Download here

7. Barcode Scanner Pro

Rating: 4.6 Stars

Price: Free

*

Barcode Scanner Pro là một trình quét mã vạch nhanh, chính xác và chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, tạo, giải mã, quét và chia sẻ mã vạch và mã QR.

Các tính năng của Máy quét mã vạch Pro:

Giống như các ứng dụng quét mã vạch khác, ở đây cũng bạn có thể tạo mã vạch và mã QR của riêng bạn như địa chỉ liên hệ, dấu trang và địa chỉ e-mail.Chia sẻ mã vạch của bạn trên Gmail, WhatsApp, Dòng, Facebook và nhiều hơn nữa.kiểm tra lịch sử quét của bạn bất cứ lúc nào để so sánh với bất kỳ sản phẩm khác hoặc để chia sẻ với bạn bè.

Download here

8. QR Droid Private™

Rating: 4.2 Stars

Price: Free

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét mã QR đa chức năng và nhiều ngôn ngữ, sau đó QR Droid Private là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn dễ dàng tạo và quét dữ liệu chỉ với một cú nhấn. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa mã QR mà bạn vừa quét. Ứng dụng QR Droid Private, trên thực tế, quét Mã QR trong một tạp chí và cho phép bạn thưởng thức video mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Các tính năng của QR Droid Private ™:

Dễ dàng tạo mã XQR để liên lạc, trang web và văn bản thuần túy.Bạn có thể quét mã QR của mình bằng camera điện thoại để truy cập thẻ SD, thư viện và truy cập vào kết nối Wi-Fi riêng của bạn từ những người khác.Nó cho phép tự động đồng bộ dữ liệu và thông tin đã lưu của bạn trên tài khoản Google Drive.

Download here

9. Free QR Scanner: Bar code reader & QR Scanner

Rating: 4.6 Stars

Price: Free

*

Đó là phải có một đầu đọc mã vạch, QR đọc và quét các ứng dụng mà quét và giải mã tất cả các mã 1D tiêu chuẩn và mã 2D. Bạn có thể quét ngay sản phẩm và thông báo cho bạn về giá cả và các thông tin khác của sản phẩm ngay lập tức.

Các tính năng của Máy quét QR miễn phí:

Bạn có thể quét mã QR hoặc mã vạch và ứng dụng có thể được sử dụng mà không cần kết nối Internet.Tất cả trong một ứng dụng quét đơn giản và dễ sử dụng.Ứng dụng hỗ trợ tính năng đèn pin.

Download here

10. QR Code Reader and Scanner: App for Android

Rating: 4.3 Stars

Price: Free

*

Trình đọc và quét mã QR là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab. Đây là ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch của thiết bị Android bảo vệ chống lại mã QR xấu xa chứa các liên kết không an toàn và gây hại có thể đưa bạn đến một số trang khác và các trang web không đáng tin cậy.

Xem thêm: Top 3 Bệnh Viện Nhi Nào Là Tốt Nhất Ở Sài Gòn? ? Bệnh Viện Nhi Nào Là Tốt Nhất Ở Sài Gòn

Các tính năng của Máy quét Mã QR và Máy quét:

Bạn có thể quét mã QR được liên kết để kiểm tra sự an toàn của ảnh, trang web và tin nhắn.Nó cho phép bạn cảnh báo khi có liên kết nguy hiểm cố gắng hướng bạn tới bất kỳ trang và trang web độc hại nào.Ứng dụng cho phép quét mã QR để thiết lập thông tin xác thực để bạn có thể kết nối với mạng Wi-Fi của bạn ngay lập tức.

Download here

APEX ĐỈNH THIÊN chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng – máy order – máy tính tiền quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn với thương hiệu POSIFLEX uy tín và chất lượng quốc tế. Một số thương hiệu lớn sử dụng các sản phẩm bán hàng từ Đỉnh THiên gồm: Pizza Hut, Khánh Casa, Sài Gòn TimeSquare, chuỗi nhà hàng Golden Gate như Gogi BBQ, Ashima, Ba con cừu, Vuvuzela, Côc Restaurant, Kikchi Kichi,the Coffee House,TheCoffeeBean,…

Ngoài ra còn cung cấp các máy in bill, in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy kiểm kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.